Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 4 tháng 1. Bộ phim hàng năm “Dajiang Dahe 2” được sản xuất vào buổi trưa, hiện đang được phát sóng. Vở kịch được đạo diễn bởi Li Xue và Huang Wei, được sản xuất bởi Kong Sheng, và đóng vai chính ở Wang Kai, Yang Shuo, Dong Zijian và Yang Caiyu. Nói về cảm giác của phần thứ hai, Wang Kai nói rằng Song Yunhui phải dần thích nghi với danh tính như một người lãnh đạo độc lập.

Ảnh tĩnh

Trong vở kịch, Song Yunhui bắt đầu thể hiện sự khôn ngoan của việc xử lý mối quan hệ nhân sự, và không biết nhau với đạo diễn Lu, và cuối cùng đã trở thành một người bạn thân. Sau đó, c cng chua ori tâp Cu ýi , bài hát yunhui dường như là một “kim thần dinghai” trong nhà máy. Miễn là có một vấn đề, hãy đến bài hát Yunhui. Các vấn đề trong sự phát triển của nhà máy luôn có thể được giải quyết trong kế hoạch của Song Yunhui. Trong quá trình đối xử với anh em của mình, Lei Dongbao và Yang Xuan, Song Yunhui cũng đạt được tình cảm và sự công bình. Miễn là anh ta là nguyên tắc, anh ta đã làm hết sức mình.

Trong cốt truyện mới nhất, Song Yunhui một lần nữa phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Các cốt truyện theo dõi.

Trong “Dajiang Dahe 2”, Song Yunhui đã tạo ra những bước đột phá lớn so với hình ảnh trước của hình ảnh trước đó. Wang Kai đã đạt được “nâng cấp” toàn diện của Song Yunhui thông qua diễn xuất -một chút nghiêm trọng hơn giữa lông mày và mắt. Đối xử với cấp trên như Lu Xiaoluo và Lao Xu, thêm một vài sự nặng nề giữa các cuộc đàm phán, và không còn liều lĩnh như một ravioli.

Về vấn đề này, Wang Kai nói rằng Song Yunhui phải dần thích nghi với danh tính như một người cầm quyền độc lập. “Trong phần đầu tiên, bạn chỉ có thể tập trung vào các loại kỹ thuật, chuyên nghiệp và hoạt động thực tế này, nhưng phần thứ hai cũng có thể liên quan đến việc xử lý các mối quan hệ nhân sự.”

【Chỉnh sửa: Yuan Jingjing】