“Chasing Love Family” đã thu hút chủ đề hài kịch nhẹ nhàng. Cuộc sống của một số ông lớn trong gia đình Qi dường như rất thú vị, nhưng nó đã được phát sóng gần một nửa. .

Vì sự tham gia của Guo Jingfei và Tan Zhuo, anh đã đuổi theo niềm vui cho “đuổi theo tình yêu gia đình”. Chắc chắn, đứa trẻ thứ hai được mong đợi nhất. Bắt đầu đang trên đường đến đám cưới của anh trai tôi. Guo Jingfei và Tan Zhuo đều là những diễn viên mạnh mẽ. Bạn đến và đi, Zhang thư giãn, thích thú với khán giả. Cuộc sống hàng ngày của hai người khá buồn cười. Một là “cô gái cay” yêu tỏi, và người kia là một giáo viên đại học cảm thấy rằng tỏi “không chỉ khử trùng mà còn giết chết”.

Mặc dù Guo Jingfei và Tan Zhuo đã chơi hết mình, “gia đình tình yêu” không trở thành một vụ nổ. Theo tôi, các nhân vật quá mô hình và phẳng là những vấn đề lớn nhất trong toàn bộ bộ phim. Ông chủ Tianzuo là một người tráng miệng. Anh ta đã bị lừa bởi người yêu cũ của mình, và sau đó là một người phụ nữ kỳ lạ mượn số phận để giả vờ làm vợ. và tìm thấy vợ mình để giải quyết nó; đứa con thứ ba là một “đứa bé khổng lồ”. Anh ta trở thành một “nữ thần” trong mười năm lốp xe dự phòng. Tặng cho “nữ thần” trong trái tim bạn.

Không khó để thấy rằng sự xuất hiện của một vài nhân vật chính có các thuộc tính cực đoan của điều này, đó là, đây có thể là vỉ Tickling: Ông chủ đã kết hôn, đứa con thứ ba đã tự sát tại nhà và đứa trẻ thứ ba đã tự tử tại nhà. Đứa trẻ thứ hai đã lãng phí hàng ngàn đô la trong một thời gian để ném, khiến mọi người cảm thấy bối rối. Đứa trẻ thứ ba đã phải mua một ngôi nhà hàng chục triệu nhân dân tệ cho “Nữ thần”, và thậm chí cả “Nữ thần” không thể đi, và anh ta phải “có một cuộc tranh luận”. Các “tác phẩm” khác nhau của đứa trẻ thứ ba đã đặt ra điểm đèn flash của bản chất đứa trẻ thứ hai, hoặc đã thuyết phục anh ta, hoặc trên đường thuyết phục anh ta. quay xuống đất với một cái búa khỏe mạnh. Không khó để thấy rằng bối cảnh của những âm mưu này rất buồn cười với một sự tương phản lớn. Và dòng phát triển của câu chuyện, East Hammer và West Momo, mang lại cho mọi người một cảm giác hàng tiêu dùng nhanh chóng.

Hài kịch nhẹ dường như là tiêu chuẩn của Duong Link M88 cho năm của các bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị. Đó là một chuỗi dài, “Điểm dừng chân tiếp theo, Trình diễn”, “Giáo viên thể thao của tôi”, “cha mẹ nhỏ”, “Người giữ trẻ tình yêu của tôi”, “Tình yêu với bạn xinh đẹp”, v.v., thậm chí hầu hết các câu trả lời. “Người chồng nhỏ” với sự tham gia của Zhang Jiani và Dong Zijian đã không ngần ngại tạo ra những mánh lới quảng cáo của Guo Jing và Huang Rong. Cuối cùng, điểm số trên nền tảng có liên quan chỉ là 4,9 điểm; Hãy suy nghĩ quá nhiều “với Li Yitong. Jing, tình yêu của người chú và người phụ nữ nhỏ bé bị chỉ trích mà không có dinh dưỡng, và 3,9 điểm trôi qua trên đường phố; gần đây cũng có một” hai cuộc hôn nhân ” Trở thành “phỏng đoán thô tục”.

Mô hình bùng nổ duy nhất “Tình yêu là ngon” trong bộ phim hài nhẹ, ghi được 8.4 điểm, nó không chỉ là một bộ phim thú cưng ngọt ngào, mà còn là một bộ phim đáng để nghĩ về tình yêu hay hôn nhân. Hài kịch, biểu hiện cảm xúc của phụ nữ đương đại khoảng 30 tuổi được thể hiện một cách sinh động. Do đó, hài kịch nhẹ không phải là một thói quen. Các bộ phim truyền hình đô thị không chỉ đơn giản là đi kèm với nó, mà là tham gia vào cuộc sống để tạo ra các tác phẩm phổ biến.

□ Zhang Ying