Được đạo diễn bởi Li Wenhao, với sự tham gia của Lu Yangyang, và được chuyển thể từ bộ phim hài nhạc thần tượng truyền cảm hứng cho thú cưng ngọt ngào “Trợ lý cho Vua” của cuốn tiểu thuyết cùng tên của thời kỳ gần như của nhà văn. Kể từ khi phát sóng trong một tháng, “Trợ lý cho nhà vua” nổi bật trong danh mục thú cưng ngọt ngào với cốt truyện và bối cảnh thoải mái và ngọt ngào. Nam diễn viên trẻ Lu Yangyang đóng vai Wei Chihuan, con ngựa ma rất dễ thương, đơn giản và dũng cảm theo đuổi tình yêu, thể hiện thái độ độc đáo của những phụ nữ trẻ hiện đại trong tình yêu với tình yêu. Khán giả có biệt danh là một người cố vấn tình yêu.

Người hướng dẫn tình yêu Lu Yangyang thực sự dũng cảm để theo đuổi tình yêu

“Trợ lý vua thiên đàng” nói với các diễn viên có kiến ​​thức văn học rất nổi tiếng nhưng nghèo nàn, Yixi và bộ phận lịch sử của lịch sử của những người có đám đông. Là một giáo viên chuẩn bị, Wei Chiyu không chỉ điều chỉnh vì những lý do trong vở kịch, mà còn trở thành một người cố vấn tình yêu của nhiều cô gái bên ngoài vở kịch. Trong vở kịch, Yixi đã gửi thư bằng chữ màu đen. Wei Chiyi lặng lẽ sửa đổi nội dung lạm dụng và âm thầm bảo vệ Yu XI. Tình yêu hai chiều này đã khiến khán giả cảm thấy, và các cô gái nhận trách nhiệm bảo vệ bên kia trong tình yêu, điều này chỉ phản ánh khái niệm tình yêu mới của người phụ nữ mới. Vào thời điểm kết thúc, Lu Yangyang cũng phát hành những nốt nhạc và nụ cười ngọt ngào của Wei Chiyu trên nền tảng xã hội, ghi lại vẻ đẹp của nhân vật này. Ghi chú tình yêu không chỉ đưa khán giả xem lại cái tên mà còn “tập trung” cho mọi người.

Treasure Girl Lu Yangyang’s Wreshing Diễn xuất được ca ngợi

Với sự phổ biến của “Trợ lý cho nhà vua”, các kỹ năng diễn xuất mới và tự nhiên của Lu Yangyang cũng đã trở thành một chủ đề nóng cho khán giả. Nhiều khán giả gọi Lu Yangyang là một cô gái kho báu, và thậm chí rất tiếc vì cô không thể biết sớm, và các tác phẩm trong quá khứ của Lu Yangyang lạ mắt trong bản cập nhật của “Thiên đường”. Được biết, “trợ lý cho nhà vua” vừa kết thúc ở đất liền và cũng đã được chính thức giới thiệu đất đai ở Hàn Quốc. Ngày nay, các bộ phim truyền hình chất lượng cao của các chủ đề khác nhau liên tục được phát trên các đài truyền hình Hàn Quốc. Là đại diện của bộ phim truyền hình thú cưng hiện đại, “Trợ lý Uranus” cho phép khán giả ở nước ngoài cảm nhận được sản lượng mạnh mẽ của văn hóa Trung Quốc. sự quyến rũ của cô ấy.

Và các tác phẩm tiếp theo của Lu Yangyang bao gồm loạt phim truyền hình “Cuộc họp Now”, “Pháo hoa của Eat Earth”, “Cửa hàng đậu phụ của trường nam”, v.v., tôi mong chờ các tác phẩm chất lượng cao hơn của cô ấy phát sóng!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)