Vài ngày trước, Zhang Xianmin, do Han Tao, chủ tịch Ủy ban tổ chức triển lãm hàng năm hình ảnh độc lập Trung Quốc, với sự tham gia của nhà hát nổi tiếng Li Ning và nhóm Ling Yunyan và anh em của Gao. Bộ phim “Luck” đã được phát hành trên Internet. .

Bộ phim “thiếu” là một manh mối với “Kinh thánh” như câu chuyện. Nó đã miêu tả một cách sinh động một cậu bé muốn “trở thành” một cô gái trong nhiều năm trong cuộc đấu tranh giới tính, đã mở rộng ra các đề xuất xã hội với sự thiếu niềm tin. Bộ phim này Sẽ tham gia bên dưới một liên hoan phim Berlin.

Các bộ phim từ chuẩn bị, nhà biên kịch, diễn viên, sản xuất đến nhiếp ảnh là các lực lượng mới nổi chính thống trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc ngày nay. Đạo diễn phim Han Tao là người sáng lập bộ phim “dân sự” trong nước. Bộ phim được đóng vai chính bởi Zhang Xianmin, Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Độc lập, Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Độc lập Trung Quốc (CIFF) . Gao Brothers có những màn trình diễn tuyệt vời trong công việc này.

Bộ phim liên quan đến phẫu thuật nâng ngực. Đến cuối cùng, đoàn làm phim đặc biệt mời Han Xiao, giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật và Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Shandong Times, phục vụ như một chuyên gia tư vấn kỹ thuật liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, và xuất hiện của khách trong bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong bộ phim.

Han Xiao đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước: bao gồm: 2004 với tư cách là đại diện duy nhất của tỉnh Sơn Đông tham gia Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ thế giới thứ 4 được tổ chức tại Bangkok. Năm 2005, anh được Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp Hàn Quốc trao tặng. Năm 2007, ông đã giành được “Giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ của ngành thẩm mỹ y tế năm”. Năm 2008, anh đã giành được Giải thưởng Đổi mới thư pháp và thư pháp của thanh niên Shandong. Năm 2013, ông đã giành được tạp chí “Nghệ sĩ văn học và nghệ sĩ” “hàng năm, nghệ sĩ giỏi nhất của tạp chí” Thanh niên hiện đại “năm 2014, và nghệ thuật đương đại Florence” Giải thưởng Leonado Daise “năm 2015. Năm 2015 đã giành giải thưởng nghệ thuật đương đại Florence Năm 2016, ông được đặt tên là “Tiên phong ngành y tế Internet” của Sina Weibo. Năm 2016, anh đã giành được giải thưởng “Chuyên gia làm việc về nghệ sĩ thẩm mỹ & thẩm mỹ đầu tiên”. Năm 2017, anh đã giành được “giải thưởng xuất sắc” của nghệ thuật tương tự quốc tế lần thứ chín. Năm 2018, ông đã giành được vinh dự của Giải thưởng Nghệ thuật Quốc tế Latugner lần thứ 13.

Được biết, Han Xiao là khách “Báo cáo chất lượng hàng tuần” gấp ba lần “báo cáo chất lượng hàng tuần”, phơi bày phẫu thuật thẩm mỹ, kêu gọi phẫu thuật thẩm mỹ hợp lý, phát sóng trực tiếp hơn 30 con tăng cường đường bông và tạo ra 12 – 12 – Giờ tăng cường con Guini

Trong quá trình thành lập toàn bộ bộ phim, đạo diễn Han Tao đã được đưa vào “Phẫu thuật · Han Xiao Triển lãm nghệ thuật hành vi”. Khi nói về lý do tại sao anh ấy chọn áp dụng tác phẩm của Han Xiao, Han Tao nói rằng một mặt, Triển lãm nghệ thuật hành vi của Han Xiao chỉ trùng với cây cầu phẫu thuật thẩm mỹ trong phim, và một người khác 188bet Là Gì cũng là điểm quan trọng nhất của điểm quan trọng nhất đó là tác động của “Triển lãm nghệ thuật hành vi của Han Xiao” Jinan và Triển lãm Tour du lịch Bắc Kinh. Han Tao nói rằng ông cũng muốn sử dụng nghệ sĩ đương đại Han Xiao để tăng tác động đến micro -film trong ảnh hưởng chưa từng có của công việc của ông.

Hiện tại, bộ phim đã được phát hành trên các nền tảng video như Iqiyi và Youku!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)