Năm nay, các nền tảng lớn đã tạo nên việc sản xuất các bộ phim truyền hình micro -short. Vào đầu tháng 4, một bộ phim ngắn ngắn và ngắn cơ bản “Nian Nian Nian Wing” nổi bật trong một bộ phim dài video.

Theo Danh sách người nghèo của bộ đôi Bone, kể từ khi phát sóng vào ngày 2 tháng 4, “Nian Nian Nu Biming” đã tiếp tục chiếm ba danh sách chung của Mango TV và chủ đề “Blockbuster võ thuật Nian Nian Wing” đã xuất hiện Trong danh sách thảo luận nóng xoài TV. Trong ba lần đầu tiên; trong toàn bộ mạng lưới nóng, tập phim không chỉ giành được chức vô địch vô địch của Mango TV, mà còn trong đoạn video dài hạn của toàn bộ nền tảng “, Nian Nian Nu BIMING “Tất cả các cách đến khối lượng phát lại đơn hàng cao và giá trị nhiệt toàn mạng cao. Tại vị trí của TOP2, kết quả phát sóng và phản hồi thị trường của nó là đáng chú ý.

Chen Yafei, người phụ trách phòng thu DA Mang, được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn mà hiện tại, “Nian Nian Nian Wu Bi” đã lập kỷ lục lịch sử cho các bộ phim truyền hình ngắn trên nền tảng, tiếp cận mức độ của một bộ phim truyền hình mạng. Các chỉ số dữ liệu cho thấy tỷ lệ kịch mới khá cao. Cùng với quá trình lên men của nước ngoài bên ngoài nhà ga, “Nian Nian Nu” thực sự trở thành một con ngựa đen, và nó rất lớn.

So với các tác phẩm như “Prince’s quảng bá” và “Hoàng gia Caica Little Duy trì”, cũng nằm trong vòng tròn của Dark Horse Danh tiếng trước đây, từ bộ phim truyền hình Internet khơi dậy thị trường với ý thức của Net, đến danh tiếng của chất lượng Sản xuất. Nút quan trọng của vụ nổ thị trường kịch, theo dõi sự đổi mới theo dõi của Internet, “Nian Nu Biming” chắc chắn đã đưa ra một ví dụ mới trong ngành trong 10 phút như một bộ phim truyền hình vi mô với một bộ duy nhất.

Khi thị trường kịch tính vi mô “Rolls”, tại sao “Nian Nian Ni Ming” trở thành một vụ nổ ngựa tối?

IP gốc được điều chỉnh bằng micro -rama

“Nian Nian Na Light” thắng “chính xác”

Nhãn câu chuyện của “Nian Nian Nian Nian Nian” là “Cặp đôi Smith phiên bản trang phục”. Về ngoại hình, Yan Wuming, người cho thấy danh tính của Langzhong, thực sự là một chỉ huy của tòa án của Tòa án Hoàng gia. Dám yêu, ghét và mát mẻ.

Trong 18 tập, 10 phút cho mỗi tập, “Nian Nian Nian Wu Bi” dưới khung câu chuyện mạnh mẽ, đánh bóng IP gốc thích nghi với thời gian kịch ngắn. Vào đầu tập phim, danh tính thực sự của hai nhân vật chính đã được tiết lộ trực tiếp, và nó chỉ đơn giản là cung cấp cho khán giả quan điểm của Thiên Chúa -cặp CP này với hai trại khác nhau, thuộc về hai trại khác nhau. Để kích hoạt sự kỳ vọng của khán giả về việc theo đuổi bộ phim truyền hình của bộ vest của các bậc thầy nam và nữ, tập phim đã dẫn đầu trong việc bắt gặp khán giả bằng một cuộc xung đột kịch mạnh mẽ.

CP dòng chính có cảm giác mới mẻ, và CP phụ nữ bao gồm phòng học và bốn kho báu là một người anh em dễ thương và dễ thương, và cái còn lại là hình ảnh của một sự tương phản mạnh mẽ. Hai cặp CP và bốn nhân vật không chỉ có ý thức phân cấp mạnh mẽ mà còn hòa giải nhau về phong cách tình cảm. Nhu cầu kịch tính đa dạng của khán giả. “Chúng tôi không muốn làm cho vai trò hỗ trợ như một người công cụ. Câu chuyện mười phút cho phép khán giả mong đợi mỗi phút. Cài đặt cho giải trí sâu sắc.

Nói về các đặc điểm của bộ phim “Nian Nian Nian”, theo quan điểm của Chen Yafei, các nhân vật trong câu chuyện đều mặc những khung cảnh mạnh mẽ của bộ vest, khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ và đầy đủ nhân vật. Võ thuật nhẹ, chống lại, những cảnh nổi tiếng và áo vest rơi được hợp nhất. Nó mượt mà và kết cấu. Nó thực sự xứng đáng với các đặc điểm vi mô “ngắn và chuyên sâu”, làm cho trải nghiệm xem mạnh mẽ và trên.

Loại hợp nhất là đúng, và cài đặt nhân vật là mới lạ và thú vị. Trong thời gian của bộ đơn, tác động cảm xúc của các thiết lập hồi hộp và lạm dụng ngọt ngào có một bố cục hợp lý. Trong thể loại phim truyền hình thú cưng ngọt ngào, “Nian Nian Nu Biao” cũng được mở rộng trên khán giả. sẽ tiếp tục mở thị trường với cảm giác về tuổi trưởng thành. “Nhân vật chính đang đứng ở những vị trí khác nhau. Họ phải đối mặt với sự lựa chọn gia đình và sự nghiệp. Khi họ có sự chữa lành của riêng mình, họ nghĩ rằng một người khác vẫn đang chờ đợi mình quay trở lại ăn tối. Du Hao nói.

Thực hiện nội dung gốc thích nghi với hình thức các bộ phim truyền hình ngắn và tích hợp vào biểu hiện cảm xúc của việc hạ cánh. Bộ phim tình yêu hai đường này và phù hợp với tích cực kích hoạt năng lượng thị trường với “độ chính xác”.

Sẽ tinh vi

Chất lượng cao đến từ tình yêu của nội dung chất lượng cao

Cư dân mạng nói với cảm xúc: “Làm thế nào để bộ phim này được đảo ngược và chỉ mười phút mỗi tập?”

Thật vậy, như Du Hao nói, các bộ phim truyền hình ngắn thiếu những lợi thế tự nhiên có thể giữ chân khán giả. Nó cần phải bắt khán giả trong một thời gian ngắn. Cho dù đó là giai đoạn đánh bóng hay sản xuất kịch bản, sẽ có nhiều khó khăn hơn để đối mặt.

Tôn trọng khán giả, không tiêm nước, nội dung chất lượng cao đánh bóng là nền tảng, và chính xác và tinh tế, là đặc điểm sản xuất nổi bật nhất của “Nian Nian Nu Biao”. Trong góc độ vĩ mô, mỗi đoạn tường thuật trong tập phim rất hiệu quả, hoặc nó thúc đẩy cốt truyện, hoặc đẩy chức năng cảm xúc, hoặc hài kịch, hoặc bầu không khí. Để tối đa hóa mục đích kể chuyện trong một thời gian giới hạn, nó có chất lượng tốt cho tập phim.

Cốt truyện tháo dỡ sẽ thấy rằng bộ phim của “Nian Nian Nian Wu Bi” có bối cảnh câu chuyện tỉ mỉ. Tập đầu tiên sẽ đẩy sự tập trung cảm xúc của anh hùng lên đến đỉnh. Gần như phơi bày danh tính của họ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hình ảnh của dòng chính bắt nguồn sâu sắc vào thời điểm này. Ngay sau đó, bốn kho báu CP của Wen Phường đã lên mạng và những câu chuyện về hai nhóm nhân vật đã đan xen để điều chỉnh nhịp điệu của đường một cách kịp thời. Trong tập thứ tám, nữ anh hùng nghĩ rằng sau khi cô mang thai, những câu hỏi thực tế hơn đã ở trước mặt họ -cho phép dừng lại và trở lại cuộc sống bình thường? Cái nào yêu và sự nghiệp chọn? Cốt truyện là hơn một nửa, và hai nhân vật chính đã nhận được các nhiệm vụ quan trọng cùng một lúc, đồng thời rơi ra khỏi áo vest để kiểm tra danh tính thực sự của nhau . Nhìn thấy cảnh lưỡi kiếm sẽ bị lạm dụng đến cùng, cảnh phá hủy quy định lớn là tình cảm trong việc lạm dụng, thẳng thắn thú nhận nhau để giải thích sự chân thành, và lựa chọn cuối cùng không phải là trái tim của quý ông không bị tòa án ép buộc Đối với đầu ra của các giá trị, “Nian Nian Nian Wu Bi” đã thư giãn trong tiến trình kiểm soát kể chuyện và nhịp điệu.

Theo đạo diễn Zeng Qingjie, trong hoạt động bắn súng, các chi tiết của tập phim cũng được chôn cất trong dự Đoán Kubet , đó là tình yêu của người sáng tạo dành cho “nội dung tốt”. Ví dụ, một số lượng lớn các bộ phim truyền hình võ thuật trong vở kịch phải chính xác và chính xác trong phạm vi thời gian và ngân sách. Trong cốt truyện ngắn hạn, bạn cần được thiết kế với các thủ thuật phù hợp. Trên lưỡi kiếm.

Đối với các địa điểm được khán giả gọi, các đoạn của việc hẹn hò ngoài trời trên mặt trăng ngoài trời không chỉ phù hợp với logic của cốt truyện, mà còn thêm một cảm giác mới cho nhân vật chính, và cũng tiết kiệm rất nhiều tiền cho ngân sách sản xuất. Zeng Qingjie nói: “

“Sản xuất nhỏ cũng phải hợp lý, thời gian ngắn và chất lượng không thể giảm được.” mạng lưới từng cái một.

Chế độ cửa hàng video trong chứng minh

Mong chờ mô hình vụ nổ kịch ngắn tiếp theo

Khi chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, nhóm sáng tạo chính đã đề cập đến tư duy sản xuất khác nhau của các bộ phim truyền hình dài và ngắn. Theo quan điểm của Zeng Qingjie, bộ phim dài là một “con tàu lớn”, đoàn làm phim rất lớn, được chia thành các làn sóng hay và gió; Giám đốc để thực hiện điều đó. Khái niệm sáng tạo mới có thể được thực hiện trong vụ nổ súng một cách kịp thời, thuận tiện hơn để thực hiện. Có những lợi thế và khó khăn trong việc tạo ra. “Trong văn hóa thức ăn nhanh, chất lượng của nội dung cần được xem xét, và cần phải tạo ra một nội dung thoải mái và chất lượng cao trong thời gian phân mảnh”, Du Hao nói.

Theo báo cáo, “Nian Nian Nian” đã là bộ phim ngắn thứ tư của hợp tác văn hóa Mango TV và đường. Bài học, vòng tròn của “Nian Nian Nian” thực sự xác minh lý do tại sao khán giả sẽ mua nó miễn là The The Ý định sẽ mua nó. Theo ngân sách và chu kỳ của sản xuất phong phú, mỗi diễn viên trong vở kịch không chỉ thích nghi với vai trò mà còn đóng vai trò trực tuyến. lưỡi. “

Theo các yếu tố toàn diện này, “Nian Nian NU Bioming” giống như một người chơi mới mà không có những thiếu sót. Không chỉ là một cú sốc trong ca khúc phim truyền hình vi mô, mà các ý tưởng kịch và tiêu chuẩn sản xuất của nó không rụt rè trong cuộc thi với các video dài. Hoàn thành một hiệu suất vượt quá mong đợi. Là một thị trường mới để sản xuất, cực tăng trưởng giao thông mới của Mango TV và một kênh leo núi khác trong ngành, trong tương lai, việc tạo ra các bộ phim truyền hình ngắn vẫn còn nhiều trí tưởng tượng.

Năm 2021, thương hiệu “Da Mang Short Drama” thuộc DA Mang Plan Studio đã ra mắt gần một trăm bộ phim truyền hình micro -short. Phim truyền hình Mango trong cùng thời kỳ chỉ ba tháng sau mùa đầu tiên, “Nữ hoàng tấn công 2” đã nhanh chóng được ra mắt. Năm nay, ứng dụng DA Mang, tập trung vào 7-10 phút của loạt phim chất lượng cao, mới ra mắt. Nó thực hiện tuyến đường truyền hình ngắn chất lượng cao và mô hình cửa hàng video. Tóm lại, TV xoài nhanh chóng thu giữ thị trường.

Với sự phát triển của truyền miệng và nóng, phần tiếp theo của bộ phim truyền hình và mô hình kinh doanh của các bộ phim truyền hình micro -short cũng đã trở thành một chủ đề của khán giả và ngành công nghiệp. Điều này được hiểu rằng sự hợp tác kinh doanh của “Nian Nian Nian Nian” đang được thực hiện lần lượt. Các hợp tác ghép thương mại lập kế hoạch phía trước. “Hiện tại, việc thương mại hóa các bộ phim truyền hình ngắn vẫn đang ở giai đoạn đầu. Theo tiền đề rằng thị trường thương mại đã không mở ra tình hình, chúng tôi có xu hướng lấy mẫu nội dung đầu tiên. Đồng thời, mùa mới sắp bắt đầu nội dung Lập kế hoạch. Tiếp theo, chúng tôi có thể hợp tác với nền tảng văn bản trực tuyến để thực hiện cuộc thi tiểu luận “Nian Nian Nian” và các hoạt động khác. “Chen Yafei nói.

Duy trì đầu ra nội dung cửa hàng chất lượng cao. Trước bản nhạc mới, bộ phim ngắn DA Mang đang bắt đầu với nội dung của sức mạnh cứng. Sau “Nian Nu Ming” màn hình.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]