Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 27 tháng 12, mùa thứ ba của “kho báu quốc gia” của đài phát thanh và truyền hình trung tâm của đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã bước vào Bảo tàng Khổng Tử. Trùng hợp với sự kết thúc của kỳ thi tuyển sinh sau đại học quốc gia, Yu Qian, Người bảo vệ kho báu quốc gia của “Ten Thương và các triều đại Zhou”, “Giữ các sinh viên trên thế giới” và chúc mọi người danh hiệu của danh sách vàng. Cũng nói: “Chúng tôi nói về mười lời thú tội, thờ cúng Khổng Tử, tương đương với nó. Hy sinh các lỗ hổng với các sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học!”

Số liệu của nhóm chương trình

Vì vậy, trong hàng ngàn năm, người dân Trung Quốc tôn thờ và hy sinh là gì, họ kỷ niệm Khổng Tử là gì? Ngày nay, chúng ta phải thừa hưởng anh ta cao và hiệu quả bằng cách nào? Đây là chủ đề cốt lõi của vấn đề “kho báu quốc gia” này.

Kho báu quốc gia không có trong tâm hồn: bầu trời không được sinh ra bởi Zhongni, người già giống như một đêm dài

Năm nghìn năm, hai, 500 năm đầu tiên của các bộ sưu tập Khổng Tử, sự thống nhất mới 2.500 năm sau khi khai mạc. Khổng giáo mà ông thành lập đã khắc các dấu ấn nền văn minh phi thường trên vùng đất Huaxia và nuôi dưỡng Qianqiu.

“Đối với một nửa đã nhận được” Phân tích của Khổng Tử “để thống trị thế giới, các dòng sông và núi được mong muốn; Zhu Guangquan đã sử dụng ảnh hưởng xa xôi của lời giải thích lạ mắt” lớp mười “. Hơn hai nghìn năm đã trôi qua, và chúng ta vẫn có thể gặp Khổng Tử trong các không gian tâm linh khác nhau, đánh thức anh ta và được anh ta hướng dẫn.

Số liệu của nhóm chương trình

Trong tập phim này, liệu đó là “ba bức tượng thánh” tích hợp các loại trừ của Khổng Tử trong bức tranh, “Hiệp ước thị trấn”, người dạy các nhà hiền triết và hòa giải các tranh chấp ở vùng nông thôn vào vùng nông thôn “Kinh thánh đá hoàng gia Qianlong”,,,, hoặc đồng cao độ bằng đồng “Shang và Zhou Ten” được trao bởi Hoàng đế Qianlong cho ngôi đền Khổng giáo, tất cả đều phản ánh hàng ngàn năm. Sự tôn trọng của mọi người đối với Khổng Tử.

Ngày nay, thế giới chỉ ca ngợi “Thế giới Dejo, Dao Guan cổ xưa và hiện đại”. Trong vấn đề “Kho báu quốc gia” này, People Wang Runze, Zhang Zhi Khánh và Zheng Yan đã giới thiệu ý nghĩa và giá trị của những suy nghĩ của Khổng Tử từ nhiều quan điểm từ giao tiếp, sách cổ, lịch sử và xã hội học.

Số liệu của nhóm chương trình

Anh ta đi du lịch khắp đất nước, trong Chen Jue Grains, và nếu anh ta là một con chó, anh ta không yêu cầu các quan chức, mà là để thuyết phục các nhà lãnh đạo của các quốc gia này cho anh ta một nền tảng để nhận ra tham vọng của “người dân trên thế giới” . Khi những lý tưởng chính trị không thể đạt được, ông đã nghỉ hưu những bài thơ của mình trong những năm cuối đời, xóa sáu tác phẩm kinh điển và sắp xếp di sản văn hóa của hai nghìn năm trước. Ông bắt đầu khoa học tư nhân, giáo dục các môn đệ phải tử tế, bắt đầu từ tôi, nuôi dưỡng thể chất và tinh thần, sự hài hòa của gia đình và thế giới … những tiêu chuẩn giá trị và giáo lý đạo đức này đã ảnh hưởng đến người Trung Quốc trong tương lai hàng ngàn năm. Trụ cột quan trọng của nền văn minh thế giới.

“Ở Trung Quốc, bất kể bạn là người nào, bạn phải đối mặt với Khổng Tử. Bạn có thể chỉ trích anh ta hoặc khen ngợi anh ta, nhưng trong mọi trường hợp, bạn phải đối mặt với anh ta.”: “Ai đó so sánh Khổng Tử với Taishan. Anh ta nói, anh ta nói, Tại sao những con gấu South Slope rất nhiều ánh sáng mặt trời, và để cho độ dốc phía bắc có thể mang rất nhiều tuyết và tuyết, chỉ có một câu trả lời, bởi vì đó là Taishan. Có nhiều hiểu lầm và chỉ trích, nhưng anh ta sẽ luôn theo dõi nền văn minh của chúng ta Và tiếp tục tiến về phía trước trên con đường của mình, không bao giờ dừng lại. “

Qi Si để lại bởi công nhân Trung Quốc: đứng lên và thừa hưởng nền văn minh xuất sắc của chúng tôi

Vấn đề “kho báu quốc gia” này mang đến nhiều câu chuyện về kế thừa cảm động: Có câu chuyện về Hoàng đế Qianlong, người đã đến Qufu tám lần để hy sinh Khổng Tử và đưa ra “Mười lời thú nhận của Thương và Zhou”. Câu chuyện về hơn 630.000 từ “Mười ba Kinh điển “có một chuyên gia thực hiện” Kế hoạch bảo vệ sách cổ của Trung Quốc “để leo lên vùng núi vì nguy cơ có nguy cơ cuộc sống … nhưng câu chuyện được suy nghĩ nhiều nhất là từ Trung Quốc. Giáo sư Wang Runze, một giáo sư tại trường học tại trường của báo chí của Đại học Renmin, cho biết.

Sinh ra vào giữa thế kỷ -19, Đinh Long là một trong những công nhân Trung Quốc Mỹ bị phân biệt đối xử và siết chặt, nhưng Ding Long đã may mắn. Anh ta gặp một doanh nhân giàu có Kaypepe pei pei pei pei trong số phận của mình. Anh ta là người hầu của Capayti, và được Karperte đánh giá cao.

Vào tháng 6 năm 1901, Ding Long đã viết một lá thư cho Chủ tịch của Đại học Columbia Sisi Lou rằng ông đã cung cấp một séc tiền mặt trị giá 12.000 đô la như một khoản quyên góp cho Quỹ Nghiên cứu Đồng Trung Quốc. Cappenuti hỗ trợ ding rất nhiều , đã đến lúc tìm hiểu thêm về khoảng 700 triệu người sống ở Đông Á và các hòn đảo xung quanh. “

Số liệu của nhóm chương trình

Với những nỗ lực của Ding Long và sự kiên trì của Kaypepenie, Bộ Goma Đông Á đã được thành lập. Cho đến bây giờ, nhiều người đang tìm hiểu về ding dài, học ding Long, giáo sư Paul Andel và Mia Andel của Khoa Đông Á của Đại học Columbia như một trong số đó. Để chắc chắn rằng anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều ở đây, và anh ấy được đối xử với nhiều sự phân biệt chủng tộc và bất công. Tôi nghĩ rằng anh ấy nên hy vọng rằng người dân Mỹ có thể hiểu nhiều hơn. Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc nên được tôn trọng và học hỏi. Tôi nghĩ đây là Động lực cho sự đóng góp của anh ấy. Đây là một câu chuyện tuyệt vời. “

Năm 1901, các lực lượng đồng minh tám quyền đã xâm chiếm Trung Quốc và “Hiệp ước Xin Chou” sắp được ký kết. Trong một bầu không khí như vậy, một người hầu của một doanh nhân người Mỹ giàu có đã quyên góp phần lớn sự giàu có của mình để cho người nước ngoài hiểu văn hóa Trung Quốc. Một trái tim và cái nhìn sâu sắc như vậy là tôn trọng. Wang Runze nói rằng ding Long là một nha Cai 188bet một nhân vật bình thường và tuyệt vời: “Anh ta được sinh ra ở Trung Quốc, và anh ta phải bị ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi văn hóa Nho giáo và Mencius. Trung Quốc đã đánh bại trận chiến Nó rất kém, nhưng anh ấy không nghĩ rằng văn hóa của chúng tôi là vô dụng. Thay vào đó, anh ấy tin chắc rằng càng nhiều vào thời điểm này, chúng tôi càng phải đứng lên để truyền đạt văn hóa Trung Quốc của chúng tôi. “

“Đúng vậy! Thời đại của Ding Long và không từ bỏ giao tiếp văn hóa và duy trì sự tự tin về văn hóa. Chúng ta cũng nên chủ động truyền bá văn hóa của đất nước chúng ta! Và chúng ta phải sử dụng một cách thông minh và hiệu quả. trong số các cư dân mạng. Đây không phải là một đặc điểm kỹ thuật cao khác của “Ten Confession và Zhou Triều đại” vì sự thừa kế của nó cho sự thừa kế của nó?

“Mười lời thú nhận của các triều đại Shang và Zhou” đã xuất hiện trong chương trình mang theo Nho giáo, được cung cấp trong Đền thờ, và thế giới không được thay thế. Họ giống như phương châm, đã truyền cảm hứng cho các học giả Nho giáo qua nhiều thế hệ. “Kho báu quốc gia” hy vọng sẽ nói với khán giả trong tập phim này rằng hôm nay, chúng ta có thể “thờ phượng Khổng Tử” theo cách hiện đại hơn “, hãy đi đến cuốn sách của anh ấy, hãy đến bảo tàng, đến Qufu với những lời dạy tuyệt vời của anh ấy và cảm nhận Sức mạnh của tinh thần của anh ấy, khi chúng ta đang đối mặt với những thay đổi lớn trong thời đại, như Khổng Tử dạy, chúng ta có một cái đầu và nỗ lực rõ ràng. Đây là ý nghĩa của Khổng Tử đối với mỗi chúng ta ngày nay. “

Trong hơn 2500 năm, vô số người đã được dưỡng ẩm bởi dòng sông suy nghĩ này và mỗi người chúng ta sẽ là một bông hoa.