Vào ngày 22 tháng 9, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh · Liên hoan phim sinh viên đại học thứ 28 đã tuyên bố khai mạc. Zhao Tianyu, đạo diễn của bộ phim “Mọi thứ về mẹ tôi”, đóng vai chính trong lễ khai mạc lễ khai mạc với người hâm mộ XU và Xu Yajun. về câu chuyện của việc tạo phim. Phong trào tiếp tục, những mảnh vỡ tích cực được phát hành đồng thời vào ngày 23 tháng 9 cũng dẫn đến ánh sáng của cuộc sống cho khán giả, nói với Liu Mei (“Hương vị tốt” của Liu Mei (Zhang Yiyi). Kể từ ngày 22, điểm số 9,4 vé cho bộ phim này, điểm mắt của Cat 9.3, cảm xúc thực sự và cảm động, truyền miệng vỡ! Bộ phim hiện đang ở trong màn hình nóng, tôi hy vọng sự ấm áp này cũng có thể được kéo vào khoảng cách giữa bạn và gia đình bạn!

Câu chuyện đằng sau hậu trường của Lễ hội bóng tối lớn Zhang Yeyi đã mô tả vinh quang của cuộc sống với trái tim anh

Vào ngày 22 tháng 9, đạo diễn Zhao Tianyu và người hâm mộ Star Star Xu và Xu Yajun đã xuất hiện trong Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh · Liên hoan phim sinh viên đại học thứ 28. là gần, nhưng khoảng cách ở rất xa. “” Mâu thuẫn “này và sự tích lũy của một số lượng lớn các chi tiết thực tế đã mang lại” điểm thu hút “do anh ta tạo ra. Ba nhà làm phim đã nhớ thời gian đại học tương ứng của họ tại hiện trường. Xu Fan đã cười và nói về những ký ức của cô về các bạn cùng lớp để xem phim để xem phim, nói rằng trong mắt của chính cô, “cho dù con đường để xem Bộ phim, tôi cảm thấy gần gũi với trái tim mình rằng tôi cảm thấy gần gũi với trái tim mình. ” đã phá vỡ tin tức “rằng các sinh viên đến Học viện Điện ảnh vào thời điểm đó và giữ nó. Hầu hết các” vé ảnh “đều đến từ bộ phận nghệ thuật của họ. “Bí mật nhỏ” mà trường học và học sinh không muốn mở ra cánh cửa của bộ phim cho nhiều người hơn. Số phận đặc biệt này cũng đã chạm vào khán giả, và những tràng pháo tay tại hiện trường tiếp tục.

Dưới sự ràng buộc sâu sắc này, “Mọi thứ về mẹ tôi”, bộ phim này khiến nhiều người sáng tạo và nhân viên trở thành sự thật, đã mang lại những chuyển động sâu sắc. Hiển thị! Trong clip, Liu Mei, do Zhang Yiyi thủ vai, đã nói về âm thanh Tứ Xuyên đích thực, và nên uống với một người quen thuộc. Trong pháo hoa cay, thìa rán đã được nhặt lên, và đáy nồi nóng thơm nhất và cuối cùng được chiên. Khi Liu Mei nói câu, “Một ngày nọ, nếu Liu Mei biến mất, hương vị này không thể được đổ!”, Cuộc sống của cuộc sống được nói bằng những lời nói về trái tim của mỗi khán giả!

Tạo một từ miệng vỡ ra với một cây cầu kết nối cuộc sống với cuộc sống xếp chồng thực sự

Nhiều chi tiết thông thường và thực tế đã đặt một cây cầu để kết nối cuộc sống cho bộ phim. Như đạo diễn đã nói, bộ phim quan trọng của người mẹ và con gái xung đột dưới cầu vượt của cầu vượt, cụm từ “Có nhiều cách để sống trong tài liệu phỏng vấn , có nhiều cách để sống, không có vấn đề gì nếu bạn sai “, với một giọng nói nông thôn từ dân gian, một quả cà tím tỏi mà mẹ mẹ là người giỏi nhất, và một” cần tây Magou “được một cô con gái đề cập trong một cuộc phỏng vấn , nó đầy bối cảnh cuộc sống cảm động nhất, do đó bộ phim và cuộc sống thực hoàn toàn trang web c và .

以 真情 , , , 份 份 , 电影 , , , , , , , , , 留言称 留言称 留言称 留言称Bởi vì tình yêu của mẹ tôi luôn vị tha, câu chuyện về người mẹ luôn có thể khiến mọi người khóc “và một số cư dân mạng” chia tay “với người mẹ đã viết ra cảm giác chân thực nhất sau khi xem phim:” Tôi cảm thấy như tôi giống như tôi Phần cuối của bộ phim. Giống như Li Xiaomei, tôi rất tiếc không được đi cùng mẹ. Bây giờ mọi thứ cô ấy rời đi là đứa con quý giá nhất của tôi. ” Hãy để khoảng cách giữa cảm xúc thực sự và trái tim và trái tim trân trọng mỗi phút và mỗi giây hòa hợp với người mẹ.