Gần đây, bộ phim Summer Boutique của đài phát thanh và truyền hình trung tâm tải go88vin được phát hành mới. Chương trình cửa hàng gốc được đổi mới và nâng cấp, và bộ phim truyền hình khéo léo rất phổ biến … Trong bầu không khí mạnh mẽ được tổ chức bởi chiến thắng thứ 20 của bữa tiệc, Trạm Head đã làm sâu sắc thêm sự tích hợp đổi mới “Nghệ thuật+Nghệ thuật+”, với Rực rỡ, chóng mặt, chóng mặt và chóng mặt. Kiệt tác của sức mạnh tốt, trình bày bữa tiệc nghe nhìn mùa hè cho khán giả!

không M00/01/7E/RBABDMLEOE0EAYYKFAPGRMP0UPZA460.MP4 “WebKit-playsinline =” “playsinline =” “x5-playsinline =” ” /01/7e/rbabdmloe0eauykfapgrmp0upza460.mp4 “data- setup =” {} “>

Các lễ hội quan trọng đã sắp xếp cẩn thận các chương trình đặc biệt

Vào ngày 4 tháng 8, “những mất mát ngọt ngào” được dẫn dắt bởi các lễ hội truyền thống Trung Quốc Tanabata, “Âm thanh mới có vần điệu cổ xưa”, “Đài phát thanh trung tâm và truyền hình Tannay Grand Party”, v.v., có sự khéo léo. Sự lãng mạn.

Lấy các di tích văn hóa làm nhịp đập, “Âm thanh mới của các vần điệu cổ xưa” Tanabata Show sẽ được phát trên kênh toàn diện CCTV (CCTV-1) vào lúc 20:00 ngày 4 tháng 8. Chương trình rất phong phú và mở rộng đến cảnh sân khấu thông qua AR và các công nghệ khác. Nó đã sử dụng hình ảnh lãng mạn của mọi người để mô tả dòng sông Star xa xôi trong hàng ngàn năm vào một hiệu ứng thị giác. Dải Ngân hà ở giữa “cây cầu Xian” biến thành một cây cầu nhảy múa, tạo ra một bầu không khí lãng mạn cho cô gái Cowherd và Weaver; những cánh hoa rơi vào “Lian Li Zhi” từ từ kết nối các nhánh Lianli, thể hiện người dân Trung Quốc “trong The Heavenly Wish in the Heavenly Wish Trở thành một con chim cánh, mong muốn lý tưởng và tình yêu ở Lianli Zhi Zhili … Chương trình tiếp tục hình thức “Hiệu suất văn hóa+Phỏng vấn văn hóa+điệu nhảy âm nhạc phong cách cổ đại”, khám phá ý nghĩa văn hóa truyền thống, và làm cho mọi người cảm thấy lịch sử lâu dài của nền văn minh Trung Quốc.

“Đảng Tanabata của Terminal đài phát thanh và truyền hình trung tâm của đài phát thanh và truyền hình trung tâm năm 2022” sử dụng “thơ, hội họa và dễ dàng và âm nhạc” như một người vận chuyển để xây dựng bốn chương của “Rhyme in Thơ”, “Tranh trong bức tranh” , “Nghi thức” và “âm nhạc trong âm nhạc”, và tạo ra một “chiếc thuyền sôi” dòng chảy cho thấy ý thức văn hóa chảy trong máu của người dân Trung Quốc. Bữa tiệc sẽ được phát trên kênh giống CCTV (CCTV-3) và CCTV và các nền tảng khác vào ngày 4 tháng 8 lúc 19:30 ngày 4 tháng 8.

Cửa hàng nguyên bản phun ra khỏi văn hóa nuôi dưỡng và xâm nhập vào tâm hồn

Hãy để nền văn minh Trung Quốc sâu sắc sống, sáng lên và đốt cháy! Trạm chính tiếp tục nỗ lực trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, và tập trung vào sự ra mắt của “Rongbaozhai”, “Hội nghị khảo cổ Trung Quốc” -Scale các chương trình cửa hàng văn hóa gốc.

Từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 8, bộ phim tài liệu lớn năm tập “Rongbaozhai” sẽ hạ cánh trên kênh toàn diện CCTV (CCTV-1). “Rongzhong Shulin”, “Treasure Zeng Yiyu”, “Kỹ năng Zhai Tây Tạng”, “Hội nghị phê bình”, “Âm thanh mới” năm tập được đặt tên là “Topetan Top” “Rongbao Zhai Wenmai”, từ văn hóa thương hiệu, quan điểm của không – Nghệ thuật di sản, bộ sưu tập nghệ thuật, trao đổi văn hóa và phát triển đổi mới, cho thấy cách tên cũ Trung Quốc này tuân thủ đức tin, dũng cảm đảm nhận trách nhiệm nặng nề, làm thế nào để tuân thủ nó từ thế hệ này sang thế hệ khác, và cuối cùng làm cho khu vườn nghệ thuật răng nanh này trở nên hiếm hoi trên thế giới Hội trường nghệ thuật. Ngôi nhà kho báu phương Đông. Thông qua mẫu mực quan trọng của sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật Trung Quốc, chương trình cho thấy sức sống mạnh mẽ của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, và giai điệu của sự tự tin văn hóa vững chắc được phát.

không M00/01/7E/RBABDMLOE16ABKIXAHQIBAZGXKK066.MP4 “WebKit-playsinline =” “playsinline =” “x5-playsinline =” ” /01/7E/RBABDMLOE16ABKIXAHQIBAZGXKK066.MP4 “DATA- SETUP =” {} “>

Mở khóa mật khẩu khảo cổ và khám phá nền văn minh Trung Quốc. Chương trình văn hóa khám phá không gian khảo cổ đầu tiên trong nước “Hội nghị khảo cổ Trung Quốc” sẽ được phát trên kênh toàn diện CCTV (CCTV-1) vào ngày 6 và 13 tháng 8 (Thứ Bảy). Chương trình tạo ra một mô hình sáng tạo của “Khám phá không gian khảo cổ”, chọn trang web Lăng mộ Jindu và trang web Erlitou, và sử dụng đầy đủ công nghệ thực tế tăng cường XR. Bối cảnh, thành tích tuyệt vời và đóng góp chính cho nền văn minh thế giới. Cũng tại khán giả vào thứ Bảy, có chương trình đầu tiên của trạm chính với chương trình chính của “Sàn giao dịch văn minh Trung Quốc và nước ngoài và học tập lẫn nhau”, “trong nền văn minh thế giới ngầm”. Vào ngày 6 và 13 tháng 8, Kênh quốc tế Trung Quốc CCTV (CCTV-4) sẽ phát sóng “vẽ tranh tự do True-Chinese Paintion” và “The Forbidden City và Louvre”, sẽ đưa khán giả vào các cuộc trao đổi tuyệt vời của các cuộc trao đổi lẫn nhau. Lữ đoàn, chứng kiến ​​kết quả hiệu quả của nền văn minh nhân loại.

Từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 7, một chương trình phát sóng văn hóa mới “Gió” (mùa đầu tiên) với tính khí mạnh mẽ của Trung Quốc và cảm xúc đất sẽ có sẵn trên kênh toàn diện CCTV (CCTV-1). Chương trình này là chương trình đầu tiên sử dụng các thiết bị kỹ thuật mới của trạm chính để giúp đổi mới và biểu cảm. Hình ảnh chuyển động cho thấy các hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao, vẽ một “bản đồ kiểu Trung Quốc” tích hợp gió, địa lý, văn hóa, thực phẩm và du lịch .

Những kiệt tác kịch lớn đã tập hợp sự khéo léo và sự khéo léo độc đáo luôn luôn có bạn yêu

“Kịch xem nhà ga chính, kiệt tác để nhìn vào nhà ga chính.” Vào mùa hè năm 2022, một số lượng lớn các bộ phim truyền hình có nội dung phong phú, sản xuất xuất sắc và từ ngữ -mouth trong nhà ga chính đã vội vã. Đừng bỏ lỡ nó!

Hai bộ phim truyền hình của các chủ đề quân sự đã đến. Lần đầu tiên dưới dạng một bộ phim truyền hình, “trận chiến quyết định”, trong đó thể hiện toàn diện ba trận chiến lớn, đã tạo ra một cảnh chiến tranh “trần” và một cảnh lịch sử “chi tiết”. Hiểu các lý do lịch sử cho chiến thắng vĩ đại của Đảng Cộng sản Trung Quốc và quân đội nhân dân của họ để đạt được chiến thắng vĩ đại của cuộc chiến giải phóng. Băng qua sông Yalu “là một công trình lịch sử cách mạng lớn cho thấy lịch sử cách mạng vĩ đại của cuộc chiến chống viện trợ vĩ đại. Anti -us viện trợ Bắc Triều Tiên, kéo dài hai năm và chín tháng. Đây là một kiệt tác của lịch sử, quan điểm quốc tế, phong cách thẩm mỹ và phong cách sử thi.

Phim truyền hình chủ đề hiện thực là mắt -vách ngăn! Kênh toàn diện CCTV (CCTV-1) phát sóng phim truyền hình “People by the Canal” trong thời gian vàng, kể câu chuyện cảm động của Chúa Changhe và những người khác để vượt qua khó khăn để hoàn thành quản trị kênh lớn. Khí tượng. Bộ phim truyền hình “Con gái của những ngọn núi”, nhằm mục đích xóa đói giảm nghèo chính xác và xây dựng nông thôn mới, tập trung vào việc miêu tả thế giới tâm linh của các nhân vật, và nghệ thuật đã tái tạo hành trình cuộc sống bình thường và phi thường của Huang Wenxiu trong “Mô hình của Times Times “, đã hát mạnh mẽ bài hát của tuổi trẻ trong kỷ nguyên mới. Ngoài ra, bộ phim truyền hình phi thường “thế giới” của “sự theo đuổi nhu động” và chủ đề siêu thực “Luật cơ bản” hiện đang được phát sóng cũng sẽ gặp khán giả vào mùa hè.

Mùa hè này, nhà ga chính cũng đã chuẩn bị một kỷ lục mùa hè cho khán giả đầy trí tuệ và giác ngộ. Nhiều bộ phim tài liệu tốt với nhân văn, bầu không khí lịch sử và văn hóa khiến bạn tràn đầy đôi mắt! Những bộ phim mới như “WILD WATCH” và “Black Earth Dawn” được mong đợi. Ngoài ra, “quy tắc sư tử”, “thế giới vi mô của con người”, “hành tinh”, “hành tinh hoàn hảo” và các chủ đề văn hóa truyền thống của khoa học tự nhiên và các chủ đề công nghệ. “Đi dạo di sản thế giới”, “đi du lịch với những bài thơ Tang”, chủ đề lịch sử cách mạng “Ngày liên quan đến tuổi trẻ”, “The Forever họ ở trên trời và trái đất” và “công đức im lặng” đều là sự đồng hành thân mật trong mùa hè!

Để đáp ứng nhu cầu xem của trẻ em, phim hoạt hình “New Go Boy”, “Ice Hockey Whirlwind”, “Panda và Little Jugs”, “Hành trình về phía tây” và “Truyền thuyết về phương Tây” cũng sẽ gặp trẻ em với trẻ em ở mùa hè.

Happy Relay vào mùa hè này để tận hưởng một “mùa hè”

Phúc âm của người hâm mộ thể thao mùa hè ở đây! Vào ngày 3 tháng 8, giải đấu xe đạp hai mươi -222 Qinghai, được bắn, đã đóng cửa. Đây là đội lớn nhất, lớn nhất ở Trung Quốc, số lượng đội tham gia lớn nhất và phần thưởng cao nhất. Sau khi khôi phục hệ thống trò chơi chính và sân khách, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của cuộc thi, điều này đã thu hút nhiều sự chú ý! Giải vô địch thế giới của Liên đoàn bơi lội quốc tế, Giải vô địch thế giới theo dõi và thực địa, và bộ sưu tập tuyệt vời của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, giải phóng niềm tự hào của Trung Quốc. Playoff giải đấu bóng rổ của Trung Quốc, trận chung kết, sự kiện tuyệt vời đang chờ bạn!

Kinh điển văn học, hát mùa hè. Các bài hát trong khuôn viên trường, bộ nhớ khắc giai điệu, cái nào có tuổi trẻ của bạn? Vào ngày 13 tháng 8, văn học và nghệ thuật CCTV và CCTV đã cùng ra mắt webcast “Câu lạc bộ bài hát mùa hè trẻ năm 20122”. Thông qua các bài hát trong khuôn viên các giai đoạn khác nhau, thời gian khó quên ẩn giấu trong trái tim của nhiều thế hệ đã bị đánh thức. Vào ngày 5 và 12 tháng 8, Kênh Opera CCTV (CCTV-11) đã ra mắt một chương trình đặc biệt “Gathering Changxia”, mời huấn luyện viên văn hóa Opera trong các lĩnh vực khác nhau như Caoyi Grass Roneman, thế hệ mới của Opera và The National Wind Nhạc sĩ. Hiển thị các phong cách khác nhau của các tác phẩm biểu diễn.

Các chương trình Gourmet tự nhiên không ít! Kênh khoa học và giáo dục CCTV (CCTV-10) phát sóng “2022 Mùa hè ngon” vào mỗi thứ Hai đến thứ Sáu, và khám phá hương vị độc đáo của quê hương trong việc chiên và chiên pháo. Nhóm chương trình đã đến thăm Vân Nam Huizawa, Guizhou, Guizhou, Sichuan Sanshi và Lishui, Chiết Giang, và mời bạn tìm thức ăn trong cuộc sống hàng ngày. Nền tảng truyền thông mới tích hợp một lượng lớn tài nguyên chương trình chất lượng cao và trình bày khu vực. CCTV sẽ là bộ phim tài liệu chất lượng cao của nhà ga chính “Thu nhập” để tạo ra “Mùa phim tài liệu CCTV mùa hè”. Hàng ngàn bộ phim tài liệu kho báu của CCTV sẽ đi cùng bạn xem thế giới vào mùa hè! Ngoài ra, nó cũng đã ra mắt một số lĩnh vực nội dung đặc trưng mùa hè bao gồm Tab nông thôn, tab thẩm mỹ, tab anime, v.v., kết hợp các thuật ngữ mặt trời truyền thống, vẻ đẹp bình dị và thơ ca và các bài hát để truyền bá văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Yun nghe khu vực âm thanh của “Nhà hát Lịch sử Nghe đám mây”, ba phần chính của các bộ phim truyền hình lịch sử, kiệt tác nổi tiếng và tài liệu lịch sử bao gồm hơn 10 loại chương trình cửa hàng gồm hơn 10 loại bàn chính. “Âm thanh” Phong trào trình bày sự phát triển của lịch sử Trung Quốc.

Trân trọng, màn hình đầy đủ, mùa hè này, trạm chính mời bạn làm phong phú “mùa hè”!

Sáng tạo 丨 Hu Yunlong

Chỉnh sửa 丨 Zhang Jinjing King Zhongluo

Thiết kế 丨 Ji Shizhen ding liyuan