Vào ngày 23 tháng 6, mùa ngân hàng đầu tư sẽ chính thức ra mắt.

Mùa này là “You Glowing You” sẽ tập trung vào kinh doanh ngân hàng đầu tư là dòng chính, tập trung vào các đề xuất như chuyển đổi chéo và nâng cấp các doanh nghiệp và con đường tiếp thị công nghệ khó khăn. là người cố vấn nơi làm việc và hướng dẫn thực tập. Thông qua kinh nghiệm thực tập và tìm kiếm việc làm của chín thực tập sinh, khôi phục sự xuất hiện nghề nghiệp mạnh mẽ và thú vị của các ngân hàng đầu tư và khiến công chúng hiểu được vai trò của các ngân hàng đầu tư trong tài trợ trực tiếp của thị trường vốn.

Các nhiệm vụ được thiết lập trong mùa đầu tư của “The Sparkling You” đến từ kịch bản kinh doanh thực sự. Trong chương trình, Intern đã sử dụng các dịch vụ và hang động chuyên nghiệp W88 M để kiểm tra khách hàng trong ngành công nghệ và viết một báo cáo chuyên cần vào các công ty du lịch văn hóa và các công ty sữa để hỗ trợ các công ty dược phẩm sáng tạo để gây quỹ và Kế hoạch đầu tư đất đai. Đàm phán cho các vụ sáp nhập và mua lại kinh nghiệm của ngành công nghiệp tiêu dùng gia đình. Trong những cảnh phong phú và chân thực này, thực tập sinh không chỉ cảm thấy sự phát triển của nền kinh tế thực, mà còn cần tìm kiếm cả hai để xem xét giữa các hoạt động của công ty, nhu cầu vốn và trách nhiệm xã hội và làm việc với các doanh nghiệp hợp tác để hiểu công việc của các ngân hàng đầu tư để phục vụ nền kinh tế thực sự trong nền kinh tế thực trong thực tế. Giá trị của sự tăng trưởng của các doanh nghiệp.

Mùa này, chương trình nhấn mạnh đến tinh thần đồng đội, khả năng chuyên nghiệp và tinh thần chuyên nghiệp, và cung cấp cho khán giả trẻ các đề xuất tìm kiếm việc làm và nơi làm việc hiệu quả. So với mùa trước, các bức chân dung của mùa này có nhiều hơn, và có một mức độ khác biệt nhất định về chuyên nghiệp, tuổi tác và sở thích. Trong số chín thực tập sinh, một số nền tảng giáo dục không nổi bật và giành được vị trí đầu tiên trong cuộc phỏng vấn; một số công việc sau bốn năm làm việc, từ chức để nghiên cứu thêm, và trở thành con đường với ý định ban đầu của họ; cuộc thi xuất hiện.

Chương trình này được cùng sản xuất bởi Jiangsu Satellite TV và Huatai Securities. Nó được phát trên truyền hình vệ tinh Jiangsu mỗi thứ Năm và thứ Sáu lúc 21:10, và các nền tảng trực tuyến như Tencent Video và Iqiyi được ra mắt lúc 22:00.