Vào ngày 28 tháng 2, sự hỗ trợ của dự án truyền thông “kỷ lục Trung Quốc” và sự hướng dẫn của Bộ Tuyên truyền của Cơ quan Đài phát thanh, Đài phát thanh và Truyền hình, bộ phim tài liệu lịch sử và văn hóa lớn “Trung Quốc” Trung Quốc “trong vệ tinh Hunan TV và Mango TV, mùa thứ hai của mùa thứ hai. Tinh hoa Sau khi phát sóng, nó nhanh chóng được ca ngợi bởi kết cấu “giống như phim” của cư dân mạng, “bầu không khí văn hóa phong phú”, “Tường thuật lịch sử lớn và sự tích hợp thông minh của số phận cá nhân”, “Trần tài liệu Trung Quốc”.

Điều sáng tạo hơn là vào buổi tối của đêm, mùa thứ hai của “Trung Quốc” đã cùng tay thực hiện “chuyên gia” hàng ngàn máy móc trên bầu trời đêm, sử dụng bầu trời như một cuộn giấy và sử dụng 1.000 máy bay không người lái để viết và được thừa hưởng trong Qianping Plaza, đài phát thanh và truyền hình Hunan. Nền văn minh thiên niên kỷ của Trung Quốc. Có thể nói rằng Qianji Show DRONE biểu diễn Sky Art sẽ được kết hợp sâu sắc với công nghệ và văn hóa và nghệ thuật hiện đại, do đó văn hóa tuyệt vời không chỉ được ghi lại trong hình ảnh, mà còn trên bầu trời đêm rộng lớn.

Từ ghi chú nút đến phát minh văn bản, phát triển phương tiện truyền thông Internet và các màn trình diễn không người lái ngày nay, các hình thức khác nhau của HOA hồng Đại Lý Kubet , đang thay đổi với các hồ sơ con người đã phát triển từ thời đại. Đó là quốc gia Tự tin của 5.000 năm của nền văn minh Trung Quốc. Mùa thứ hai của “Trung Quốc” mô tả một cách sinh động sự phát triển của khán giả trong hàng ngàn năm và văn hóa, và lịch sử được học cách học hỏi từ các lực lượng mới lái xe đến tương lai. Qianji cho thấy các phương pháp công nghệ hiện đại của máy bay không người lái, với lịch sử và văn hóa phong phú là vật chất, và cho thấy hình ảnh mới của Trung Quốc ngày nay trên bầu trời với thế giới.

Mùa thứ hai của “Trung Quốc” và Liên minh mạnh mẽ của Qianji Show được coi là một sự va chạm của văn hóa lịch sử và công nghệ hiện đại, và nó cũng là một sự phản ánh của sự phát triển văn hóa và niềm tin quốc gia. Khi công nghệ drone sử dụng văn hóa và nghệ thuật, công nghệ được cung cấp “nhiệt độ”. Khi văn hóa và nghệ thuật được ban phước bởi khoa học và công nghệ máy bay không người lái, văn hóa đã được trao “cuộc sống mới”.

Biên giới của “Trung Quốc” trong phần thứ hai của thẩm mỹ nghệ thuật, các kỹ thuật kể chuyện độc đáo và hệ thống nhận thức cá nhân cho thấy bộ phim khác với các quan điểm đương đại khác của tài liệu Sở thích xu hướng của con người. Trước những thay đổi chưa từng có của thế giới trên thế giới, làm thế nào để phá vỡ khoảng cách, thực hiện giao tiếp không có rào cản, truyền đạt cho thế giới lần.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]