Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 17 tháng 12 rằng phiên bản sân khấu mới nhất của hoạt hình cổ điển IP “Doraemon”-“Doraemon: Dinosaur mới của Nobita”, gần đây, có hợp đồng với phần lớn khán giả Trung Quốc trong dòng nhà hát. Tác phẩm này xuất phát từ kỷ niệm 50 năm “Doraemon” là tác phẩm thứ 40 của loạt phim “Doraemon”. Câu chuyện phiêu lưu được bạn đồng hành trải nghiệm. Tuyên truyền của anh ấy “Xin chào! New Nobita” đã truyền cảm hứng cho những kỳ vọng mạnh mẽ của những người hâm mộ lớn lên với bộ truyện.

Sự phát triển của một cậu bé

Vào ngày 16 tháng 12, Lin Pin, một giáo viên của Đại học Capital Bình thường, đã được mời làm khách mời “Tạp chí phim hôm nay” để phân tích bộ phim “Doraemon: Nobita’s New Dinosaur” là tác phẩm mới của kỷ niệm 50 năm của bộ truyện, mà còn với các cuộc thảo luận của khán giả và bạn bè về quỹ đạo tăng trưởng của nhân vật chính Nobita.

“Khủng long mới” trình bày Nobita mới

Kỷ niệm 50 năm được đổi tên

Vào năm 1980 và 2006, loạt “Doraemon” đã ra mắt hai phiên bản sân khấu liên quan đến khủng long. Lần này, “Doraemon: Khủng long mới của Nobita”, “mới” ở đâu? Đối mặt với các câu hỏi ném “Tạp chí phim hôm nay”, Lin Pin đã kết thúc hai ý tưởng mới: Thứ nhất, nhân vật chính Nobita không chỉ là một đứa trẻ, mà còn trở thành một “người mẹ” theo một nghĩa nào đó. , cốt truyện phim kết hợp các yếu tố xu hướng của hoạt hình thế giới, như tên của bạn. “Hoặc” Trẻ em thời tiết “đã viết sự trói buộc về tình cảm giữa các nhân vật trong bối cảnh của những ngày cuối cùng.

Là bộ phim sân khấu kỷ niệm 50 năm, Doraemon: Khủng long mới của Nobita có xứng đáng với ý nghĩa này không? Về vấn đề này, Lin Pin đã chỉ ra “Đánh giá phim hôm nay” rằng ít nhất hai điểm, bộ phim xứng đáng với tiêu đề này: Đầu tiên, nửa thứ hai cho thấy mức độ công nghệ tiên tiến hiện tại của ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản để mang lại cho nghe nhìn gây sốc và Cũng sử dụng rắn với rắn. Trứng và trứng khác đã chăm sóc khán giả cũ và chân thành. Thứ hai là ngoài Nobita, các nhân vật khác như Hổ béo, chồng và Shizuka cũng đã phát triển. Ngoài ra, Lin Pin cũng nói với “Tạp chí phim hôm nay” rằng trong quá khứ, Nobita, vốn ích kỷ hơn về công nghệ và tâm lý, dường như đã trải qua một quá trình tăng trưởng trong bộ phim này. Bộ phim, nhưng sự tăng trưởng này vẫn còn kỷ niệm 50 năm đặc điểm.

Xiaoxiao Arc Light tốt hơn Nobita

Người sáng tạo chính đang đối mặt với những thách thức của người lớn

Trong “Doraemon: Khủng long mới của Nobita”, nhân vật chính Nobita và khủng long có thể được coi là một cặp hình ảnh. Sau khi xem bộ phim, Yao Miao, người dẫn chương trình “Tạp chí phim hôm nay”, cảm thấy sự phát triển của con khủng long, nhưng vẫn có những câu hỏi logic và cảm xúc về sự phát triển của Nobita, nghĩ rằng việc nâng cấp “Mẹ” của Nobita là không đủ. Về vấn đề này, Lin Pin cũng đồng ý. Ông thú nhận với “các nhà phê bình phim hôm nay” rằng “nhân vật chính đôi” đầy xiaoxiao thay vì Nobita. Đây là một sự hối tiếc của bộ phim, nghĩa là, ông đã không thấy sự tích lũy cảm xúc sau bước nhảy vọt của Nobita. Lin Pin tiếp tục chỉ ra “Đánh giá phim hôm nay” rằng khi anh ấy đang xem nhân vật chính trong phim, anh ấy cũng sẽ nghĩ về kinh nghiệm trong quá khứ và có được sự cộng hưởng thực tế hơn.

Ngôn ngữ quảng cáo của bộ phim “Hello! New Nobita” đã khiến nhiều khán giả tự hỏi thực tế nào sẽ là Nobita, người sẽ đến với “Thế giới trưởng thành” sẽ gặp phải. Lin Pin nói với “Đánh giá phim hôm nay” rằng Nobita luôn là một người rất đặc biệt transino , bởi vì anh ấy là người mà chúng tôi ghen tị nhưng không ghen tị, và giấc mơ của chúng tôi đã đạt được nó. thông cảm với những điểm yếu của mình. Đối với những ý tưởng sáng tạo của Nobita cho người lớn bước vào thế giới người lớn, Lin Pin thẳng thừng nói rằng đó thực sự là một thách thức đối với người sáng tạo chính, đó là làm thế nào để tiếp tục kích thích khán giả một cách hiệu quả.

Có báo cáo rằng Tạp chí Văn hóa Phim Tạp chí Daily Broadcast “Tạp chí phim hôm nay” được phát trên kênh phim CCTV-6 mỗi thứ Hai đến thứ Sáu lúc 22:00.