Thuyền trưởng Barc và Tiến sĩ Pippi

Hôm nay, bộ phim đầu tiên “cột nhỏ” IP “cột nhỏ: Vòng của ngọn lửa” đã phát hành phiên bản “thứ tự chuyển đổi cột nhỏ” của bản xem trước. Trong đoạn trailer, những đứa trẻ bước vào xem phim nhập cảnh xem phim, ranh giới giữa bộ phim và thực tế đã bị phá vỡ, và một câu chuyện phiêu lưu dưới nước “não” đã ra đời. Sau khi những đứa trẻ đến thế giới dưới nước, họ đã chấp nhận lời mời của Thuyền trưởng Bark tham gia cột nhỏ dưới biển để chiến đấu chống lại “Vòng lửa” với các thành viên của cột nhỏ, và để bắt đầu cuộc phiêu lưu cao.

Cuộc phiêu lưu dưới nước mới bắt đầu, và Thuyền trưởng Bark mời trẻ em “lên đường cùng nhau”!

Khi bộ phim đầu tiên được phát sóng mười năm sau bộ phim hoạt hình “Cột dưới nước” “, cột nhỏ: Ring of Flames” đã được nâng cấp hoàn toàn trên cơ sở tập phim, và có trải nghiệm xem đắm chìm hơn và mới mẻ hơn. Bản xem trước của phiên bản “Quân đoàn nhỏ” của bản xem trước cho thấy hoạt động tâm lý của trẻ em bước vào nhà hát để xem phim, có thể được gọi là “Nhà hát nhỏ của bộ não” của trẻ em đang xem trẻ em. Khi những đứa trẻ đang ngồi trong rạp chiếu phim, chúng có thể cảm thấy cảm giác khủng hoảng của vụ phun trào núi lửa dưới đáy biển; khi cơn sóng thần trên màn hình lớn bị cuốn vào, những đứa trẻ thậm chí còn nhập vai hơn. Tất nhiên, trong “Nhà hát não” của trẻ em, cột Biển BEAL sẽ không vắng mặt. Thuyền trưởng Bark sẽ xuất hiện trong thời gian nguy hiểm, hướng dẫn trẻ em mang theo mặt nạ oxy và mời mọi người tham gia cột tàu ngầm để cứu sinh vật dưới nước lại với nhau. Cuối cùng, những đứa trẻ đã vào Lâu đài Octopus thông qua “Kênh bí mật” dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Pipia, lên đường với cột nhỏ và tiếp tục chấp nhận rủi ro! Phiên bản “Cột nhỏ” của bản xem trước sẽ được tích hợp khéo léo với “lỗ não” của nội dung phim với “lỗ não” của những người bạn trẻ và trẻ tuổi, và sự sụp đổ làm cho mọi người cảm thấy tuyệt vời của bộ phim.

Trước đó, bộ phim lớn “Cột dưới nước” đã tổ chức buổi ra mắt toàn cầu ở Bắc Kinh và 12 chương trình đường thành phố trên toàn quốc cũng rất nóng. Phản hồi rất nhiệt tình! Sau khi xem phim, mọi người đã được đón nhận: “Chất lượng của các cột nhỏ của biển dưới nước ảnh hưởng đến trẻ em”, “Phong cách vẽ là mắt, và cha mẹ cũng thích” “Các nhân vật với các nhân vật đặc biệt, giải trí và Âm nhạc “,” Những câu chuyện thú vị và sống động, những đứa trẻ thấp, em bé của những đứa trẻ thấp bé tôi cũng thích nó. ” Là món quà năm mới đầu tiên cho trẻ em vào năm 2021, bộ phim lớn “Cột nhỏ” chắc chắn sẽ có được tình yêu của nhiều trẻ em hơn.

唧 唧 唧 唧

Tôm bọ ngựa

Hoạt hình đã đạt được kết quả nổi bật trong mười năm, và bộ phim đầu tiên là rất nhiều bất ngờ!

IP của “Cột dưới nước” ra đời năm 2006. Năm 2010, phiên bản hoạt hình ra mắt BBC của Anh. Hiện tại, các tập phim hoạt hình đã tích lũy được tổng cộng 150 đài truyền hình quốc gia và nền tảng video trên khắp thế giới, và đã giành được vinh dự của Giải thưởng Anne trong Oscar hoạt hình. Sau khi giới thiệu loạt các tập phim hoạt hình, tập phát lại video ở Trung Quốc cũng đã vượt quá 40 tỷ. Vào ngày 28 tháng 12, phần năm của hoạt hình “Cột dưới nước” đã được ra mắt trên kênh trẻ em của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, hiện đang được phát sóng.

Là bộ phim đầu tiên của “Underwater hẫng dẫn tải kubet cột nhỏ” ip “, cột nhỏ: Ring of Flames” cho biết sự bùng nổ của các thành viên của cột nhỏ phải chiến đấu trong vài giây để giúp những câu chuyện về những câu chuyện về những câu chuyện về những câu chuyện cuộc sống biển. Trong phim, không chỉ có nhiều sinh vật biển như mũ với chim cánh cụt, cá voi đảo góc, cua dừa, v.v. Mô hình sẽ rất nhiều. Đồng thời, bộ phim sử dụng phiên bản 2D trong sản xuất, thuận tiện hơn cho trẻ em để xem.

Bộ phim “Locomotives: The Ring of Flames” được sản xuất bởi Wanda Film và Truyền hình Media Co., Ltd., Wanda Children Culture Co., Ltd., và CCTV Animation Group Co., Ltd. Bộ phim sẽ được phát hành từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021 và sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc vào ngày 8 tháng 1. Vài ngày trước, bộ phim đã được ra mắt trước, và phụ huynh và trẻ em có thể trải nghiệm sự quyến rũ của những bộ phim lớn trước vào ngày đầu năm mới.