Vào ngày 6 tháng 1, kỷ lục dịch bệnh đầu tiên “Vũ Hán ngày và đêm” đã phát hành một đoạn giới thiệu và mở ra một pre -sale toàn diện. Bộ phim cho biết sự bùng nổ của bệnh viêm phổi mới vào đầu năm 2020. 9 triệu người Wuhan và hệ thống y tế và hệ thống y tế và hệ thống y tế từ khắp nơi trên đất nước và các hệ thống y tế và hệ thống y tế và hệ thống y tế và hệ thống y tế của khắp đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các bộ phận của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các bộ phận của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và đất nước và các hệ thống y tế của tất cả các vùng của đất nước và các hệ thống y tế của đất nước và các hệ thống y tế của khắp nơi trên đất nước, nhân viên tuyến đầu trong các ngành công nghiệp khác đã phát động một cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi mới. Bộ phim dựa trên các nhân viên y tế và bệnh nhân của đơn vị chăm sóc đặc biệt của dịch bệnh đi đầu trong dịch bệnh. Câu chuyện cảm động.

Vào cuối bộ phim xem trước, ánh sáng xanh dưới bầu trời bạc truyền “dưới bầu trời, ánh sáng của sự sống được thắp sáng”. Yan Shaofei, Rao Shuguang, Zhou Liming, Shi Hang, Li Hong, Tan Zheng, Li Zhen và Suiren, người đã xem phim trước, đề xuất hồ sơ này về “không có giọng nói nước ngoài”.

Nhà biên kịch Shi Hang nói, “Vũ Hán ngày lẫn đêm” đã tìm ra cách chính xác duy nhất để mở chủ đề của dịch bệnh, chân thành, nặng nề, kỹ lưỡng, hạn chế, ngày là hơn một thế kỷ. “Không cần phải bình luận về Phim. Mọi người đều có cả ngày lẫn đêm, và cả ngày lẫn đêm của mọi người đều đáng để thu âm. “Nhiều nhà phê bình phim nữ bày tỏ rằng” Tôi không thể xem xong một cách bình tĩnh, và tôi không biết trong cảnh quay tiếp theo. Nó sẽ là gì ” . Cũng có những nhà phê bình phim nghĩ, “Máy ảnh rất hạn chế, và tôi thấy nó rất bình tĩnh, nhưng khi tôi nghe bài hát chủ đề của Zhou Xun” Bạn tốt “cuối cùng, tôi đột nhiên bật khóc.”

Đạo diễn và nhà biên kịch của “Vũ Hán ngày lẫn đêm” Cao Jinling đã tham gia vào nhà biên kịch “My Ma -girlfriend”, “Gọi tình yêu ở trung tâm trên thế giới” và “bảy mươi ngày”, tất cả đều có danh tiếng tốt. ” GA “đã tổ chức một buổi ra mắt thế giới lớn tại Nhà hát Opera Cairo. Bộ phim cũng là bộ phim duy nhất của Trung Quốc tham gia Liên hoan phim quốc tế Cairo lần thứ 42. Hướng dẫn chỉnh sửa của “Vũ Hán ngày và đêm” được cùng với Li Bo, một thành viên của Oscar College và Huang Zimo, người đã đề cử giải Oscar Gold. Hướng dẫn âm thanh của anh ấy được dẫn dắt bởi Li Danfeng. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng âm thanh với “Pháo hoa ban ngày”, “nổ tung im lặng” và “đêm cuối cùng của trái đất”.

Nhạc sĩ nổi tiếng Chang Shilei đã hộ tống âm nhạc của “Vũ Hán ngày và đêm”. Một khi anh được ra mắt bởi bài hát chủ đề “You You Good” do anh sáng tác, anh đã chuyển hàng ngàn cư dân mạng. “Bạn rất giỏi, bạn rất giỏi, tôi không thể làm quá nhiều, và tôi sẽ sống tốt hơn cho bạn.” Với các nhà làm phim hát tình yêu của Zhou Xun

Đề cập đến ý định ban đầu của việc sản xuất “Vũ Hán ngày đêm”, đạo diễn Cao Jinling nói: “Có nhiều sự vô thường và đau khổ trong cuộc sống, làm thế nào để đối mặt với tình yêu, nỗi đau, can đảm và hy vọng sẽ tiếp tục sống tốt. . “Li Wei, nhà sản xuất chính của bộ phim, cho biết.” Luôn có một số điều cần ghi lại, luôn có một số trang web sòng bạc ku sẽ tốt hơn trong tương lai. Đây là cách chúng tôi Hy vọng rằng “ngày và đêm ngày” “có thể được truyền lại cho khán giả một mong muốn ấm áp -Tôi hy vọng bạn sẽ luôn ở bên tôi, thật tốt khi có bạn!” Điều này sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 1. Phim thu âm cũng sẽ mang lại Ý định ban đầu này cho khán giả và khuyến khích bạn và tôi.