Được sản xuất bởi Huanrui Century, nhà sản xuất trưởng Zhong Junyan, Giám đốc Gao XIXI, Giám đốc Zhao Lijun, Nhà biên kịch Dong Zhe, Feng Shaofeng, Chen Baoguo, Yinger, anh ấy đã tham gia Yu Ting’er đặc biệt đặc biệt là “bộ phim lịch sử mới” “Shanhe Yueming” đã được ra mắt hôm nay và phát hành một poster và trailer chân dung nhóm. Vở kịch không chỉ có một mô tả vĩ mô về thời kỳ thịnh vượng của triều đại Minh sớm, mà còn có một cách vi mô và tinh tế hơn cho cảm xúc của mỗi nhân vật lịch sử. báo cáo rằng nó sẽ có sẵn trên TV vệ tinh Bắc Kinh vào lúc 19:30 tối nay. Video Youku sẽ được phát trên toàn bộ mạng lúc 22:00.

Triển lãm phối cảnh vĩ mô cho thấy kết cấu tuyệt vời của bức tranh đầu tiên, thu hút tất cả các kỳ vọng

Lịch sử Guanming dày, và sự dịu dàng đầy dịu dàng. “Shanhe Yueming” nói với con trai thứ tư của Ming Taizu Zhu Yuanzhang (Chen Baoguo) Zhu Xi (Feng Shaofeng, Cheng Yi) từ Thống chế trẻ Xu Da (Zhang Fengyi) của một đất nước. Trong các cảnh khác nhau của những cảnh tuyệt vời và tráng lệ và thay đổi, toàn bộ bộ phim đã trải qua nhiều thập kỷ của “Hongwu Zhi” cho “Yongle thịnh vượng” và khán giả đã dần dần phát động một bản lịch sử Ming sôi động cho khán giả dưới Quan điểm tuyệt vời của lịch sử.

Không khó để tìm thấy đoạn giới thiệu lần này. Cho dù từ vợ của Zhu Yuanzhang và vợ của Nữ hoàng Ma, hay niềm vui của tình yêu lẫn nhau của Zhu Xi và Xu Miaoyun, mỗi hình ảnh nhân vật có thể được làm phong phú. Không giống như sự ấm áp của màn hình trailer, mỗi nhân vật trong các áp phích chân dung của nhóm ngày nay là khác nhau, hoặc cau mày, hoặc giết người, hoặc các tĩnh mạch tình cảm. Mỗi mắt tiết lộ những câu chuyện khác nhau đằng sau chúng. Chín nhân vật mặc trang phục Dynasty đại diện Ming trên bức tranh của Jiangshan, và khán giả đã được đưa trở lại thời kỳ thịnh vượng của triều đại Ming đầu tiên, được đắm chìm. Nhiều cư dân mạng đã nói rằng những kỳ vọng của chương trình đã tiếp tục tăng.

Câu chuyện về nhóm cảm xúc cho thấy một câu chuyện khác về pháo hoa của Hoàng đế

Là một bộ phim lịch sử với một mô hình lớn và không mất nhiệt độ, “Shanhe yueming” cho thấy sự mô tả sống động và sống động về các nhân vật lịch sử. Zhu Yuanzhang đối xử với Zhu Biao (anh ấy Shengming) và Zhu Xi, là một người cha yêu thương, và Yan Shi, người cũng đang giảng dạy, Zhu Biao Zhu Xi và anh em đang tình cảm sâu sắc; của CPS, và Zhu Yuanzhang, người sinh ra trong một nông dân, với Nữ hoàng Ma (Wang Ji), anh ta hòa đồng và tự nhiên, và Zhu Xi và Xu Miaoyun (Yinger, Yu Ting’er) với giọng nói cao nhất chỉ là Những bức ảnh đám cưới lớn trong bản xem trước, khiến khán giả mong chờ nó.

“Shanhe Yueming” nhảy vào máy ảnh từng người một trước máy ảnh, và liên kết một “gia đình chết tiệt” rất pháo hoa trong sự đan xen cảm xúc. Vở kịch đã phá vỡ ấn tượng thông thường, do đó gia đình của triều đại Ming không còn hùng vĩ, mà là một chút mộc mạc hơn, và ngay lập tức rút ngắn khoảng cách từ khán giả để cộng hưởng và nhận thức. Đây cũng là bộ phim truyền hình như một “bộ phim lịch sử mới”, khác với tính khí của các bộ phim truyền hình lịch sử nói chung. Ý nghĩa của “các bước” là “cầu thang”, nghĩa là những thăng trầm của các bộ phim truyền hình lịch sử trong nước, “cấp độ mới” là mở ra ý nghĩa của giai đoạn mới của bộ phim lịch sử với những từ ngữ thực sự và ấm áp, đủ đủ Để làm cho mọi người nhận thức được sự khắc tạo và đổi mới của bộ phim về chất lượng. Sự chân thành.

Nhóm kho báu đã hợp tác để tạo ra sự khéo léo để thể hiện vẻ đẹp của sự sáng

Câu chuyện về triều đại Ming rất hấp dẫn, và nhóm kho báu không thể bị đánh giá thấp. Vở kịch tập hợp các diễn viên kho báu quốc gia Chen Baoguo, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng Wang Ji, Giải thưởng Feiti cho Hoàng đế Zhang Fengyi và Yao Yan, Wang Jinsong, Wang Qingxian Wang Hui, Zhang Guangbei, Wang Qichun, Du Yuan, v.v. Trong nhóm sáng tạo chính, Gao Xixi, người đã chỉ đạo “The Three Kingdoms” và “Legend of Chu và Han”, Dong Zhe, nhà biên kịch nổi tiếng trong ngành, và Shao Changyong, Giám đốc nghệ thuật của các chuyên gia và hình dạng Hướng dẫn Chen Gu Fang và Fang Sizhe đã tham gia., Bảo vệ chất lượng của tập phim.

Để tốt hơn để cho khán giả đắm chìm trong vẻ đẹp của triều đại Ming, nhóm sáng tạo chính đã đánh bóng kịch bản trong nhiều năm và đề cập đến mức độ cao của văn học. , Bên trong Mông Cổ và những nơi khác để phấn đấu cho toàn bộ cảnh. Đằng sau hệ thống khổng lồ là công việc khó khăn của vô số người, và những sự kiên trì và nỗ lực này là giới thiệu cho khán giả một bộ phim lịch sử mới có ý nghĩa Cross -era.

Ở Mingyue, những ngọn núi và dòng sông không cổ xưa, và chúng không cổ xưa và ngày nay. Từ 19:30 tối nay, Nhà hát chất lượng truyền hình vệ tinh Bắc Kinh đã được phát sóng. Video Youku 22: 00VIP lần đầu tiên xem nó. Hãy khóa “Núi và sông Yueming”.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]