Bộ phim “Động vật tuyệt vời: Mystery of Dumbledore” đang được phát hành ở đất liền, và một số điểm nổi bật đã thu hút sự chú ý -Thác nước Dututian, Núi Liejiang và Moon ở Quảng Tây, Trung Quốc, xuất hiện trong phim. Câu chuyện về “Động vật tuyệt vời: Mystery of Dumbledore” kéo dài sáu quốc gia trên ba lục địa, nhưng công việc chụp chính gần như là tất cả ở địa điểm và studio của căn cứ phim và truyền hình Warveston ở Watford, Anh, sau khi kết thúc, làm thế nào những điều này Phong cảnh đẹp cuối cùng kết hợp vào phim?

Về tầm quan trọng của cốt truyện, không ai có thể phù hợp với Kirin. Kirin trong thế giới ma thuật xuất phát từ con thú cùng tên trong thần thoại Trung Quốc. Trong phim, Newt đã tìm thấy Kirin giữa một dãy núi xa xôi nằm ở châu Á. Để thực sự trình bày màu sắc huyền thoại của quê hương Kirin, một nhóm nhỏ trong phim đã bắt tay vào hành trình khảo sát để tìm cảnh hoàn hảo nhất cho cuộc phiêu lưu của các nhà động vật học ma thuật, và cuối cùng đã tìm thấy De Tian Waterfall và Lijiang ở Quảng Tây, Trung Quốc.

Đạo diễn nghệ thuật của bộ phim Stewart Craig và Neil Lamont cùng thiết kế các cảnh trên khắp thế giới. Lammont nói: “Phong cảnh của sông Lijiang thật tuyệt vời và thác nước Detian cũng cực kỳ tuyệt đẹp.” Ngoài ra, mặt trăng là một lỗ tròn khổng lồ với một lỗ tròn lớn. Được gọi là hoàn hảo.

Hướng dẫn hiệu ứng đặc biệt của Christian Manz nói rằng phi hành đoàn đã sử dụng máy bay không người lái để ghi lại quy mô của môi trường xung quanh và vật liệu thực tế đã trở lại đã trở thành cơ sở cho việc thiết kế bản xem trước hiệu ứng thị giác, để nhóm sản xuất các cảnh kỹ thuật số có Bất kỳ tài liệu tham khảo nào họ cần đạt được, và nhận ra việc hiện thực hóa chúng để đạt được sự hiện thực hóa và đạt được nhận thức. Phong cảnh và các hiệu ứng hình ảnh sau này thực sự rồng bạch Kim 777 Hôm nay .

Tuy nhiên, khi phi hành đoàn quyết định xây dựng một thác nước trên cánh đồng, ý tưởng táo bạo này vẫn còn đáng ngạc nhiên. Lammont nói: “Họ nói với tôi rằng chúng ta có thể quét cảnh thực trước, và sau đó xây dựng thác nước Detian của riêng chúng ta.” Thác nước là thác nước. Cấu trúc chính của khung cảnh cao khoảng 40 feet và rừng tre trên vẫn cao 30 feet. Nhóm hiệu ứng vật lý do Giám đốc hiệu ứng đặc biệt Aristel Williams dẫn đầu đã hợp tác với nhóm nghệ thuật một cách thân mật để biến thác nước thành hiện thực. Tám máy bơm chìm độ cao cao được sử dụng để tạo ra hiệu ứng thác nước và mỗi máy bơm xuất ra 440 lít mỗi giây. Văn bản/Phóng viên Xiao Yang