Poster poster “Hồ Changjin” Hồng Kông

Vào ngày 11 tháng 11, bộ phim “Hồ Changjin” đã được phát hành tại Hồng Kông và một số lượng lớn công dân Hồng Kông đã đến nhà hát để xem.

Vào ngày đầu tiên phát hành ở Hồng Kông, đã có hơn 130 rạp ở “Hồ Changjin”, gần như đầy đủ. Các nguồn tin liên quan trong các bộ phim Hồng Kông tiết lộ rằng vào ngày ra mắt, bộ phim đã đạt được kết quả tốt là 700.000 phòng vé, trở thành một “gian hàng bước” khác cho bộ phim chủ đề chính để phát triển thị trường địa phương trong những năm gần đây.

Sau thứ Sáu và thứ Bảy sau, nhiều câu lạc bộ đã xem nó, và nhiều vé xem phim đã được bán trước. Một số công dân nói rằng trước khi phát hành, việc đặt cược XI đã phát hiện ra rằng pre -sale đã rất nóng. Trong sự lo lắng, chỉ có vé vào ngày thứ tư của bản phát hành. Có rất nhiều “Hồ Changjin”. Nhiều người không sợ không mua nó, nhưng họ muốn xem nó nhanh chóng.

Được biết, “Hồ Changjin” đã vượt quá 5,6 tỷ nhân dân tệ trong phòng vé của đại lục ở đất liền, trở thành nhà vô địch toàn cầu của phòng vé năm 2021. “Changjin Lake”, đã được phát hành tại Đại lục trong hơn một tháng, đã gây ra phản ứng tuyệt vời. Nhiều người hâm mộ nói rằng đây là một bộ phim có giá trị giáo dục lịch sử và những điểm nổi bật thương mại.

Trong đội hình sáng tạo chính, có hai đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông Xu Ke và Lin Chaoxian, và các sinh viên trẻ nổi tiếng Yi Xi Qianxi, phổ biến ở Hồng Kông trong những năm gần đây, đã khiến bộ phim rất được mong đợi ở Hồng Kông. Nhiều thanh niên Hồng Kông cho biết sau khi xem bộ phim rằng họ đã bị sốc sâu bởi bộ phim, và không dễ để cảm thấy rằng cuộc sống hạnh phúc hiện tại đang đến.

.