Phóng viên New Express Xu Shaona báo cáo rằng “Anh hùng của Flying Tiger” “Flying Tiger Series” hiện đang được phát trên Youku. Chương trình đã tập hợp nhiều diễn viên TVB như Miao Qiaowei, Huang Zongze, Wu Zhuozhen, Zhang Zhaohui và Ma Dezhong. Trong số đó, “anh trai thứ ba” Miaowei đã giải thích vai trò của “Ah Sir”, “Ah Sir” nổi tiếng nhất, cảnh sát hình sự quốc tế Xu Junfei. Vì vai trò của quá nhiều sĩ quan cảnh sát trong những năm gần đây, chẳng hạn như Sirs của Sir Sir of the Apostle, MI Sir of the Interpol 2010, và Sir Sir của “Thunder”, Miao Qiaowei có biệt danh là “Hexagonal Ar”. Gần đây, Miao Qiaowei đã được các phóng viên phỏng vấn. Có nhiều loại ah ngài, và cô ấy chắc chắn sẽ biểu diễn trở lại. Đồng thời, anh ấy cũng mong muốn thử thách các vai trò chuyên nghiệp hơn. Anh ấy đã quay phim trong những năm này vì anh ấy thích biểu diễn vì anh ấy đã không chơi nó. “

Tôi mong có một cơ hội để vượt qua chính mình

Miao Qiaowei đóng vai thuyền trưởng Flying Tiger Luo Jiacheng trong “Trận chiến Thunder Tiger Thunder” trước đó. Lần này, anh đã chọn xuất hiện trong Interpol. Anh ta không còn chơi “Flying Tiger”, anh ta cười và nói rằng anh ta lo lắng rằng khán giả sẽ “trông ghê tởm”. “Tôi muốn thử một màn trình diễn khác, vì vậy tôi đã thực hiện Interpol, và tình trạng hiệu suất tương đối thoải mái.

Vì vai trò của quá nhiều sĩ quan cảnh sát, Miao Qiaowei được gọi là “Sir lục giác”. Trong cuộc phỏng vấn, anh ta hỏi liệu cảnh sát có được chơi lại không. Anh ta nói thẳng thừng: “Tất nhiên! Có nhiều loại cảnh sát, mỗi cảnh sát là khác nhau, và tính cách của mỗi cảnh sát là khác nhau. Tôi sẽ không từ chối. Chơi một lần nữa. Đóng vai trò chuyên nghiệp khác để đóng vai trò chuyên nghiệp khác “,”

Yang Kang là một ký ức tốt trong những năm 1980

Trong phiên bản năm 1983 của “The Heroes of the Condor”, Miao Qiaowei trở nên nổi tiếng với góc của Yang Kang, và được gọi là “năm con hổ” không dây với Liang Chaowei, Andy Lau, Tang Zhenye và Huang Rihua. Nhiều thập kỷ đã trôi qua, và “Heroes of the Condor Heroes” đã được làm lại của các phiên bản N, nhưng Yang Kang của Miaowei vẫn được coi là một tác phẩm kinh điển. Trong cuộc phỏng vấn, Yang Kang có ý nghĩa gì với chính mình, Miao Qiaowei nói thẳng rằng “nó có nghĩa là một ký ức tốt trong những năm 1980”, “Nhiều người ở đại lục bây giờ thấy tôi nói, hey, bạn không phải là Yang Kang? Tôi đã nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao tôi nói tại sao Tôi đã nói tại sao tôi nói bạn chỉ nhận ra rằng tôi là Yang Kang, tại sao bạn không nhớ rằng tôi là Huang Yaoshi, tôi không nhớ rằng tôi là Zhuo Kai, không nhớ rằng tôi là anh trai bây giờ? , không nhớ trước đây, Yang Kang đã vượt qua.> Sk Cau Kubet , nó đã trở thành một vị thần, Yyds. “Miao Qiaowei nói với một nụ cười.

Mặc dù Miao Qiaowei trở nên nổi tiếng từ rất sớm, cô đã nghỉ hưu vào năm 1989 và không trở lại với bộ phim “Cảnh sát nghiên cứu” Hồng Kông năm 2004. Trong loạt cảnh sát của trường, Miao Qiaowei hợp tác với Wu Zhuoyu và các sinh viên không dây khác. Trong “Flying Tiger 3”, anh vẫn hợp tác với Huang Zongze, Wu Zhuoyi và những người khác, và thời gian hợp tác đã được tính toán trong gần hai thập kỷ. Về vấn đề này, Miao Qiaowei nói với một nụ cười rằng họ là người tiền nhiệm của họ, bởi vì họ đã nổi tiếng khi họ trở lại quay phim. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rằng mọi người không có khoảng cách thế hệ cùng nhau, “Tôi đã xem họ lớn lên. Họ hợp tác với tôi ở tuổi đôi mươi, và bây giờ họ đang ở tuổi bốn mươi. Ngoài ra mọi người. Trưởng thành và cải thiện, lần này là ‘Flying Tiger 3’ là trạng thái tốt nhất. “