Chinanews.com, ngày 21 tháng 12 vào ngày 21, chương trình thực tế của cuộc thi bóng đá vị thành niên đầu tiên “Siêu chính sách” trong nước đã được ra mắt trên truyền hình vệ tinh Jiangsu. Fan Zhiyi, Yang Chen, Li Weifeng, Qu Bo, Dong Lu, Xiao Shan và 6 cầu thủ khác sẽ hướng dẫn hàng trăm thanh thiếu niên bóng đá dưới 12 tuổi ở các khu vực khác nhau của đất nước.

Số liệu của nhóm chương trình

Khác với các chương trình thể thao trước đây, “Super Globe Boy” không có kịch bản nào ngoại trừ kịch bản, và sự lựa chọn huấn luyện trong ngôi sao có thể được mô tả là làm việc chăm chỉ. Người hâm mộ Zhiyi, Yang Chen, Li Weifeng và Qu Bo đều là những bước chân của đất nước cũ, và Dong Lu là một nhà bình luận bóng đá, và Xiao Shan là một huấn luyện viên bóng đá nữ Hải Nam đáng ngưỡng mộ.

Trong chương trình, người hâm mộ Zhiyi, Yang Chen, Li Weifeng, Qu Bo, Xiao Shan, 6 ngôi sao của Dong Lu được huấn luyện, mặc quần áo một lần nữa và chiến đấu với 10 thanh thiếu niên. Mặc dù các thanh thiếu niên thể hiện khả năng phản ứng mạnh mẽ của họ, nhưng khi đối mặt với go88vn Shop , những “khẩu pháo bóng đá” ngầm này vẫn còn trong tình huống bất lực. Mặc dù số lượng thanh niên cuối cùng đã tăng lên 20, nhưng họ đã thua Huấn luyện viên Super Globe với nhược điểm rất lớn là 0: 3.

poster

Trên thực tế, 5V20, dường như trống rỗng và trống rỗng, là ngôi sao? Huấn luyện viên là thử nghiệm đơn giản nhất, trực tiếp nhưng hiệu quả nhất về khả năng toàn diện của thiếu niên. Đồng thời, mỗi cuộc xung đột huấn luyện trong khái niệm đào tạo của đội trẻ. Trong chương trình, các vĩ độ khác nhau được sản xuất trong giai đoạn thử nghiệm của thanh thiếu niên. Người hâm mộ Zhiyi và Dong Lu tiếp tục tương tác trong chương trình và mỉm cười thường xuyên.

Giai đoạn đầu tiên của “siêu chính sách” đã mang đến vô số sự phấn khích và bất ngờ cho vô số khán giả. Huấn luyện viên Super Globe thể hiện sự hiểu biết mạnh mẽ về bóng đá. Từ sức mạnh cứng như công nghệ, sức mạnh thể chất, đến sức mạnh mềm mại của chiến thuật và áp lực, sáu huấn luyện viên của nhóm huấn luyện viên được dạy cho thanh thiếu niên. của các huấn luyện viên, và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã khiến khán giả hoan nghênh.