Tuổi trẻ là mạnh mẽ! Công nghệ Trung Quốc có thể lên mặt trăng trong chín ngày, hoặc để bắt năm đại dương, và trong “khóa học thông minh trẻ” hàng ngày “, sắp được phát sóng tối nay (24), một nhóm xương sống khoa học trẻ trong các ngành công nghiệp khác nhau Trong tương lai, chúng tôi sẽ chia sẻ câu chuyện về tiến bộ khoa học và công nghệ Trung Quốc. Phổ biến kiến ​​thức cắt giảm về khoa học và công nghệ thông qua khoa học và công nghệ và các liên kết khác, cho thấy sự tự tin của một quốc gia khoa học và công nghệ lớn.

Tại sao thường xuyên máu nhanh hơn phát hiện axit nucleic? Mũi có phải là phần an toàn nhất của máy bay không? Những câu hỏi thông thường này có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và cuộc sống, không phải ai cũng biết câu trả lời. Cuối cùng, Luan Dawei, đại diện của Liên đoàn Thanh niên Quốc gia và là chuyên gia xét nghiệm bệnh tật, đã đến chương trình đặc biệt để tiết lộ bức màn bí ẩn đằng sau các bệnh thông thường trong cuộc sống. Luan Dawei cũng sẽ tiến hành xét nghiệm máu thông thường của những vị khách chỉ bị cảm lạnh. Quá trình hiển thị và thử nghiệm tại hiện trường sẽ được giải thích cho các nguyên tắc khoa học đằng sau phần giới thiệu.

Máy bay quân sự của đất nước tôi và ngành công nghệ hàng không vũ trụ đã phát triển nhanh chóng, và tàu vũ trụ tên lửa đã có sẵn trong không gian, nhưng việc sản xuất máy bay chở khách mới bắt đầu. Hiện tại, hầu hết thị trường hàng không dân dụng đã bị độc quyền bởi Boeing và Airbus. Để giải quyết vấn đề “Cổ bị mắc kẹt”, đất nước tôi bắt đầu phát triển máy bay trong nước sớm nhất là vào những năm 1990. Trong tập này, Zhao Dongyang, một nhà thiết kế đã tham gia vào máy bay hành khách máy bay lớn đầu tiên C919, tham gia vào các quyền sở hữu trí tuệ độc lập và tự phát triển đầu tiên, đã chia sẻ câu chuyện đằng sau khán giả. Người điều hành Wang Han bước ra khỏi phòng thu với các thành viên của “nhóm nghiên cứu” và đến ngoài trời. Anh ấy đã đến một khóa học thực hành ngoại khóa sống động để cạnh tranh cho các khả năng của việc tạo ra các máy bay nhỏ tại hiện trường, và để cho Giấc mơ bay.

Đừng để lông mày, không thiếu các nhà khoa học nữ giỏi từ mọi tầng lớp. Chương trình đã mời hai nữ hack Kubet 2021 Các nhà lãnh đạo Tang Limei và Zou Li từ các nhà khoa học giỏi nhất để chia sẻ những câu chuyện nghiên cứu khoa học. Trong số đó, Tang Limei là nhà khoa học nữ đầu tiên lẻn vào đại dương bởi con rồng. Cô đã xem xét trải nghiệm “đi vào biển” trong chương trình. Lần đầu tiên, hãy cho công chúng biết rằng cuộc phiêu lưu của con rồng không chỉ là Nhìn bề ngoài. Rất khó uống nước mỗi ngày; Zou Li là nữ nhà khoa học chính đầu tiên trong dự án hỗn hợp khoáng chất sâu đầu tiên của Trung Quốc. ở quê hương của trái đất.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin