Cây chí mùa hè rất cũ, và đó là thuật ngữ năng lượng mặt trời sớm nhất trong các điều khoản mặt trời thứ 24 của đất nước tôi.

Cây senstice mùa hè rất nhiệt tình, và San Geng sẽ sớm bước vào Sanfu Tian nóng nhất.

Cây chí mùa hè rất lãng mạn, chào đón dòng chảy đẹp nhất của cuộc sống nóng bỏng nhất trong ngày dài nhất.

Solstice mùa hè là ngắn nhất vào giữa và đêm, ngày dài nhất, là ngày thi vị nhất trong năm. Người xưa đã phát hiện ra bốn mùa tự nhiên, và dần dần nhận ra rằng những thay đổi về khí hậu và chờ đợi năm cũng thường xuyên. Như trong “Thống kê bản sao của Hiến pháp”: “Phía bắc về phía bắc, mặt trời dài, bóng mặt trời ngắn, vì vậy, ngày hạ chí được nói.

“Summer Solstice Three Geng là người đứng đầu”, điểm khởi đầu của ngày hạ chí là điểm khởi đầu của giữa mùa hè. Vào mùa hè, mặt trời được sinh ra và Yang đang suy giảm. Những người gạc bắt đầu rơi ra. Các sinh vật đều tỏa sáng với ánh sáng; đột nhiên, mùa hè dài; giữa mùa hè là cúm, và chất bán lượng thảo dược dần xuất hiện, và bắt đầu bắt đầu hành trình cuộc sống của chính nó.

Hôn lực mùa hè đã đến, mặt trời nhẹ nhàng, âm thanh ếch, hoa sen đầy ao, nghe một bài hát “Nước chảy như năm”, giai điệu nhỏ và nhanh, âm thanh của sáo tre được nâng lên, và Một bức tranh giữa mùa hè màu xanh lá cây cuộn chậm. Tuy nhiên, vô tình dệt một phong cách jiangnan mùa hè, đó là Lô lênn top rồng bạch Kim để làm phẳng âm thanh nóng nhất của mùa hè nóng. Không giống như “Mùa hè của Chu Jiro” là nhanh nhẹn và thông minh, mùa hè trẻ trung có một sự nhiệt tình bừa bãi, một cuộc đấu tranh tự cải thiện, một sự gập ghềnh và nổi dậy, và lý tưởng của khát vọng. Hai bãi biển rơi trở lại để chơi hòa bình của tuổi trẻ.

Âm nhạc lặng lẽ chảy vào mùa hè này, thể hiện một thanh niên sạch sẽ và đẹp đẽ. Bài hát nông thôn nhẹ nhàng mở bức màn về việc chia tay giới trẻ. “Người tâm sự ở nhà, nếu ngày tận thế là hàng xóm”, thanh niên sẽ không bao giờ đi qua cánh đồng, chúng tôi chờ đợi lần mở tiếp theo. Chờ đợi những giấc mơ của chúng tôi ở phía trước hành trình của chúng tôi, giấc mơ bay dũng cảm về phía trái tim của chúng tôi; chờ đợi những câu chuyện của chúng tôi trước mặt chúng tôi để nhớ bốn năm tốt nhất trong cuộc đời này, những bông hoa nở rộ. Vào giữa mùa hè, những bông hoa Gardenia nở rộ, và không dễ để gặp nhau. Hôn lực mùa hè đã đến, tôi hy vọng những suy nghĩ bận rộn của bạn được khen thưởng, và giấc mơ ban đầu của bạn được lặp lại. Bạn có thể chi tiêu nó như một người tuyệt vời, và bạn vẫn sẽ gặp lại nhau.

Bài hát biểu diễn: “Nước chảy như năm mới”

Sắp xếp: Yao Yuanpeng Hu Xiaodang

Zhong Ruan: Zheng Yaxin

Erhu: Yao Yuanpeng

Pipa: Lu Qinning Shengzi Chan

Guzheng: Zhou XI Zhang Xinyue

Yangqin: anh ấy yiwen

Sáo: Mao Yi Ren Zesheng

Diễn viên chính: Zhou Xi Zhang Xinnyue anh yiwen

Mao Yi Zheng Ya Xin Mo Sheng Mo Chan

Diễn xuất tình bạn: Tang Haitao Zhao Yujia

Giám đốc: Yao Yuanpeng Han Zhaozhao

Giám đốc nghệ thuật: Zhang Zheng ding Jiahui

Trưởng nhóm ghi âm: Wu Boyuan

Trợ lý ghi âm: Huang Wenke Yao Nan

Bản sao lập kế hoạch: LIU Gang

Tổng số máy ảnh: Zhang Zheng ding jiahui

Trợ lý máy ảnh: Shen Fei Yuan

Biên tập viên: Pan Xiaomin Zhang Fangfang

Được sản xuất: Người hâm mộ Liang Qing Yang

Được sản xuất: guangming.com Huzhou giáo viên đại học Học viện âm nhạc