Cuối tuần trước, hai buổi hòa nhạc chủ đề Olympic mùa đông được biểu diễn tại Nhà hát Taihu của Nhà hát lớn quốc gia. Trong số đó, “cuộc họp băng và tuyết” được thực hiện bởi Bản giao hưởng của Nhà hát Opera và Khiêu vũ Trung Quốc là bản giao hưởng ban đầu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Thế vận hội.

Tại bối cảnh buổi hòa nhạc, những bông tuyết màu xanh ở giữa sân khấu rất rõ ràng, cho thấy chủ đề của buổi biểu diễn. Dàn nhạc giao hưởng của Nhà hát nhảy và khiêu vũ Trung Quốc mang đến một buổi biểu diễn trực tiếp ấm áp và tuyệt vời cho khán giả với cấu hình đầy đủ của 75 người kubet77 . “Băng và tuyết gặp” sáng tác Zheng Junli, bao gồm năm phần của các triệu chứng, một, hai, ba phong trào và bài hát cuối cùng, mô tả cảnh băng và tuyết của Thế vận hội mùa đông, tốc độ và niềm đam mê của băng và thể thao tuyết, và sự phấn khích và nhiệt tình của Bắc Kinh. Toàn bộ công việc rất phong phú và tình cảm, với cả bản giao hưởng tuyệt vời, giai điệu tưởng tượng lãng mạn và thơ mộng, và những âm thanh hài hước sống động và vui tươi. Trong số đó, giai điệu của âm nhạc “Chúng tôi chờ đợi bạn” mượn từ bài hát dân gian Sani “khách ở xa, xin vui lòng ở lại”, có đầy đủ sự quyến rũ của Trung Quốc và màu sắc phương Đông.

“Lắng nghe buổi hòa nhạc đầy đủ đặc biệt truyền cảm hứng, âm nhạc của” Ice and Snow Meets “thật tuyệt vời. Ngay sau khi xem bữa tiệc thể thao của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, tôi đã đến thưởng thức bữa tiệc nghe nhìn, và tôi cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.” Guodong, một khán giả từ Tongzhou, nói: “Hai đứa con của tôi là thành viên của Dàn hợp xướng tiểu học. Họ đã nghe nó rất nghiêm túc ngày hôm nay.”

Chuột thương hiệu Nhà hát lớn Quốc gia “Taihu Weekly Concert” cũng tổ chức “Đam mê Ice and Snow Dreaming Olympics -Hòa nhạc âm nhạc cổ điển và nước ngoài”. (Phóng viên Sun Yunke)