Thủ đô trực tuyến quốc tế nng NH P AE888 Quan tâm: Bộ phim truyền hình hàng năm “Dajiang Dahe 2” với sự tham gia của Wang Kai, Yang Shuo, Dong Zijian và Yang Caiyu đã được ra mắt vào ngày 20 tháng 12. Cảm xúc, bài hát Yunhui do Wang Kai thủ vai đã trải qua những cơn sóng và thay đổi, và tất cả các cách để phát triển gai để phát triển thành “những người giải quyết khó khăn”.

Vai trò của bài hát Yunhui biến đổi hình ảnh của công thức biến đổi

Cốt truyện của “Dajiang Dahe 2” đảm nhận phần trước và bước vào cốt truyện cao cấp ở đầu. Kế hoạch. Khi đó là một cây gậy tốt, nó khiến khán giả cảm thấy đau khổ bởi bài hát Yunhui.

Tuy nhiên, cơ hội sẽ luôn được để lại cho những người được chuẩn bị. Song Yunhui cuối cùng đã nhận được sự công nhận của các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo và đứng trong dự án Biển Đông. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy đã được cải thiện, và các mối quan hệ gia đình đã thêm một vấn đề mới. Cheng Kaiyan thường bị gõ bên vì vấn đề công việc của anh trai mình, khiến Song Yunhui rất xấu hổ, và thậm chí cả cha anh ta thậm chí còn tổ chức một kế hoạch cay đắng. Tuy nhiên, Song Yunhui không còn là một chiếc bánh của năm nữa. Anh ta đã phát triển thành một “người giải quyết vấn đề”. Anh ta đã học cách kiên trì và hoàn trả các nguyên tắc. Anh ta không chỉ bảo vệ lý tưởng sự nghiệp của mình và cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ gia đình.

Sau khi tin tức về “Dajiang Dahe 2” được công bố, nhiều cư dân mạng đã chú ý đến các cuộc thảo luận. Mọi người không thể chờ đợi để xem đạo diễn của nhà máy bài hát tập trung vào sự nghiệp của mình. Sau khi tập phim được phát sóng, màn trình diễn của Wang Kai cũng thu hút sự chú ý của khán giả và giải thích các chi tiết của Song Yunhui từ nhân viên kỹ thuật đến quản lý. Nó khiến mọi người cảm thấy rằng Song Yunhui đã dần dần chia tay quá khứ, khiến khán giả trở nên mạnh mẽ của sự thay thế.