Chương trình thực tế văn hóa “The Middle Axe” đẹp nhất “đã được ra mắt trong mùa thứ hai

Mùa thứ hai của chương trình thực tế “Mid -axis đẹp nhất” của chương trình thực tế và âm nhạc đã được công chiếu gần đây trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. tại chỗ và sử dụng âm nhạc để thể hiện lịch sử văn hóa lâu dài của trục trung tâm của Bắc Kinh.

■ Phóng viên New Express Liang Yanfen

Được biết, trong mùa thứ hai của đội hình khách mời, có cả hai gương mặt cũ mà khán giả quen thuộc và mới tham gia: Wang Gang và Da Zhangwei tương ứng là các quan chức hỗ trợ văn hóa và trợ lý âm nhạc, Bai Jugang, Fu Longfei, Wang Xian và Xu Le Tong phục vụ như là “người bán tải.” Thành viên. Ngoài ra, mỗi chương trình cũng có một ca sĩ khách mời tham gia.

Trong chương trình, khách sẽ bắt đầu vào trục trung tâm của trục trung tâm Bắc Kinh dựa trên một nhiệm vụ chủ đề cụ thể. Họ đã thực hiện bộ sưu tập âm nhạc hai ngày ở điểm thu hút giữa -axis và môi trường xung quanh, thu thập các yếu tố sáng tạo và tạo ra hai bài hát gốc cho “Tinh hoa” trên trục trung tâm.

Không giống như mùa đầu tiên, mùa thứ hai sẽ áp dụng hình thức thu hoạch và thi đấu của đội. Cuộc đối đầu giữa hai đội sẽ tăng khả năng hiển thị và sự phong phú của chương trình, và nó cũng sẽ kích thích sự nhiệt tình sáng tạo của người sáng tạo. Vào cuối mỗi chương trình, các triển lãm đường phố sẽ được tổ chức. Khách và khán giả sẽ chứng kiến ​​những âm thanh mới của sự quyến rũ cổ xưa trên trục trung tâm của W88 iOS di động . Tất cả các bài hát trong tập cuối sẽ tập trung vào âm nhạc và sử dụng các ghi chú để chạy qua “Mid -axis đẹp nhất” này. Đồng thời, mùa thứ hai sẽ khám phá một thái độ sâu sắc và nhân loại trên trục trung tâm.

Trong tập đầu tiên của chương trình phát sóng gần đây, chính thức trợ giúp văn hóa Wang Gang, trợ lý âm nhạc chính thức Zhang Wei, và nhóm các thành viên đầu tiên của “Nhóm bán tải” Bai Jugang, Fu Longfei, Wang Xian, Xu Le và Wang OU, người đã giúp hát, khám phá trục giữa cùng nhau bí mật của “Wen và Wu”. Từ việc mở Hội trường Taihe, họ đã đi theo Gian hàng Hongyi, Wu Yingdian và Gianren Pavilion, và Wenhua Hall dọc theo hai phía để thảo luận về ý nghĩa sâu sắc của “Wenwu You Changsheng” trên trục trung tâm. Dọc theo trục trung tâm, các vị khách cảm thấy một cách sống động câu chuyện về sự thờ phượng, và cũng chứng kiến ​​sự tiến bộ lớn của phòng cháy chữa cháy của thành phố bị cấm. Đi ra khỏi thành phố bị cấm, vào Đền thờ Nho giáo và Guozijian, và trải nghiệm kết nối gần gũi hơn với WU ngay tại chỗ. Với cuộc thám hiểm trong tình trạng, bức màn của “Wenwu You Changsheng” trên trục trung tâm của Bắc Kinh đã dần được tiết lộ.

Mùa thứ hai của “Trục giữa đẹp nhất” được phát sóng vào mỗi thứ bảy.