Được đạo diễn bởi Chen Jialin đêm qua, Liu Yihao và Zhou Yutong đóng vai chính trong bộ phim tình yêu đô thị “Khi tình yêu gặp một nhà khoa học” để kết thúc một cách ngọt ngào. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện tình yêu của nhà khoa học thiên tài Yang Lanhang (Liu Yihao) âm thầm bảo vệ Bai Lingling (Zhou Yutong) trong 17 năm. Yang Lanhang đã bị bệnh tim nặng từ khi còn nhỏ. Trong bệnh viện, anh gặp Bai Ling Ling, người đã mất mẹ. Anh ấy tốt bụng và cảm thấy rất đau khổ bởi cô bé này. Anh âm thầm đi theo cô. Khi lớn lên, anh đi cùng cô như một “mãi mãi” của một cư dân mạng. Sau đó, hai người gặp nhau trong thực tế. Yang Lanhang trở thành anh trai của Bai Lingling.

Trở thành một người giàu có để thực hiện một nhân vật đầy đủ và sống động

Trong vở kịch, có một ý tưởng rất thú vị về cốt truyện, và sự nắm bắt của nam diễn viên về nhân vật cũng rất chính xác. Yang Lanhang, một nhà khoa học cao cấp, là một doanh nhân cứng nhắc. Sau khi đuổi theo các cô gái, anh ta biết điều đó. Sau khi hỏi Master tình yêu Ivan, thực tiễn thực tế của anh ta khiến mọi người khóc và cười. Ví dụ, bà chủ nhà bị bỏ lại với anh ta để làm việc với anh ta để tạo ra một cơ hội vững chắc, hãy để nữ anh hùng mang thiết bị hạng nặng một mình để phản ánh tầm quan trọng của anh ta với nữ anh hùng và thể hiện hoạt động thông minh của anh ta với bạn bè một cách tự hào. Trong màn trình diễn này, Liu Yihao đã nắm bắt chính xác các đặc điểm của “thương nhân tình yêu thấp” của Yang Lanhang và “những người đàn ông thẳng thắn”.

Sau khi chú ý đến chính nam diễn viên của Liu Yihao, anh sẽ thấy rằng anh có thể đóng vai trò là một Yang Lanhang sống. Điều đó không phải là không hợp lý. Chỉ trong trái tim chúng ta mới có thể tạo ra một nhân vật đầy đủ và sống động. Liu Yihao là một người như vậy.

Anh ta đã hơn 30 tuổi, và anh ta ngây thơ và dễ thương như cậu bé 18 tuổi. Anh ta thực sự diễn giải cái được gọi là “Một người đàn ông là một thiếu niên chết”. Anh ta thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên Weibo, hoặc vui nhộn và sự đẹp trai, nhưng anh ta đã ngồi xổm một cách chắc chắn; rõ ràng anh ta là một người mẫu, nhưng anh ta muốn biến mình thành một “người lùn nhỏ”; 7 năm của chó, mượn những cảnh khóc Để trút cảm xúc bên trong của họ; hoặc hạnh phúc -làm cho kem của họ, McDonald … những chia sẻ đầy niềm vui và nỗi buồn cho chúng tôi thấy một cuộc sống ba chiều hơn, thực tế và sống động hơn, nhưng nó cũng đặt nền tảng cho sự giải thích của anh ấy của các vai trò khác nhau

Để định hình vai trò với trái tim, công việc là “người” tốt nhất

Tác phẩm là một kênh quan trọng cho sự giao tiếp giữa các diễn viên và khán giả. Với một trái tim nhỏ, khán giả có thể nhìn thấy nó trong nháy mắt. Mặc dù biệt danh kỳ lạ trong cuộc sống, Liu Yihao phải đối mặt với kịch bản và đối mặt với vai trò này. Liu Yihao, người đã tham gia ngành công nghiệp từ năm 2008, đã thực hiện hàng chục tác phẩm phim truyền hình điện ảnh và truyền hình, chẳng hạn như “Câu chuyện buồn hơn nỗi buồn”, “Chúng ta không thể là bạn”, “Đài Loan quá khứ”, ” “Little Cleaning” “và như vậy về kỹ năng diễn xuất của anh ấy đang dần trau dồi. Để chơi Zhang Zhekai, một người ghi âm bị bệnh nghiêm trọng trong “Câu chuyện về nỗi buồn hơn nỗi buồn”. Tinh hoa Những ý định này không phải là vô ích, và Zhang Zhekai, người đã định hình bi kịch, thời gian tuyệt vời và vị tha, được khán giả nhớ và thích.

Ngoài Zhang Zhekai, Lin Qingwen kiên quyết và đẫm máu trong “Đài Loan quá khứ”, “Chúng ta không thể là một người bạn” Chu Kezhen, và bộ phim hài tình yêu “My Dear” Little Cleaning “” Ao Jiao’s Sensitive Gu Renqi … .

Tôi hy vọng rằng trong tương lai, tôi có thể thấy nhiều tác phẩm của Liu Yihao. Một diễn viên như vậy có giá trị và sức mạnh xứng đáng với nhiều người thích hơn!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)