1905 Film Network News Gần đây, bộ phim “Venom 2” đã tổ chức buổi chiếu đầu tiên ở London, chỉ trùng với Tom Hardy vào đêm trước sinh nhật lần thứ 44 và đạo diễn Andy Serkins. Đồng thời, danh tiếng truyền thông xã hội toàn cầu của bộ phim đã chính thức được nâng lên, và các nhà phê bình phim và người hâm mộ thích ca ngợi miệng.

Tom Hardy

Anh hùng siêu hình của Marvel Venom đã trở lại sự nổi tiếng của nó sau 3 năm, và cuộc đối đầu hoành tráng của nó với nhân vật phản diện kẻ thù mạnh nhất Kanech cũng được gọi là “2021 phải -See Super -Combustion Screen War”. Ngoài ra, “Tình yêu” của Venom và Eddie và những màn trình diễn tuyệt vời của Woody Harrison cũng đã nhận được vô số lời khen ngợi. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10.

Tom Hadi tương tác với khán giả

“Venom 2” Premiere của London đã giành được lời khen ngợi ưa thích

Toàn cầu xóc> một sòng bạc Word of mouth nâng màn hình màn hình màn hình màn hình

Vào năm 2021, phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất “Venom 2” gần đây đã tổ chức cuộc họp chiếu đầu tiên tại London. Đạo diễn Andy Serkins và với sự tham gia của Tom Hardy xuất hiện trong bất ngờ và là người đầu tiên trên thế giới trên thế giới. Batch khán giả tương tác với niềm đam mê. Đồng thời, danh tiếng truyền thông xã hội toàn cầu của bộ phim cũng đã chính thức được nâng lên, và các nhà phê bình và người hâm mộ phim có một lời khen ngợi tốt.

Anh hùng siêu nổi tiếng Marvel Venom, đã trở lại trong một thời gian dài, vẫn còn rất nổi tiếng. Người hâm mộ ca ngợi “màn trình diễn sâu sắc của Tom Hadi, khiến mối quan hệ giữa Eddie và Venom cực kỳ cảm động”. Các hiệu ứng hình ảnh của bộ phim và các cảnh hành động đã được đề cập nhiều lần, “Nhịp điệu cực nhanh và cảnh hành động thú vị, đã thổi bay khán giả”, “Vượt qua phần đầu tiên, trình bày trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh màn hình đáng kinh ngạc.”

Một số người hâm mộ không ngần ngại ca ngợi “Đây là bộ phim điên rồ nhất vào năm 2021”, “Một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ và bị cháy lớn nhất trong lịch sử”. Ngoài ra, kẻ giết người hàng loạt và Symbiosis Evil Kanech, do ngôi sao phim mạnh mẽ Woody Harrison thủ vai, cũng gây ấn tượng với khán giả. Một số khán giả nói, “Casadi/Carnech do Woody Harrison thủ vai là nhân vật phản diện hay nhất trong năm và đang la hét.”

Marvel nổi tiếng Super Ying tiếp tục trở lại để sống với những kỳ vọng

Trứng trứng bí ẩn đánh lửa toàn bộ kỳ vọng mạng

Là một phần tiếp theo mới của bộ phim siêu anh hùng độc thân cao nhất trong lịch sử điện ảnh của đại lục, “Venom 2” rất được người hâm mộ toàn cầu mong đợi từ các quan chức, và được coi là một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất trong kỷ nguyên Post -Pidemia. Lần này, “Venom 2” có một từ nâng cấp, gây ra lễ hội cho người hâm mộ toàn cầu. Hiệu suất của Venom và Eddie, Woody Harrison và nhân vật phản diện mạnh nhất Kanech đều ấn tượng với mọi người. Những quả trứng bí ẩn đã đốt cháy những kỳ vọng của toàn bộ mạng lưới. Những bất ngờ nặng nề chờ đợi khán giả đi đến màn ảnh rộng để chứng kiến.

Andy Serkins tương tác với Tom Hamadi ngay tại chỗ

“Venom 2” được đạo diễn bởi “Hollywood Action Capture” Andy Serkins. Tom Hardy, Michelle Williams và các đội ban đầu khác đã tập trung lại. Woody Harrison lại tham gia. Ome Harris và Stephen Graham đã rất ngạc nhiên khi tham gia vào buổi biểu diễn. Đội hình, sản xuất hiệu ứng hình ảnh đã được nâng cấp một lần nữa, và các cảnh hành động cao liên tục.