Phim “Hồ Changjin” Trung Quốc Hồng Kông Phiên bản phiên bản

Vào ngày 11 tháng 11, bộ phim “Changjin Lake” được phát hành tại Hồng Kông, Trung Quốc và bộ phim được tổ chức vào ngày 10 tháng 11.Hiện tại, phòng vé của “Hồ Changjin” có Vô Link W88 vượt quá 5,6 tỷ nhân dân tệ, trở thành Giải vô địch phòng vé toàn cầu vào năm 2021 và tạm thời liệt kê vị trí thứ hai trong danh sách phòng vé lịch sử phim Trung Quốc .

Tại địa điểm sự kiện ra mắt ở Hồng Kông, Chen Maobo, giám đốc thư ký tài chính của chính quyền khu vực hành chính đặc biệt Hồng Kông, cho biết: “Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đất nước này đã tiếp tục phát triển đều đặn, sinh sản và tạo ra Hồng Kông ngày hôm nay. Hy vọng hôm nay, hãy nghĩ về ý nghĩa của giấc mơ Trung Quốc về việc đạt được sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc, chúng ta có thể hiểu sâu hơn về tầm quan trọng và khuyến khích chúng ta tốt hơn, đặc biệt là những người trẻ tuổi, chủ động cống hiến và đóng góp. Trong giấc mơ Trung Quốc cũng có giấc mơ Hồng Kông của chúng ta. “

Được biết, bộ phim “Hồ Changjin” sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 19 tháng 11 và tại Úc vào ngày 2 tháng 12.