Vào ngày 23 tháng 12, IP “Bóng hoa” được chuyển thể từ sức mạnh của vụ nổ sức mạnh, được sản xuất bởi Ciwen Media, Dongyang Zifeng, Nâng cấp phim, Câu chuyện phương Đông và Truyện tranh Iqiyi “Mùa hè thời gian”, một buổi lễ khởi động lớn là buổi lễ khởi động là Được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Vở kịch được đạo diễn bởi Lit Phadung Samajarn, đạo diễn của loạt phim truyền hình “Một năm” của người Thái, và Cai Zhengjie, Zhang Muxi, Wu Chengze, Zhang Zishuo, Xue Yilin, Đặng Anqi, Li Yilin và những người khác dẫn dắt ngôi sao. ” Các cài đặt kết hợp của Odyssey “trong IP truyện tranh, sử dụng phong cách kịch tươi của Thái Lan, bắt đầu một hành trình để tìm thấy chính mình.

Thông báo chính thức “Mùa hè của thời gian”

“Mùa hè của thời gian” rất tốt

Fantasy Adventure Adventure Youth Tour Climax cao trào không ngừng hồi hộp

Buổi lễ khởi động của “Mùa hè thời gian” là vô cùng đặc trưng. Các diễn viên đóng vai chính xuất hiện trong lễ cầu nguyện và chia sẻ kinh nghiệm quay phim. Bản xem trước của bộ phim xem trước cũng nhận được lời khen ngợi từ Truyền thông Zhongtai. Truyện tranh gốc “Bóng hoa” có mức độ phổ biến rất cao. Kể từ khi tuần tự hóa nền tảng IQIYI Comics, Heat là hơn 100 triệu nhân dân tệ. Đây là tác phẩm cao của dự án ươm tạo quan trọng của IQIYI “Sky Plan”. Câu chuyện kể rằng Lian Yin, ca sĩ chính của nhóm thần tượng “Odyssey” vì một tai nạn bí ẩn, là mất trí nhớ, và ba thành viên khác không phải là soi cầu mb kubet nhưng không giúp Lian Yin tìm thấy chính mình, và thậm chí quyết định riêng tư riêng tư. Để tạo ra một âm thanh sen mới, câu chuyện bắt đầu. Thanh niên và mất trí nhớ, tăng trưởng và kháng cự, tái sinh và bối rối, bốn thanh thiếu niên đã làm việc chăm chỉ để theo đuổi ý nghĩa của cuộc sống. Cốt truyện trong vở kịch là những thăng trầm, và có những yếu tố phong phú như chạm, hài hước và máu. Một cuộc phiêu lưu giả tưởng bắt đầu ngay lập tức.

Lễ khởi động “Mùa hè của thời gian”

So với bộ phim hồi hộp theo nghĩa phổ quát, “Mùa hè thời gian” là “hồi hộp tâm lý” hơn. Ca sĩ chính thiên tài của Lian Yin, người có cảm giác âm thanh tuyệt đối, có một chuỗi hài hước, bản thân bơi lội nhạy cảm của Ao Jiao, và một hoàng đế dịu dàng và đen. Sự thay đổi của chuyển động. Đằng sau những câu chuyện trẻ này là chủ đề “niềm tin” đáng khen ngợi giữa xã hội hiện đại. Làm thế nào sự thiếu tin tưởng được sử dụng để trao đổi tình yêu đằng sau sự thiếu tin cậy và sử dụng niềm tin để trao đổi niềm tin? Đây là một chủ đề mà mỗi chúng ta nên chú ý, nó không thể tách rời khỏi sự phát triển của mọi người.

“Thời gian khác nhau mùa hè” với sự tham gia của

Trung Quốc -Thailand siêu giai cấp cùng tạo ra các ghi chú phát triển thần tượng giá trị cao để chiếm được trái tim của cô gái

Anh ấy đã sản xuất một số tác phẩm phim và truyền hình nhiệt và truyền hình, và Dongyang Zifeng có sự trùng hợp mạnh mẽ. Anh ấy đã tham gia lực lượng với Hanson Entertainment của Thái Lan, mời các đạo diễn Lit Saman (Lit Phadung Samajarn) của thời gian “, sử dụng phong cách kịch tươi của Thái Lan, và sử dụng phương pháp kể chuyện yêu thích của những người trẻ tuổi để khiến khán giả cảm thấy phấn khích.

Xue Yilin, Wu Chengze, Zhang Muxi, Noon Santinatornkul (Thái), Zhang Zishuo, Cai Zhengjie (từ trái sang phải)

Bộ phim này có thể được gọi là sự phát triển thần tượng cao. Nhóm với sức mạnh tuyệt đẹp. Nhảy lên sân khấu và thay đổi phong cách thời trang chắc chắn sẽ chiếm được vô số trái tim của các cô gái.

Bốn thanh thiếu niên đẹp trai Wang Junyong Perth, Chen Zhiting Gun, Lin Lejie Plan, Zhou Haode, người đã tham gia chương trình với những thiếu niên đẹp trai, đẹp trai. Không giống như các bộ phim truyền hình thần tượng thông thường, “Summer of Time” không chỉ là một bộ phim truyền hình về các nhóm đàn ông của Idol. Bộ phim này là sự khởi đầu của sự nghiệp của nhóm đàn ông “Odyssey”. Với chương trình phát sóng của tập phim, “sự kết hợp Odyssey” cũng sẽ rút ra một loạt các cuộc họp, buổi hòa nhạc, các công cụ phái sinh khác, v.v. từ nhiều chiều để tăng giá trị IP “Kết hợp Odyssey”. Đây là một sự phát triển của Idol.

Được biết, vở kịch sẽ được ra mắt trên nền tảng IQIYI vào mùa hè tới, vì vậy hãy theo dõi.