Phóng viên New Express Xu Shaona đã báo cáo rằng bộ phim truyền hình Hồng Kông “White Man II” với sự tham gia của Guo Jinan, Ma Guoming, Chen Hao, Hu Dingxin, Tang Shiyong và Zhang Xiwen sẽ hạ cánh trên Youku vào ngày 22 tháng 6. Theo báo cáo, “White Man II” bổ sung một vai trò mới trên cơ sở tiếp tục cốt truyện trước đó để tạo ra một bức chân dung của bác sĩ mới.

“White Man II” sử dụng thực tế làm chủ đề, tập trung vào nơi làm việc y tế và mô tả bức chân dung thực sự hàng ngày của các bác sĩ với những nét bàn chải tinh tế và nền tảng chuyên nghiệp vững chắc, được giải thích một cách sinh động từ nhiều quan điểm hơn “quần áo trắng là một, Bác sĩ nhân từ”. Vở kịch không chỉ tập hợp hầu hết các bạn cùng lớp ban đầu, mà còn mời Chen Hao và Hu Dingxin tham gia, có thể được coi là một đội hình Super -strong hiếm hoi trong các bộ phim truyền hình Hồng Kông trong những năm gần đây.

Điều này được hiểu rằng việc bổ sung các nhân vật mới đã đưa nhiều năng lượng mới vào toàn bộ bộ phim. Trong bản xem trước của bản xem trước, Yang Yitao (Guo Jinan) đã ngồi làm vị trí trưởng khoa, nhưng sự xuất hiện của Ye Qing (Hu Dingxin), một chuyên gia về nhân vật mới, đã trở thành mối đe dọa lớn nhất của anh. Cụm từ của Ye Qing “Nếu bản nháp của tôi được thông qua, Ming Chengbei sẽ trở thành lịch sử”, điều này làm cho cốt truyện đầy thuốc súng. Tranh chấp giữa Trưởng khoa sẽ làm cho dòng sự nghiệp y tế ban đầu trở nên mãnh liệt và thú vị hơn.

Ngoài dòng sự nghiệp y tế nhanh chóng, dòng tình cảm đầy đủ của sự vướng víu của “White Man II” cũng làm tăng thêm niềm vui cho cốt truyện. Đồng thời, các tập phim cũng được nâng cấp bởi tđ lệ bóng Đc tiếc tiếp Hôm nay . Ví dụ, mở rộng phạm vi chăm sóc y tế, ngành y tế tham gia vào toàn bộ câu chuyện bao gồm não, tim phổi và phòng cấp cứu, để khán giả có thể hiểu rõ hơn về ngành y tế. Việc bổ sung các diễn viên mới và nhân vật mới làm cho nội dung cốt truyện trở nên phong phú hơn.

Nó được báo cáo rằng tập phim cũng tinh tế và thực tế hơn trong chuyên nghiệp và chi tiết. Có hơn 130 trường hợp y tế liên quan đến toàn bộ vở kịch, và các thiết bị và dụng cụ phòng điều hành phong phú hơn trước đây. Ngoài ra, phi hành đoàn đã mời một số bác sĩ chuyên nghiệp làm tư vấn cho hướng dẫn trên trang web để làm cho mỗi chi tiết y tế thực tế và chuyên nghiệp hơn.