■ Hu Xinger

■ Tang Yixin

“Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời này” giết chết tuổi trẻ

Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng bộ phim tình cảm đô thị “Cuộc sống này cũng là lần đầu tiên” gần đây đã bị giết. Wang Ziwen, Tang Yixin và Hu Xinger đóng vai chính trong ba thời đại khác nhau. là vô số khả năng cho phụ nữ.

“Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời này” Zhang Wei, một nhà biên kịch giỏi về chủ đề của phụ nữ, cá nhân. Ghi lại “. ​​Phản hồi. Lần này “Cuộc sống này cũng là lần đầu tiên” tập trung vào ba người phụ nữ trong ba thời đại. Ở giai đoạn quan trọng của cuộc sống, họ gặp phải áp lực và thách thức, và dũng cảm ôm lấy mọi người Bóng b> mỗi “lần đầu tiên”.

Trong vở kịch, Hu Xinger đóng vai truyền thống về khái niệm Dai Sijin, người đã nghĩ rằng chồng cô đã bị trật bánh, và phát động một cuộc chiến tranh hôn nhân trong vụ án giam, nhưng thấy rằng những bất thường của chồng cô đã bị truy đuổi bởi nợ nần vì thất bại trong kinh doanh. Quân đội Doanh nhân đã mở một chương mới trong cuộc sống. Sau khi Tang Yixin đóng vai chính Chen Lanqing đã được thử nghiệm trong phòng sinh, anh đã va chạm với thế hệ trước do khái niệm nuôi dạy con cái. và nuôi dưỡng một cuộc sống mới cùng nhau.

Ngoài ra, Wang Ziwen đóng vai Lu Yuan Pha, và thấy rằng anh ta có thai sau khi ly hôn. Trong thời gian giam cầm, anh ta phải đối mặt với áp lực kép của Yuzi và sự nghiệp. Ý nghĩa của “nhà”.

Được biết, nội dung của câu chuyện “Cuộc sống này cũng là lần đầu tiên” liên quan đến những thời điểm khác nhau. Cho dù đó là màn trình diễn của các diễn viên, hay các dòng và cài đặt cốt truyện, họ hài hước và hài hước.