Tin tức trực tuyến quốc tế: “Đối tác xu hướng 2” hiện đang là kèn nhà cái bỉ vs ý số thứ 4. Thực hiện chương trình Top1 trong các chương trình kinh doanh trong nước.

Số liệu của nhóm chương trình

Hôm qua, Chen Weiting đã gặp phải cư dân mạng về các chủ đề tìm kiếm nóng của Weibo tại khu nghỉ mát trượt tuyết. Cư dân mạng đã ca ngợi Chen Weites trong các bình luận và ca ngợi Chen Weites đầy ái lực. Nội dung trượt tuyết trong chương trình. Rõ ràng, động lực của gia đình Fourtry luôn thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Vào thứ Sáu, họ sẽ mở ra một chủ đề Ngày Trải nghiệm ngoại tuyến mới. Đồng thời, The Flying Guests The9-Zhao Xiaotang, 9-Kong Xueer cũng đến để giúp đỡ, và thảo luận về chủ đề và chọn sản phẩm với gia đình Fourtry. Đội của đội đang đến, và nó trực tiếp gợi lên mong muốn ca hát của Ouyang Nana. Đội hoa chị em đã nhảy vào nhà kho “Có!” ĐƯỢC RỒI! “, Bầu không khí vui vẻ và ấm áp.

Số liệu của nhóm chương trình

Không chỉ là quá trình lựa chọn đầy tiếng cười, mà cuộc sống hàng ngày của gia đình Fourtry tiếp tục là “cao năng lượng”. Ouyang Nana nấu cánh gà cola bởi con trỏ 9-liu yuc “thêm nước tương”. Zhou Yang Khánh vẫn không thể buông bỏ “nỗi ám ảnh xúc xích”, và 9-liu Yuxin tiếp tục sự nghiệp mệt mỏi của chính mình và “chiến đấu” trên The bàn đến cuối cùng đến cuối cùng ăn điên. Ngoài ra, người hâm mộ, người luôn là bầu không khí, thực hành “kỹ năng cọ” với các nguyên tắc trong khi ăn nồi nóng và đứng trong sự tiến bộ của nội các giả vờ là người mẫu nam, thể hiện tính cách của một cậu bé lớn vui tươi.

Số liệu của nhóm chương trình

Ngoài ra, tại sao Ouyang Nana lại hỏi 9-liu Yuxin “thường như thế này?” Cuộc gọi điện thoại bí ẩn của Chen Weiting cho người bí ẩn với một gánh nặng lớn của thần tượng? Vào lúc 12 giờ trưa thứ Sáu này, các thành viên đã xem xét nó trước và họ được miễn trừ lúc 20 giờ. Hãy đến Iqiyi để chào đón lễ hội chủ đề không gian Fourtry mới cùng nhau.