“Life sôi”

Phóng viên New Express News Liang Yanfen báo cáo rằng bộ phim tình cảm “Life Life” gần đây đã được ra mắt trên TV vệ tinh Jiangsu. Vở kịch tập trung vào ngành sản xuất ô tô của Trung Quốc. Cuộc sống.

Tập trung vào ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc

Trong suốt quá trình thành lập các bộ phim truyền hình trong nước trong những năm gần đây, các lĩnh vực liên quan ngày càng trở nên rộng lớn hơn. Từ chăm sóc y tế truyền thống, các luật sư đến những người mặc cả mới nổi và các nhà điều tra kinh doanh, trong khi dẫn dắt khán giả thấy hệ sinh thái thực sự của các ngành công nghiệp khác nhau, họ cũng thấy Xã hội từ nó. Quá trình phát triển. Hiện tại, “cuộc sống sôi” trong chương trình phát sóng nổi tiếng là ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Bộ phim cho thấy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô của đất nước tôi từ “sản xuất tại Trung Quốc” đến “sản xuất thông minh Trung Quốc” thành “Sáng tạo Trung Quốc” trong làn sóng Thời báo. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của ngành công nghiệp ô tô địa phương của Trung Quốc.

Dòng thời gian của toàn bộ bộ phim đã kéo dài hơn 30 năm. Từ những ngày đầu cải cách và mở ra, nó đã nói về ngành công nghiệp hiện đại. Các sự kiện lớn như phong tỏa công nghệ ở nước ngoài, cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, và các vụ sáp nhập và mua lại liên doanh Trung Quốc và nước ngoài đã trở thành các nút thời gian chính dẫn đầu toàn bộ bộ phim. Đội ngũ sáng tạo đằng sau hậu trường của “Cuộc sống sôi sục” cũng khá tốt. Xu Zongzheng từng là giám đốc của giám đốc. Các tác phẩm đại diện của ông bao gồm “Pentium” và “Stone Blossom”. Ngoài ra, Wang Zhili từng là nhà biên kịch. Ông đã nhiều lần đề cử Giải thưởng Nhà biên kịch hay nhất của Giải thưởng White Magnolia. Các kiệt tác bao gồm “Người phụ nữ nhỏ bé dưới cổng Cổng Zhengyang” và “Full of Love Courtyard”.

Mô tả cuộc đấu tranh của ba thế hệ xe hơi

Được biết rằng “cuộc sống sôi” rất có thể sẽ khôi phục lại nhà máy, thiết bị và hội thảo với cảm giác về tuổi Người dân Trung Quốc -Cha của Changan. Để đáp lại lời kêu gọi quốc gia, ông kiên quyết rời khỏi quê hương và bắt nguồn từ thế hệ người Huaqi đầu tiên trong việc xây dựng dòng thứ ba quốc gia. AI Changan và các đồng nghiệp của anh ấy đã cho thấy sự tiên phong và sáng tạo của người đàn ông tự động phát triển thứ hai. Họ đã sử dụng tình yêu của “Huaqi là ngôi nhà” và sức mạnh không bao giờ tuân theo. Kỹ thuật lạc hậu với lớp đầu tiên. Con trai của AI Changan AI Chuang đại diện cho tầm nhìn và tham vọng của những người xe thứ ba đến vai. Trong vở kịch, bởi vì Hua Auto nằm ở Tây Bắc, nhiều nhà xây dựng đã từ bỏ sự thịnh vượng của Bắc Kinh, Thượng Hải và các đô thị khác, và khiến cả gia đình tham gia vào một thẻ nặng. Kể từ đó, đó là một đời. Đối với họ, tay trái bị thiếu quê hương, và tay phải là sự tin tưởng nặng nề để phát triển ngành công nghiệp. Mọi người luôn phải đối mặt với soi caut 79 khó khăn và bất lực.

Han Dongjun, một người lái xe chuyên nghiệp, lần này anh ta đã chơi AI Changan. Anh ta đã trải qua lễ rửa tội của vụ hỏa hoạn trên chiến trường, và anh ta cũng gặp phải những thất bại trong công việc. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ bỏ cuộc và trở thành lực lượng dai dẳng nhất. Shen Xia do Xi Qingzi thủ vai, cũng như Xu Chi do Zou Tingwei thủ vai. Mặc dù anh ấy đã rời khỏi “Huaqi” trong nửa lần, anh ấy thậm chí còn trở thành xương sống của một công ty cạnh tranh nước ngoài, nhưng với tình cảm của đất nước, cuối cùng , cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng anh cũng tình cảm với đất nước của mình. Cuối cùng, cuối cùng anh cũng là cuối cùng, cuối cùng anh cũng quay lại vào một thời điểm quan trọng.