“Để kể câu chuyện về Dunhuang, nơi đầy tính thẩm mỹ của phương Đông cho trẻ em trên khắp thế giới”, bộ phim truyền hình sân khấu âm nhạc phụ huynh “Dunhuang Wonder Night” được sản xuất bởi các đội Trung Quốc và nước ngoài đã được tổ chức trong khán phòng Thiên Tân vào buổi tối ngày 5 tháng 11. Vở kịch “Đối thoại” thời thơ ấu của trẻ em trên thế giới và “phục hồi” văn hóa Dunhuang dài của Trung Quốc với công nghệ cắt giảm, và xây dựng một “con đường tơ lụa” kết nối văn hóa phương Đông và phương Tây trên sân khấu.

Điều này được hiểu rằng phần âm nhạc của bộ phim được tạo ra bởi Michael Brennan, giám đốc âm nhạc của “Lion King” của Disney, và tạo ra một bữa tiệc nghe nhìn với các nhạc sĩ xuất sắc của Trung Quốc. Phần vũ đạo chịu trách nhiệm cho Guo Yirong, người từng là bộ phim truyền hình nổi tiếng “Vẻ đẹp và quái thú” Phiên bản tiếng Trung của phiên bản tiếng Trung của phiên bản tiếng Trung “Cat” và phiên bản tiếng Trung của Disneyland “Beauty and the Beast”. Ra khỏi những bức tranh tường, nhảy múa với một mũi nhọn trong ánh sáng đẹp.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất của chương trình, “Bộ phim này kể câu chuyện về những câu chuyện văn hóa Dunhuang Trung Quốc trong ngôn ngữ thế giới. Ví dụ, nhân vật chính của chúng tôi được đặt làm một cô gái nước ngoài, và cốt truyện cũng loại bỏ những trở ngại về địa lý theo thời gian và không gian. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thẩm mỹ tự do phương Đông tạo ra một biểu thức sân khấu độc đáo; về mặt nhạc nền, vở kịch cũng chọn cách biểu diễn trong giai điệu West Music và nhạc cụ phương Đông. Bộ phim truyền hình giai đoạn phụ huynh.

Được biết, vở kịch nói với một cô bé yêu thích phiêu lưu “Lina” bởi một lực lượng bí ẩn cho Dunhuang Gobi. Vào mùa xuân Dunhuang Crescent, cô bắt gặp nam diễn viên “Junior Dunhuang Guardian God Deer Ming” và thương gia Silk Road “Babaa” được hình thành bởi con nai có chín.

Cổng thông tin tuyệt đẹp, chín tầng nổi tiếng của Dunhuang, con nai chín màu, cát vàng của sa mạc, những bức tranh tường Dunhuang sống động và hai con chim bảo thủ “tiên tri” lên tới 3 mét. “Cuộn” về thẩm mỹ tự do phương Đông, dưới sự đồng nhất của âm nhạc dân gian phương Đông và giai điệu âm nhạc phương Tây, đã khiến khán giả vượt qua văn hóa Dunhuang của ngàn năm.

Bạn Xinghua nói: “Trong bước tiếp theo, chúng tôi dự định sẽ tiến hành Tour toàn cầu ở Bắc Mỹ, Trung Á, Đông Nam Á và các khu vực khác. Tôi hy vọng rằng câu chuyện Dunhuang về thẩm mỹ tự do phương Đông này và nghệ thuật phương Tây có thể được đưa đến các gia đình xung quanh Thế giới và trong việc tạo ra một nền văn hóa mới ‘Con đường tơ lụa’ trên sân khấu. “(Wang Zaiyu)