“Giống như Wang Fang, tôi là thành viên của văn hóa và công nhân. Tôi đã vào tiền tuyến ở tuổi 14. Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải có thể biểu diễn một bộ phim truyền hình như vậy. Tôi là một người lính Thượng Hải, tôi đặc biệt hạnh phúc! “Không có bốn huy chương trên quần áo, 85 hẫng d bn lÀm Đại Lý Kubet Ông Chen Ze cũ, người tự hào. Chiều hôm qua, một bộ phim truyền hình lớn “Anh hùng trẻ em” đã biểu diễn một nhóm khán giả đặc biệt trong vòng biểu diễn đầu tiên. Hàng chục cựu chiến binh của đội quân tình nguyện của người Trung Quốc đã đến nhà hát để xem. Sau buổi biểu diễn của buổi biểu diễn, khán giả đã bày tỏ lòng kính trọng đối với những người lính già với những tràng pháo tay ấm áp. Tinh thần anh hùng mang đến cho họ chưa bao giờ phai màu sau nhiều năm, và họ sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác ở dòng sông Long của lịch sử.

Khi “Childs Hero” được lập hóa đơn, một phiên bản quà tặng “miễn phí” hiếm hoi của thị trường hiệu suất đã được phát hành: Những người lính tình nguyện của người Trung Quốc có thể gọi hai vé hiệu suất cho mỗi người qua điện thoại. The 88 -y -y -old Liu Jiayi đã xem buổi biểu diễn với cháu gái của cháu gái Post -90 Bao Di. “Rất tốt, những ký ức của 70 năm trước đã sống động một cách sống động.” Liu Jiazheng nói rằng trên chiến trường chống lại Hoa Kỳ và Hoa Kỳ, anh ta là một người giao tiếp. Chiến thắng, bắn tôi “. Trong nháy mắt, anh ta nhận ra bàn tay của Wang Cheng dưới bàn tay của 71 đài phát thanh. “Loại 71 được sản xuất bởi đất nước chúng tôi, và đó là thiết bị truyền thông chính của quân đội chúng tôi vào thời điểm đó, điều này rất đáng chú ý.” Ông nói với cảm xúc.

“Afang, bạn phải nhớ rằng bạn có anh trai của một anh hùng, cha của công nhân già và là cha của nhà cách mạng cũ.” Khi Wang Fujiao tiết lộ bí ẩn về bí ẩn của Wang Fang đối với Wang Fang, một âm thanh khóc nức nở đã vang lên. Wang Fubiao Tôi đã chơi là một công nhân bình thường ở Thượng Hải vào thời điểm đó. Những người lính già đã xem vở kịch hôm nay có thể học hỏi từ một số người được hỗ trợ sau khi báo chí và sách gia đình. Thời gian. Tiền, quyết tâm của mọi người để cho mọi người thấy họ cho họ xem, hãy để các anh hùng của tiền tuyến cũng thấy người anh hùng vô danh trong thành phố này. Trong cùng một lúc và không gian. Bây giờ chúng ta đã nhìn thấy nhau trong hàng chục năm. Chỉ có những hành động anh hùng thực sự và tinh thần anh hùng bất tử mới có thể vượt qua thời gian và không gian. Chúng ta hãy để hai thế hệ có trải nghiệm xem không thể quên này trong cùng một không gian. “

Bộ phim “Anh hùng và trẻ em” kể về câu chuyện về các chiến binh tình nguyện Thượng Hải Wang Cheng và anh chị em của Wang Fang, những người đã liên tiếp đến chiến trường của Aid -us Aid để chiến đấu với chiến trường. Với người cha nuôi Wang, người cha ruột của ông Wang Wen Khánh đã tái hợp và tái hợp trên chiến trường. Các bộ phim cùng tên được quay bởi studio phim Changchun đã gây ra một cảm giác lớn trên khắp đất nước sau khi nó được phát hành vào năm 1964. Bộ phim đã tạo ra hình ảnh anh hùng của chiến binh tình nguyện Wang Cheng, người đã sinh ra quê hương và mọi người thông qua một Bối cảnh. Những người lao động bình thường, những người tận tụy và tự mình trong các bài đăng của họ cũng mang lại cho người anh hùng. Sức mạnh chứa trong bộ phim đánh thức các gen anh hùng của mỗi đứa trẻ Trung Quốc và trở thành một ký ức không thể xóa nhòa về vô số người.

Sau màn trình diễn, Liu Xuanrui, vai trò của “Wang Cheng”, trở lại trung tâm của sân khấu một lần nữa, chia sẻ tâm trạng hào hứng của mình với những người lính cũ và khán giả: “Để chơi các anh hùng trước anh hùng thực sự là một thử thách đối với Tôi, ‘anh hùng’ hai từ này không chỉ là một loại bản sắc, mà còn là một biểu tượng tâm linh. Các diễn viên trong nhóm của chúng tôi đã thực hiện một số khóa đào tạo như đào tạo quân sự, Allegro, Jingyun Drum và các thủ lĩnh Hàn Quốc trong hai tháng. Thế hệ lời nói và hành động cũ hơn . “(Phóng viên Wang Xiaoli)