“Mùa hè của Zhang Weiguo” (sau đây gọi là “Zhang Weiguo”) không phổ biến cũng không phải là sự sụp đổ. Câu chuyện trong vở kịch nằm rải rác, và phong cách là vô lý, tất cả đều chỉ ra “gạo thô giữa” của vở kịch trong chủ đề, casting và nội dung. So với các tác phẩm kinh điển và đặc điểm hiện đại của các bộ phim truyền hình và phim truyền hình thành công khác ở Trung Quốc, bản chất của thể loại này là để mô tả “tiếng cười đau khổ”. Đây là những gì “Zhang Weiguo” hy vọng sẽ đạt được nhưng không hoàn toàn.

Gạo thô ở giữa: “nấu chín” và “sheng” của tập đoàn “

Khi mọi người đến tuổi trung niên, họ có một chiếc lông vũ ở nơi này, và họ trống rỗng, thở dài một vài tiếng thở dài, vô số rối. Zhang Weiguo nếm thử “Hội chứng giữa trung bình”, vay tiền, đã bị lừa dối, nô lệ nhà và thất nghiệp. Anh ta bị Lin Hongnian tháo dỡ phía sau. Giao thông và cá một cách nhanh chóng, giống như chị gái của mình, Zhao Yan, người đã bị lạc trong nhiều năm và tái hợp, “Cuộc sống này đã không suôn sẻ, và eo anh ta rơi xuống khi còn là một đứa trẻ. Ông già đã chết một lúc trước. Một người kéo con trai mình lớn lên. “

Anh Lin Hongnian ban đầu chiếm “vị trí C” trong các chương trình truyền hình truyền thống, nhưng đã bị sa thải trong cuộc thi truyền thông mới. Từ “Big Guy” của Nanjing đến một gia đình “phía bắc trôi dạt”, anh trở về Thung lũng chay trong sự nghiệp và gia đình của mình ; Và bà Lin Gu Jiayi sau đó “con dao và miệng của con dao”, như một y học truyền thống Trung Quốc, với sự kỳ diệu của sự ra đời, phía bên trong của vòng tròn bên ngoài, những người xung quanh đều bị choáng ngợp; Zhang Weiguo bí mật Yêu thích đối tượng của Zhao Yan “Hệ thống thần kinh không tốt lắm, lo lắng hai trong hai, hai trong hai lần bị ám ảnh bởi rối loạn gây rối”, và một lần nữa không giống như “Mặt trời nhỏ vào mùa hè, luôn luôn phát sáng và nóng” ” , áp lực thể chất và tinh thần giữa là rất lớn.

Vai trò của “Zhang Weiguo” đầy căng thẳng, các chi tiết là sứ, chủ đề là chính xác, và phần thế tục và dí dỏm của sự sống sót của “đường may” của những người ở giữa là một phần của “gạo thô” Một nửa được nấu chín và “nấu chín”. Câu chuyện là hiển nhiên. Cuộc đối thoại rất mạnh mẽ, bộ phim của đối thủ là tuyệt vời, và tổng thể thực sự rất khó khăn.

Khi nói đến tuổi trung niên, phải có những diễn viên thích hợp để thực hiện, điều này phải nói “hiện tượng Huang Lei”. Bộ phim này không quá nhiều “mùa hè của Zhang Weiguo”, tốt hơn là “Huang Lei” giữa trung gian “. Huang Lei, người đã nghiện Variety trong những năm gần đây, đã tiếp tục làm một bộ phim truyền hình. Một trong số đó là hình ảnh hình ảnh và phim và truyền hình của nó thường hòa quyện và liên kết với nhau, đặc biệt là “Cuộc sống khao khát” đã khiến anh ta hoàn toàn là một đại diện của cha mẹ trung gian. Nhãn của “chú” ảnh hưởng đến vai trò của anh ta trong vở kịch và vai trò. Thứ hai là sự tương phản của vai trò trước đó. Vào thời điểm đó, Huang Lei trẻ trung và đẹp trai đã ở “Ngày thứ tư”, “Tháng Tư của Thế giới” và “Orange Red”, và thật tuyệt vời. Phim truyền hình “Nguồn hoa đào tình yêu bí mật” khiến mọi người than thở về tài năng độc đáo của họ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hầu hết mọi tác phẩm của Huang Lei (“Hey, ông già!”, “Little Freedom”, “Little Happy”, “Little Minjia”, v.v.) là cùng một vai trò. Nó là một chút; Zhang Weiguo lần này giống như băng qua “nhà của Xiaomin”, hay người đàn ông bụng lớn bị mê hoặc, mê hoặc và dễ thương và dễ lừa dối. Máu của chó và chó dường như luôn ở tuổi trung niên của tôi. Nhìn vào Zhang Weiguo, luôn có bóng của Huang Lei.

Sự bối rối của việc đúc thực sự đại diện cho “cuộc sống” trong bữa ăn ở giữa. Không có nhiều diễn viên nam và nữ có thể đóng vai những thăng trầm trung gian này, có một cuộc sống dày và cân nặng. hình ảnh. Huang Lei đã thực hiện một nỗ lực hữu ích. Mặc dù w88 ca cuoc truc tuc tuyen , mặc dù hình ảnh và thiết lập con người về cơ bản vẫn tiếp tục thói quen trước đó người. Tuy nhiên, “Jingwei Jingqiang Jingyun” của Zhang Weiguo thiếu linh hồn, chỉ còn lại hình ảnh của quần rộng, dép, đầu phẳng nhỏ và tách trà lớn. So với Zhu Yuchen “Chào mừng” phổ biến trước đây, Cowboy của nhà vua do Zhu Yuchen thủ vai, nơi có ít năng lượng hơn.

“Hiện tượng Huang Lei” chỉ là một mô hình thu nhỏ. Vẫn còn nhiều “một nửa vật liệu” trong “Zhang Weiguo”. Những nỗ lực để có được nền tảng, nhưng các đặc điểm khu vực là nông. Ví dụ, khi bắt đầu rap trống Jingyun “Nó khá tốt” khiến mọi người trông tươi sáng, và sau đó là Hutong cũ, người sống ở Zhang Weiguo qua nhiều thế hệ, chỉ có những chiếc ghế Vine tre dưới gốc cây châu chấu cũ. Máy tính bảng Jasmine luôn được phân tách bằng màn hình. Tương tự, Lao Nanjing cũng đã trả tiền cho nó. Có một “sự vâng lời” lớn của Zhang Da. Gia đình GU không có khoang Nam Kinh. Điều này không thể so sánh với hương vị Bắc Kinh của “Zhang Weiguo” so với “toàn bộ tình yêu” và “dưới cổng Cổng Zhengyang”. Và Qinhuai ở “Trẻ em trẻ em”. Ngoài ra, mặc dù một nhóm xương kịch cũ rất biểu cảm, kịch bản câu chuyện tương đối mỏng và quá kịch tính, đặc biệt là trong sự trùng hợp và có chủ ý trong “Mang theo sông Dương Tử”, nhưng làm loãng cuộc sống hàng ngày của cuộc sống và tạo ra cuộc sống và tạo ra “Tuổi trung niên giữa bị rối.” Trượt máu của con chó “.

“Nụ cười cười”: Mặc dù cuộc sống cay đắng, đối mặt với một nụ cười

Mặc dù các bộ phim truyền hình và phim truyền hình ở giữa rất đa dạng, tâm hồn của họ là thể hiện “nụ cười đau khổ”. Mặc dù cuộc sống cay đắng và đối mặt với một nụ cười, tôi nghĩ, điều này cũng được công nhận bởi “Zhang Weiguo”, nếu không nó sẽ không sử dụng miệng bị gãy của Huang Lei để trở nên dễ thương, một nửa của Liu Yijun và y học Trung Quốc lặng lẽ ở phía sau của Zhang Weiguo, người bị đau lưng. Hãy đến với khán giả. Hầu hết thời gian chúng ta ở giữa, và xem chương trình không phải là hình ảnh “không có gì để ăn cắp”? Nhưng cho dù bạn có thể chạm vào linh hồn này, bạn không thể tìm thấy nó. Trước hết, chủ đề là “khan hiếm và quý giá”. Sự phấn khích của bộ phim truyền hình giữa không tốt bằng giá trị và máu của bộ phim giới trẻ. Cho đến nay, những tác phẩm kinh điển đã được mọi người nói Nhiều thập kỷ trước, “người phụ nữ cười”, “mọi người đến giữa giữa”, “cuộc sống hạnh phúc của miệng tội nghiệp” và “không có gì để ăn cắp”.

Đồng thời, liên quan đến sáng tạo, chúng ta có thể giữ điểm số và làm chủ sức nóng. Không dễ để viết một cuộc đấu tranh giữa, nhưng cũng để thấy thực tế trong nỗi nhớ và triển vọng. Con đường phát triển hàng năm không theo nhiều. Ngành công nghiệp phim và truyền hình đã từng ủng hộ “các khái niệm cao”, nghĩa là hy vọng sẽ tóm tắt cốt truyện với một đặc điểm, nếu không thì rất khó để phân biệt các tác phẩm khác, nhưng các bộ phim truyền hình giữa thường “khó tóm tắt” và “khó định vị “. Có những câu chuyện đa dạng và nhiều loại. Trong những năm gần đây, bộ phim truyền hình chủ đề “giữa của Huang Lei” có “Little Li Li”, “Little Happy” và “Little Minjia”, gần như tất cả đều là những bộ phim truyền hình. Mặc dù loạt bài này có đầy đủ các chủ đề cảm giác giữa ý nghĩa giữa, những cảm xúc tinh tế, rối gia đình và tất cả các loại lo lắng giữa, nhưng cũng phơi bày “một nửa đời xa lạ” trong cùng một diễn viên trong “Zhang Weiguo”, đặc biệt là Được phản ánh trong sự thiếu thay đổi của Huang Lei, tự đánh giá bản thân -tự đánh giá bản thân đối với vai trò của người cha trung niên.

Các bộ phim truyền hình phổ biến khác như “Hành trình đến với sự hợp nhất”, “mọi người đến bốn mươi”, “Tôi là Yu Huanshui”, “Cuộc đời nửa đầu của tôi”, v.v., có những bài học thành công hay thất bại của riêng họ. phóng đại và đầy “khoang văn học và nghệ thuật”, và nó phải được thực hiện thành phiên bản tiếng Trung của “Jane Love”. Những tiếng nói của xã hội; “Tôi là Yu Huanshui” là hài hước và lố bịch. Nhìn thấy ánh sáng từ một kẻ thua cuộc, một Bước xa hơn so với sự đau khổ của các bộ phim truyền hình trung gian thông thường và “nửa đầu cuộc đời của tôi” thông qua hai cặp gia đình, tình yêu, hôn nhân, sự chia rẽ được trộn lẫn với nhau, nụ cười ít hơn một chút và Hoàng tử Cinderella trong mơ.

Sự đau khổ phải thực tế, và tiếng cười là chân thành. Đây phải là những thay đổi liên tục trong các bộ phim truyền hình chủ đề giữa. Bất kể thời gian phát triển như thế nào, những bộ phim truyền hình như vậy phải làm việc chăm chỉ để mô tả các khả năng của “khoảng cách” và “tái lập” của đàn ông và phụ nữ trung niên trong sự nghiệp, gia đình, cá nhân, trẻ em và cảm xúc.: Hoặc thích “Nụ cười nụ cười” sử dụng “mọi người phải sống trung thực và làm việc trung thực” để chống lại những nụ cười kiêu ngạo của những người quyến rũ đó trong xã hội trong thời kỳ lịch sử đặc biệt, hoặc thở dài “con người đến tuổi trung niên” “” mọi người đến tuổi trung niên “” con dao hơn là lấy một con dao cạo “để loại bỏ vấn đề nan giải của bác sĩ trung niên” gánh nặng công việc rất nặng nề, và gánh nặng của cuộc sống Tianjin Accent và cười toe toét cười, để khán giả hạnh phúc từ đầu đến cuối. Sau khi đọc nó, dư vị là không thể giải thích được. Đoàn kịch Opera Bắc Kinh. “Miệng thật khó”, tôi phải trả lại cho hố với anh trai Lin Hongnian như một người lái xe đầy đủ. Anh ta giống như một bộ đồ giá rẻ theo phong cách trung gian bất động sản, nhưng than thở “Tổ tiên là Giàu có “” Mọi người bây giờ có một chiếc xe hơi, tôi không có xe hơi, tôi không có bất kỳ chiếc xe nào. Tôi có một chiếc xe một mình, và những người khác không có xe hơi. “

“Zhang Weiguo” có một chi tiết nhỏ xứng đáng với niềm vui. Chị Zhao Yangang, do Mei Ting thủ vai, được chẩn đoán từ y học cổ truyền Trung Quốc. Mặc dù anh ấy đã chạy lớn, anh ấy nói với Wei Guo ở chế độ riêng nhiều năm, và người yêu của tôi đã chết trong năm nay. Một người họ hàng trên thế giới này đã biến mất. ” Khi được hỏi liệu nó có luôn không vui không, Zhao Yan tự chế giễu, “Cuộc sống, làm sao có thể đi thuyền suôn sẻ.” Huang Lei ngay lập tức trả lời: “Chúng tôi không vội thở thở dài.” Đây là trí tuệ độc đáo và triết lý cuộc sống của tuổi trung niên.

Sự đau khổ và tiếng cười nhưng thật khó để làm quen. “Zhang Weiguo” trong vở kịch có theo đuổi và choáng váng, nhưng nó không phải là một trạng thái chung của bộ phim truyền hình về các chủ đề giữa giữa: không thể yêu cầu nó. Điều này cũng phản ánh một số sự nhầm lẫn giữa các bộ phim truyền hình Trung Quốc như vậy, và thậm chí cả ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

(Tác giả là Phó Giáo sư của Chiết Giang Media College, Ma Lun Peng)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]