Xổ S6 666 Con rồng Bạch Kim Vào ngày 15 tháng 2, loạt phim truyền hình “Lush and Scallion” đã ngừng hoạt động trơn tru trong Foshan. Vở kịch là biên tập viên -Chief của Gao Mantang, do Wu Bin và Hao Wanjun đạo diễn, và Liu Hua là nhà biên kịch. Yang Shuo, Zhang Han, Guo Xiaoting, Cao Jun, Yu Zhen đóng vai chính , và Zhao Hengxuan đóng vai chính. Các yếu tố đại diện của ba ngành công nghiệp chính của dược phẩm Quảng Đông, ẩm thực Quảng Đông, và opera tiếng Quảng Đông giao nhau.

Bộ phim truyền hình “Yu Lun” nói rằng cặp vợ chồng của đảng Cộng sản Chen đã bị giết để che chở cho các đồng chí. Ba đứa con của họ đã buộc phải với nhau. Sau nhiều năm, ba anh chị em đã đạt được , Ẩm thực Quảng Đông, và vở opera Quảng Đông. Do số phận, ba anh chị em đầy máu và chiến đấu cùng nhau. Các nhân vật chính trong ba dòng chính trong vở kịch có sự phát triển và khao khát của riêng họ cho tương lai của ánh sáng, và cuối cùng đã hoàn thành sự chuyển đổi mà họ không nhận ra.

“Mong muốn thẩm mỹ của khán giả được tôn trọng. Tiêu chí đầu tiên là chú ý.” . Chạm vào khán giả.

Cần phải tôn trọng lịch sử và làm nổi bật các đặc điểm của các nhân vật, nhưng cũng sử dụng các phương pháp nghệ thuật để kết nối tính hợp lý và chiều sâu câu chuyện trong quá trình phát triển nhân vật. “Theo trước đó, chúng tôi đã tham gia ba dòng dược phẩm của Quảng Đông, ẩm thực Quảng Đông và vở opera Quảng Đông. Điều thú vị là đầu tiên, và sau đó nó có vị.” Nhà biên kịch trưởng Gao Mantang bày tỏ thái độ của mình.

Trình bày trực quan tuyệt vời của các cảnh trong vở kịch, các diễn viên sâu sắc và vững chắc của các diễn viên, v.v., cũng như phục hồi các phong cách lịch sử như quần áo, phong cảnh, phong tục và phong tục, có thể được gọi là Phù hợp của các bộ phim truyền hình huyền thoại. Về nghệ thuật và quần áo, nhóm sáng tạo chính tính đến thực tế và sự theo đuổi của vẻ đẹp. Một đôi hoa tai, một món ăn, một sân khấu, một hiệu ứng đặc biệt … mọi chi tiết có thể được mô tả là khéo léo.

Được biết, các nhà sản xuất tập hợp tất cả các lực lượng để cố gắng tạo ra một bộ phim kinh điển đại diện cho văn hóa Lingnan, để khai thác các hình thức văn hóa hơn của khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -macao. Người ta hy vọng rằng thông qua bộ phim, bản sắc văn hóa của quốc gia Trung Quốc trong trái tim của khán giả sẽ có thể in tính khí tâm linh của người dân Lingnan “dám lên thế giới đầu tiên”, lạc quan và hung hăng, và thực dụng.