Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 12 (Phóng viên Shi Jingnan) tại buổi lễ ra mắt bộ phim chủ đề chính “Red Ship: Open the Heaven” được tổ chức tại Bắc Kinh vài ngày trước, Phó Chủ tịch (Phó Trưởng khoa) của Trường Trung tâm . “dưới hình thức nghệ thuật điện ảnh, và trình bày chất lượng tinh thần đặc biệt và cốt lõi tâm linh của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo báo cáo, “Red Boat: Open the Heaven” lấy “Tinh thần tàu đỏ” làm phác thảo, và lô cộng sản Trung Quốc đầu tiên tìm kiếm câu chuyện về nơi Trung Quốc đi đến, và cho thấy quá trình sinh nở và không thể tránh khỏi lịch sử của Cộng sản Đảng Trung Quốc từ quan điểm ban đầu. Logic lịch sử thế kỷ và cuộc đấu tranh của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Bộ phim là nhà biên kịch của Huang Asia, đạo diễn của Shen Dong trong vai đạo diễn và Wang Deqing, và ba thế hệ của các diễn viên cũ và trung niên như Hou Jingjian diễn viên. Các nhà sáng tạo nói rằng họ sẽ thâm nhập vào “Spirit thuyền đỏ” trong suốt quá trình sáng tạo, cố gắng tạo ra một kiệt tác của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình trong kỷ nguyên mới của các chủ đề lịch sử, và kể câu chuyện về Đảng Cộng sản Trung Quốc với thế giới.

Trong lễ ra mắt, các chuyên gia nói rằng “Thuyền đỏ” là một chiếc thuyền Khai sáng, tàu lý tưởng, tàu đấu tranh, tàu cách mạng và tàu cách mạng. Nó có ý nghĩa lịch sử phi thường và ý nghĩa thực tế vinh quang. Tôi hy vọng rằng bộ phim này có thể thể hiện đầy đủ trải nghiệm và bí mật thành công của Đảng trăm năm, thể hiện đầy đủ những lý tưởng cao cả và cảm giác của mọi người về Đảng Cộng sản Trung Quốc, biến đổi “Thần thuyền đỏ” và kết quả nghiên cứu mới nhất về văn hóa đỏ, và lây nhiễm cho mọi người với sức mạnh của nghệ thuật. Giáo dục và hướng dẫn cho phần lớn các đảng viên và cán bộ không quên ý định ban đầu của họ và ghi nhớ sứ mệnh của họ.

Được biết, bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn quốc vào tháng 7 năm 2021.