Bộ phim truyền hình “Shanhe Yueming”, kể cho con trai thứ tư của Ming Taizu Zhu Yuanzhang, hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. Là một loại kịch lịch sử hiếm hoi trong những năm gần đây, độ dày của nó Sự tức giận khiến mọi người tỏa sáng, và nó cũng có được danh tiếng tốt. Sự trở lại của bộ phim lịch sử cho bộ phim tích cực không chỉ phù hợp với định hướng chính sách, mà còn phù hợp với nhu cầu sở thích của khán giả hiện tại.

Thực hiện các quy tắc mới về biểu đồ thiếu hụt độ dài chiều dài

Đánh giá từ chất lượng của bộ phim, phong cách kể chuyện của “Núi và Mặt trăng sông” là bình tĩnh và vững chắc, dịch vụ này là chính xác và tinh tế, và các kỹ năng diễn xuất chung của nam diễn viên đang trực tuyến. Với sự sâu sắc của cốt truyện, nhiều khán giả đã phát hiện ra rằng trong “Núi và Mặt trăng sông” . Tuy nhiên, sự xuất hiện của Công chúa Mông Cổ là không thể giải thích được, và trong câu chuyện, không có nhiều giao điểm với Zhu XI. Dòng nhân vật này trở nên không đầu.

Ngoài ra, theo hồ sơ chụp của chương trình, độ dài của 80 tập gốc chỉ được giữ lại 45 tập sau khi phát sóng chính thức. Sự thay đổi đáng kể này có thể bắt nguồn từ độ dài của phim truyền hình trong nước trong hai năm qua. Trong năm 2019, các quy định mới của các tập trong nước không được vượt quá 40 tập. Trong quá khứ, các bộ phim truyền hình dài với các tập phim 50, 60 và bảy mươi không còn đáp ứng các tiêu chuẩn phát sóng. “Núi và Mặt trăng sông Hàng hòa hàng” vào năm 2018 tự nhiên không phù hợp với chiều dài ban đầu. Để nén một nửa nội dung, nó chắc chắn sẽ đưa ra lựa chọn cốt truyện.

Nếu bạn nhìn vào lịch sử, bạn sẽ thấy rằng bản thân Zhu Xi không tồn tại trong cuộc sống tình cảm của các công chúa Mông Cổ. Trong lịch sử, Zhu XI và Nữ hoàng Xu có tình cảm và lan rộng sâu sắc. Do đó, bộ phim của Công chúa Mông Cổ trong “Núi và sông Yueming” thuộc cốt truyện hư cấu trong câu chuyện gốc, và lý do xóa bỏ tự nhiên.

Rất ít trong bộ phim rất khó sản xuất, người chơi nói rằng nó bị chỉ trích và chỉ trích

Trong những năm gần đây, thị trường phim truyền hình trong nước dường như hiếm khi xem các bộ phim truyền hình lịch sử. Theo số liệu thống kê về “Danh sách danh sách tiếp nhận sản xuất phim truyền hình quốc gia năm 2021” được phát hành trên trang web chính thức của chính quyền tiểu bang, phim và truyền hình, vào năm 2021, trong bộ phim truyền hình truyền hình quốc gia , có 498 bộ phim truyền hình, và chỉ có 15 bộ phim truyền hình chủ đề cổ xưa, và hầu hết trong số đó là tất cả, và hầu hết trong số đó là. “Chủ đề huyền thoại cổ xưa”. Điều này có nghĩa là bộ phim lịch sử, được bao gồm trong “Cuộc cách mạng lớn và các chủ đề lịch sử lớn” như “Shanhe Yueming”, là một vài trong số đó vào năm 2021.

Từ quan điểm của người chơi Yang Wenshan, khối lượng sản xuất của các bộ phim truyền hình lịch sử là tương đối nhỏ, có liên quan đến luật sản xuất sáng tạo của chính chủ đề này. “Một mặt, trong vài thập kỷ qua phát triển, những câu chuyện về các hoàng đế trong các triều đại đã được kể gần như trên khắp quá khứ. Sau khi các công trình cao điểm như” triều đại Yongzheng “và” Daming Dynasty 1566 ” Hầu như không thể vượt qua nó. Rốt cuộc, đó là cả một nhà sử học và một nhà biên kịch. Ngoại trừ Liu Heping, hầu như không có thứ hai. “

Do khó khăn của việc sản xuất các bộ phim truyền hình lịch sử, một bộ phim lịch sử định hướng thị trường hơn đã trở thành một hướng đi mới. Từ loạt phim “Iron Reight Bronze Ji Xiaolan” trong những năm đầu, đến bộ phim lịch sử trang phục kết hợp các bộ phim truyền hình lịch sử với các bộ phim truyền hình thần tượng, các nữ hoàng và hoàng đế của các triều đại khác nhau đã được giải thích bởi các bộ phim truyền hình lịch sử dưới dạng nữ anh hùng và nam giới lớn Dẫn đầu. Ra sẽ bị khán giả buộc tội. Những tập phim như vậy được coi là cốt truyện quá lơ lửng, không phù hợp với lịch sử và nghi ngờ sai lệch. Sau khi tràn, nó cũng trực tiếp dẫn đến khó khăn trong việc tổng quan về các bộ phim truyền hình lịch sử trong những năm gần đây. Yang Wenshan tiết lộ rằng trong những năm gần đây, các bộ phim lịch sử với những âm mưu hư cấu sẽ được yêu cầu phải có chi phí

Đổi mới, đổi mới và chiến thắng khán giả

Mặc dù có thể có một vấn đề về kết nối cốt truyện, “Shanhe yueming” ít nhất đảm bảo sự thể hiện của bộ phim. Từ quan điểm của từ -of -mouth phản ứng sau khi bộ phim được phát sóng, nó cũng mang lại hy vọng cho bộ phim lịch sử trong nước . Theo thống kê không đầy đủ, vẫn còn nhiều bộ phim truyền hình lịch sử vào năm 2022 để được phát sóng.

Những bộ phim truyền hình lịch sử này bao gồm một số triều đại lịch sử như Han, Tang, Northern Song, Ming và Qing Dynasties, như “Chang’an in the World”, tập trung vào thế giới thịnh vượng của triều đại nhà rộng, cho thấy “Dahan Fu “của Hoàng đế Hoàng đế Guangwu Hoàng đế Guangwu Hoàng đế của triều đại Đông Hán. Ngoài câu chuyện về Hoàng đế, còn có các tiểu sử của các nhân vật lịch sử nổi tiếng, chẳng hạn như “The Great Medican Y học”, kể về hậu duệ duy nhất của Wang Lingzhi, hậu duệ duy nhất của Triều đại Triều đại Wang Lingzhi, kể câu chuyện về câu chuyện về Câu chuyện về Wang Yangming của nhà triết học nhà Minh Wang Yangming. Ngay cả các tác phẩm của cuộc sống nhỏ của người dân, chẳng hạn như “Daming dưới kính hiển vi”, “Quảng Châu mười ba đi bộ”, “River River trên thế giới” Đầu tiên nhìn thấy “và như vậy.

Trong hai năm qua, mặc dù nó thuộc về lịch sử trên cao, “Chang’an mười hai giờ”, nơi có sự đổi mới rõ ràng trong biểu hiện, đã được ca ngợi rộng rãi sau khi được phát sóng, cũng tăng cường giá trị của khán giả và giá trị thị trường của các bộ phim truyền hình lịch sử. Trên Internet Douban, điểm số của các bộ phim truyền hình lịch sử của loạt “Great Tần Empire” luôn luôn cao. Bộ phim truyền hình đã được phát sóng từ năm 2009 đã được phát sóng. Mặc dù một bộ phim mới được ra mắt trong bốn hoặc năm năm, The Danh tiếng của khán giả luôn duy trì hơn 8 điểm. Trong bộ phim, những tiếng nói của các bộ phim truyền hình như “Chang’an trên thế giới”, “Dahan Fu”, “Nếu cuộc sống giống như lần đầu tiên” luôn luôn cao.

Bộ phim lịch sử đã thoát khỏi vấn đề nan giải của quá khứ và bị khán giả trẻ bỏ rơi. Hiện tại, một nhóm khán giả có thể đánh giá cao sự thể hiện của bộ phim đã được phát triển.Bộ phim lịch sử đang được sản xuất có thể nắm bắt cơ hội của kỷ nguyên mới, tập trung vào việc thể hiện sự đổi mới trong khi tôn trọng lịch sử và tạo ra một vinh quang mới của bộ phim lịch sử.Li Xiazhi [Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]