Gần đây, Li Mengqiao từng là đạo diễn và nhà biên kịch, với sự tham gia của Dou Jingtong, và bộ phim đặc biệt của Kailang “Just A Travel” đã lọt vào danh sách cuộc thi chính của Liên hoan phim quốc tế Rotterdam lần thứ 50, và phát hành poster đầu tiên và trailer quốc tế.

Bộ phim “Just a Travel” Đét

Khi tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên có sự tham gia của Dou Jingtong, “Đó chỉ là cơ hội để đi du lịch” nói rằng cô gái (Dou Jingtong) đã bắt tay vào hành trình thoát khỏi sự kiềm chế và khám phá bản thân. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào năm 2021.

Dou Jingtong đóng vai chính lần đầu tiên

Trong trailer, với linh hồn của các cô gái như “Bạn không thể nhớ mình đã tự tử trên biển”, “Tôi không hiểu tại sao bạn lại thất vọng”, nhịp điệu không ngừng tiến bộ và bị áp bức cho đến khi hành trình dần dần Bắt đầu, “Như thể mơ ước đang mơ, tôi muốn đánh thức” phong cách của bức tranh, như thể tôi bước vào một thế giới phiêu lưu nhanh chóng và thiếu kiên nhẫn. Núi, Murals, Caixia … Phong cảnh tuyệt vời trên đường đi liên tục thay đổi, và các cô gái bơi trong đó, và cuối cùng họ cảm thấy nhẹ nhõm và nhảy xuống biển.

Dou Jingtong bắt đầu cuộc hành trình của mình

Là một bộ phim bị bắt chước, “chỉ là đi du lịch bằng cách thỉnh thoảng”, cô tự chiếu. Cô an toàn hoặc hoang dã, mềm mại hoặc có chủ ý, liên tục mở khóa thế giới bí mật bên trong của mình, khám phá bản thân và chấp nhận bản thân. Trong cuộc phỏng vấn với album phòng thu âm thứ ba của Dou Jingtong “GSG Mixtape”, cô đã đề cập: “Ở thế giới này, bạn có một vấn đề nhóm A, tôi có nhóm B, chúng tôi có thể không thể hiểu đầy đủ về nhau. Nếu bạn không ‘ T chấp nhận bản thân, thật khó để chấp nhận thế giới. “

Ngoài ra, đạo diễn Li Mengqiao, người đã giành chiến thắng Những món quà được mang lại bởi trí tưởng tượng mới vào sáng tạo, để kích hoạt trải nghiệm của khán giả cộng hưởng thông qua các bộ phim.

Dou Jingtong cưỡi ngựa