Da Zhang Wei hát “Danh sách thần mới: Nezha Rebirth” Bài hát quảng bá “Vâng!” “

Bộ phim hoạt hình quốc gia Chao “Danh sách thần mới: Nezha Rebirth” sẽ được phát hành vào lúc 00:00 vào ngày 31 tháng 12. Bài hát quảng bá “Vâng!” 》, Trong sự tiếp xúc hiện tại của lời bài hát, những từ nền tảng được bổ sung với chủ đề phim “Rebirth” Blood Inday của năm mới, khiến mọi người mong chờ bộ phim. Bộ phim được tạo ra bởi nhóm ban đầu của “White Snake: Origin” trong bốn năm và sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên năm 2021.

Da Zhangwei đã rửa sạch não, và hát “Chà!”

Tôi hy vọng sẽ bước qua Thorns Nirvana

2020 sắp vượt qua. Việc phát hành các nút quan trọng vào đêm giao thừa cũng sẽ truyền đạt những kỳ vọng đẹp đẽ trong những năm khó khăn và chào mừng sự khởi đầu mới. Tiêu đề “Chà!” Tiếp tục các đặc điểm của tác phẩm sống động và đất của âm nhạc da zhangwei, nó thậm chí còn giống như một thức uống, và ý định thức dậy vẫn còn đắm chìm trong tâm trạng trầm cảm, khiến anh ấy rung động trong năm mới .

Ca sĩ sáng tạo Da Zhang Wei luôn là xu hướng của Vua các bài hát thần thánh. Lần này, sau khi xem phim, anh ngưỡng mộ hiệu ứng hình ảnh của bộ phim, và cũng gây ấn tượng với thái độ của “New Nezha” Li Yunxiang đã tích cực chào đón thử thách của định mệnh và kết hợp vào sáng tạo. Lời bài hát “Bước mài khó khăn để làm phẳng, sau khi vượt qua những người chia tay đó”, “Rebirth ở khắp mọi nơi, gai trở thành hoa sen”, điều này không chỉ khiến mọi người theo dõi sự phát triển cá nhân của “New Nezha” Li Yunxiang để vượt qua những khó khăn , nhưng cũng truyền đạt trải nghiệm về kinh nghiệm có kinh nghiệm, nhưng cũng truyền đạt trải nghiệm, nhưng cũng truyền tải các cửa hàng, nhưng cũng truyền tải các cửa hàng. Sức mạnh của cảm hứng của mọi người, tôi hy vọng mọi người sẽ trở nên mạnh mẽ và hạnh phúc hơn trong ” Rebirth “, giống như” New Nezha “Li Yunxiang, người đang trong bộ phim đầy đủ:” Vết thương đã tạo thành một bộ giáp “,” Mắt mắt trở thành Lưỡi liềm “”. Bài hát này “Vâng! “Không chỉ là tích cực mà còn là sức sống rất” bồn chồn “. Nó đã giành được các thuộc tính của việc tẩy não ma thuật. Nó được dự kiến ​​sẽ trở thành sự phổ biến của thế giới của các bài hát thần thánh hợp thời trang vào năm 2021, được mong đợi.

Sự kết hợp cổ xưa và hiện đại với phong cách Tide quốc gia là mới và mới mẻ

Ý nghĩa đẹp để gửi lời chúc năm mới

New God Bangs: Rebirth of Nezha “được tạo ra bởi lớp ban đầu của” White Snake: Origin “trong bốn năm. Nó nói rằng sau 3000 năm chiến tranh, tái sinh Nezha trở thành một đầu máy trẻ Li Yunxiang. chạm vào. Là tác phẩm mở đầu của loạt God Sealing God mới, bộ phim kết hợp những huyền thoại cổ xưa với các yếu tố hiện đại và đổi mới. Từ câu chuyện về các lỗ não đến phong cách thị giác của punk phương Đông, tất cả đều phản ánh chất lượng thủy triều quốc gia độc đáo.

Nó được báo cáo rằng bài hát quảng bá “Vâng! 》 Cũng nhảy ra khỏi đất nước để quảng bá phong cách cổ xưa chung, với phong cách hiện đại sống động và năng động AE888 ĐĂng NHập của lời bài hát của mặt đất, nó chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ. Chủ đề “Rebirth” được mang theo bởi các bài hát và phim ảnh cũng mang đến ý nghĩa tuyệt đẹp của lễ hội mùa xuân của năm của Niu niu niu niu niu niu niu ying năm mới, và ý nghĩa tốt nhất của sự cũ và lạc quan. Người ta tin rằng trong lễ hội mùa xuân năm 2021, khán giả không chỉ dẫn đầu các hiệu ứng hình ảnh của National Tide Cool và các cảnh hành động cao từ “Danh sách Thần mới: Rebirth of the Nazha”, nhưng cũng sẽ có được một phước lành đặc biệt . Vào ngày đầu tiên của năm mới, Li Yunxiang đã được tái sinh với “New Nezha” Li Yunxiang.

Bộ phim “Danh sách Thần mới: Rebirth of Nezha” sẽ có mặt trên các nhà hát quốc gia vào ngày đầu tiên của năm mới năm mới.