“Sau khi xem kết thúc và chiêm ngưỡng luật cơ bản của thiên tài, lỗ hổng não sẽ quá cởi mở!”

Có bao nhiêu bộ phim truyền hình trong nước được mở? “Luật cơ bản thiên tài” đã được đưa ra từ phát sóng tới thành viên IQIYI và câu trả lời được đưa ra với sức mạnh.

Kể từ khi phát sóng, Luật cơ bản thiên tài đã giành được vị trí đầu tiên trong loạt phim truyền hình trong đài Iqiyi và nội dung cao điểm của nội dung đã đạt đến 9319. Trên nền tảng dữ liệu có thẩm quyền, bộ phim này luôn chiếm danh sách các bộ phim truyền hình Cat -eye và danh sách các bộ phim truyền hình của Ngọn hải đăng. Vào cuối ngày 5 tháng 8, “Luật cơ bản thiên tài” đã xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong Danh sách phổ biến ý kiến ​​công chúng của Yunhe và Duo Duo, và đã thúc đẩy cảm xúc của nhiều khán giả trên nền tảng truyền thông xã hội.

Từ bối cảnh mới của “thời gian song song và không gian+tình yêu toán học” ngay từ đầu, đến kết thúc cao dự kiến ​​sau khi kết thúc trận chung kết, “Luật cơ bản thiên tài” thực sự là một bất ngờ lớn trong tập tin mùa hè.

Đảo ngược và đảo ngược

Đây là “năng lượng cao đầy đủ” thực sự

Khán giả đã đuổi theo bộ phim có thể đã suy đoán ngay từ đầu rằng toàn bộ thời gian và không gian thông qua kế hoạch “Pei Zhi”.

Trong bốn tập cuối, The Cheese of the Strawberry Pei Zhi’s Body Pei Zhi đã nói về toàn bộ con ngã của con rồng. Hóa ra, khu rừng cũ của thế giới phô mai bắt đầu cánh cửa thời gian và không gian, và đến thế giới dâu tây, thay đổi tình trạng mồ côi ban đầu của Rừng Dâu. Phô mai Pei Zhi cũng cẩn thận bố trí, sử dụng bút ghi và ảnh làm phương tiện, để chuẩn bị cho các khu rừng dâu tây.

Ai có thể nghĩ về thế giới dâu luôn là trục chính trong vở kịch hóa ra là một không gian song song -thời gian có nguồn gốc từ thế giới phô mai. Sự thật này vượt quá mong đợi của mọi người, khán giả đã ngạc nhiên và ca ngợi về toàn bộ bối cảnh của bộ phim này. Đồng thời, “Luật cơ bản thiên tài” đã thu hoạch kubet-ku sòng bạc https: kubet7777.club Nhiều lời khen ngợi không chỉ là vì sự đảo ngược của cốt truyện. Không có gì đáng ngạc nhiên khi một lời khen ngợi như vậy không đáng ngạc nhiên đối với một bộ phim có một bước đột phá ở mọi chiều như chủ đề, cốt truyện và biểu hiện.

Một mặt, “Luật cơ bản thiên tài” đã bắt đầu cốt truyện ở giai đoạn đầu để khám phá lý do cho hai thế giới, duy trì bầu không khí hồi hộp, nhịp điệu âm mưu và sự đan xen, khiến khán giả suy đoán về sự phát triển của cốt truyện .

Làm thế nào Lin Daixi, người đột nhiên đến thế giới song song để về nhà trơn tru với tư cách là một học sinh tiểu học? Tại sao Lin Zhaosheng, ban đầu là một thiên tài của toán học? Sau khi đi bộ đến thế giới phô mai lần thứ hai, làm thế nào mà Rừng Strawberry giành được Strawberry Pei Zhi, người đã bị mất? Tất cả các loại lát nền đang dần trở nên rõ ràng trong sự lãnh đạo xuyên thấu của hai lần đi bộ, và sự biến đổi của số phận của nhân vật và mối quan hệ giữa nhân vật đã kích thích rất nhiều sự tò mò của khán giả và khiến họ háo hức tìm hiểu.

Mặt khác, khi sự thật dần dần xuất hiện, cú sốc mà “Luật cơ bản thiên tài” mang lại cho khán giả không chỉ là bối cảnh của tập phim, sự thay đổi của cốt truyện, mà còn cả bản thân và quan sát thực tế của thực tế .

Sau khi đi bộ đến thế giới phô mai lần thứ hai, Strawberry Lin Danxi rất khó khăn và cuộc xung đột với phô mai Pei Zhizhi ngày càng trở nên dữ dội hơn. Sau khi bất ngờ phát hiện ra một thông điệp từ pho mát Lin Daixi cho chính mình, cô thậm chí còn củng cố trái tim của dâu tây, như phô mai Lin Lin nói với Rừng Dâu, “Mọi người phải đối mặt với những khó khăn” và trốn tránh không thể giải quyết vấn đề.

Nửa đầu lo lắng về sự phát triển của cốt truyện, và nửa sau được chạm đến bởi mối quan hệ cha mẹ của gia đình. Pei Zhi trong vở kịch. Violin đã được đặt xuống trong nhiều năm đã được chọn lại. “” Tôi đã bị xúc động bởi Lin Zhaosheng, Lin Daixi và Pei Donglai, Pei Zhi và Pei Zhi.

Vượt qua trong thế giới song song

Nó kể một câu chuyện mới hơn

Từ quan điểm về nội dung và hình thức phong phú, “Luật cơ bản thiên tài” đã kéo khán giả một “thế giới giả tưởng” đầy đủ các khả năng vô hạn từ đầu tập phim.

Lần đầu tiên từ Thế giới Dâu đến Thế giới phô mai, Luật cơ bản thiên tài đã thực hiện một chuyển đổi thử nghiệm. Lin Daixi, một chàng trai trẻ trong thế giới dâu tây, đã bị mất, và thấy mình trở thành một “học sinh tiểu học” qua cửa sổ. Tại thời điểm này, công tắc liền mạch giữa người lớn và trẻ em trông rất cao và mát mẻ.

“Trong hai thế giới này, nhân vật chính trong thế giới dâu đã còn trẻ, và thế giới phô mai vẫn là một học sinh tiểu học.” Vì vậy, đạo diễn Shen Yan đã chọn một nỗ lực táo bạo cho nhân vật ban đầu. ” Các diễn viên trưởng thành và các diễn viên trưởng thành và 小 演 , , , 没有 , , , , 直接 直接。 的 结果 目前 目前 目前 目前 目前 目前是 这么 , 但 但 Fantasy cảm thấy ra. “

Quan trọng hơn, trong câu chuyện sáng tạo này, “Luật cơ bản thiên tài” cũng mạnh dạn tạo ra một không gian ba chiều khắt khe hơn, cho đến khi kết thúc vòng lặp đóng logic, hãy để khán giả hét lên “Đây là trường hợp”. Sự thâm nhập của bộ phim này giống như “Vòng Mobius”. Mỗi điểm có thể là điểm khởi đầu. Không ai có thể nói rằng đó là lần đầu tiên nói rằng phô mai Pei Zhi đến thế giới dâu, thúc đẩy sự xâm nhập của rừng dâu tây. Đi đến thế giới phô mai đầu tiên, nơi đã thúc đẩy tình yêu của phô mai pei trong nhiều thập kỷ trong nhiều thập kỷ.

Những nỗ lực táo bạo “không chỉ mang đến những bất ngờ bất ngờ cho khán giả của bộ phim này, mà còn cho thấy sự chân thành của Iqiyi về sự đổi mới nội dung nền tảng và khám phá chủ đề: Tôn trọng trải nghiệm xem của khán giả và” Trí tuệ “đối với nội dung kịch; Không gian của khán giả hiện đại, và mở rộng không gian tường thuật cho loại hình phim truyền hình ma thuật trong những đột phá liên tục. Tuy nhiên, thành công lớn của Luật cơ bản thiên tài không chỉ dựa vào các hình thức bên ngoài mới lạ. Niu Jixin, nhà sản xuất Luật cơ bản thiên tài và phó chủ tịch của Iqiyi, đã từng nói rằng việc thiết lập thời gian và không gian song song là phục vụ cho câu chuyện, mối quan hệ giữa các nhân vật và đặc tính của vai trò, không Đối với khoa học viễn tưởng. Gia đình trân trọng, tình yêu, lý tưởng và tình yêu. “

Vào cuối tập phim, khán giả đột nhiên nhận ra rằng tình yêu của Qiu Yue dành cho con gái mình là lý do cho hai thế giới. Một lá thư mà cô để lại là chìa khóa ban đầu để đi qua hai thế giới. Câu chuyện về quy luật cơ bản của thiên tài không chỉ là thực tế của những câu chuyện cổ tích, mà còn là một câu chuyện cổ tích với một chiếc áo khoác thực tế. Trong toàn bộ câu chuyện trỗi dậy vì tình yêu, Iqiyi cũng hy vọng sẽ mang lại cho toàn bộ suy nghĩ của mọi người và tôn kính vào “một cuộc sống khác” thông qua bộ phim này: Tình yêu có thể có “sức mạnh của thời gian và không gian”, và đằng sau thực tế là đằng sau Thực tế. Phá vỡ sự can đảm để trốn thoát.

“Luật cơ bản thiên tài” coi tình cảm là điểm khởi đầu. Tất cả bắt đầu nhờ cảm xúc của gia đình. Sự phát triển của cha mẹ và con cái đã kết thúc. Nó cho biết họ có sự hỗ trợ và khuyến khích của gia đình khi họ nhận ra giới hạn của họ. Một sự ấm áp cảm động vào toàn bộ mùa hè.

Trong phiên tòa của nhà lãnh đạo mới

Iqiyi trích dẫn phim truyền hình Chase Boom

Có thể nói rằng “Luật cơ bản thiên tài” khai sáng tâm trí và rửa tội cho khán giả vào mùa hè này. Khi ngành công nghiệp trở lại với tính hợp lý, việc sản xuất các bộ phim truyền hình, chủ đề và chính thống tốt, dần dần cho thấy ảnh hưởng của quốc gia vượt qua tuổi tác, khu vực và giới tính. “Luật cơ bản thiên tài” không phải là ảo tưởng mà Iqiyi đã thử chủ đề của chủ đề, điều này đã gây ra ví dụ cô đơn của toàn bộ bộ phim truyền hình theo đuổi mạng.

Từ năm 2022, Iqiyi tập trung vào nội dung của các loại và chủ đề khác nhau, quan sát cuộc sống của pháo hoa, tình cảm và tình bạn, chú ý đến vấn đề nan giải thực tế, các vấn đề nóng bỏng, đào các thuộc tính “thực tế” của các chủ đề khác nhau và tạo ra một ma trận kịch quốc gia đủ điều kiện . Lấy “The World” phát sóng vào đầu năm làm ví dụ. Bộ phim truyền hình hiện thực ấm áp này thực sự đang trình bày một bức tranh về sự phát triển của xã hội Trung Quốc từ ba thế hệ của gia đình Zhou. Tôi cảm động bởi sự công bình lý tưởng, trân trọng Cuộc sống của tôi nhiều hơn.

Cách đây không lâu, “danh dự của cảnh sát” đã bị cắt đứt từ quan điểm của cảnh sát cảnh sát. Nó cho thấy vinh quang của bản chất con người trong sinh kế của người dân, làm nổi bật sức mạnh thực sự của cuộc sống thông thường và thúc đẩy cuộc thảo luận nồng nhiệt về toàn bộ mạng. Trong tập tin mùa hè tiếp theo, Iqiyi cũng dành một số loại phim truyền hình khác nhau của các chủ đề khác nhau, liên tục phát hành “sức mạnh thực sự” của năng lượng tích cực của nền tảng và làm trẻ hóa nội dung tốt.

Trong số đó, bộ phim trang phục “Cang Lan Jue”, được ra mắt vào ngày 7 tháng 8, đã tiết lộ sự va chạm giữa các ý tưởng khác nhau trong Tales Fairy Tales với East., Khiến nhiều cư dân mạng mong đợi; tập hợp đội ngũ ban đầu, và vấn đề nan giải thực sự của những người trẻ tuổi hiện tại, khuyến khích những người trẻ đương thời “can đảm cố gắng và sai Điều chỉnh ủy quyền trong nước của loạt Polo thám tử Agasha Christie, cũng phản ánh Cộng hòa Trung Quốc tinh tế trong sự hồi hộp, và tiếp tục dẫn đầu sự bùng nổ mùa hè.