Vào ngày 2 và 3 tháng 12, phiên bản đầu tiên của vở nhạc kịch “Silk Road” với chủ đề của “Silk Road” sẽ được trình diễn tại Nhà hát Opera Trung tâm.

Âm nhạc “Sound of the Silk Road” kéo dài 5 năm một cách cẩn thận. Từ góc độ quốc tế, phương pháp sáng tạo của sự kết hợp Trung Quốc và phương Tây kể một câu chuyện giả tưởng đã bị mất trên thế giới Internet hai ngàn năm trước.Hiện tại, nhạc phim gốc của vở nhạc kịch “Silk Road” đã được ra mắt, và khán giả có thể dẫn đầu trong việc tận hưởng sự quyến rũ và chất lượng của vở kịch trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến lớn.

Phiên bản Tour 2022 được nâng cấp đầy đủ, và cốt truyện, âm nhạc, quần áo, vẻ đẹp khiêu vũ và đa phương tiện được đánh bóng và tối ưu hóa hoàn toàn. Quần áo tinh tế được thiết kế mới, những con rối đặc biệt và đạo cụ phong phú, âm nhạc đa dạng, khiêu vũ và rối, nhào lộn, nhào lộn , võ thuật, ma thuật, v.v … Sự hợp nhất của các loại hình nghệ thuật khác nhau tạo ra điều này AE888 AE788 nghe.Công nghệ 3D mắt trần mới được nâng cấp và hình chiếu ba chiều, tái tạo toàn diện vẻ đẹp của phong cách của con đường tơ lụa và sự thịnh vượng của sự lộng lẫy.(Phóng viên Wang Run)