“Cô gái ở sâu thẳm”

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Daisy Edgar Jones (“Người bình thường” và “Fresh”) đóng vai chính trong W88 Máiy Tính Thriller hồi hộp “Girls In The Deep in Marsh”, phòng vé mới nhất của hộp toàn cầu Văn phòng đã vượt quá 100 triệu đô la Mỹ, 7,88 triệu ở Bắc Mỹ, tổng cộng 21,5 triệu ở các khu vực khác, trong đó 8,6 triệu đô la Mỹ, Úc 6,7 triệu đô la, Đức 1,3 triệu đô la Mỹ, New Zealand 1 triệu đô la Mỹ và Mỹ và Mỹ $ 821.000. Brazil, Mexico, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được phát hành lần lượt.

Bộ phim đã được xác nhận sẽ được giới thiệu ở Trung Quốc đại lục và sẽ được xác định.

Nó được chuyển thể từ Delia Owens. Nó nói rằng nữ anh hùng Kya bị gia đình bỏ rơi và sống một mình trong một vùng đất ngập nước bên ngoài một thị trấn nhỏ bên ngoài Bắc Carolina. Kể từ đó, cô đã trở thành một nhà văn đáng kính, đã xuất bản một cuốn sách tham khảo về động vật và thực vật địa phương, nhưng bị buộc tội giết người bạn đời cũ của mình -một cậu bé vàng trong thị trấn.

Olivia Newman (“Chicago Flame” và “Giải đấu sơ bộ”) Đạo diễn, Lucy Alibaba (“Nam Beast” và “Zero Legion”) viết kịch bản, Harris Dikinson, Taylor John Smith, v.v. Carolina “, Bắc Mỹ được phát hành vào ngày 15 tháng 7.

Tiêu đề ban đầu: “Girls in the Deep of Marsh” Box Global Box Break 100 triệu Đại lục được xác định