Tiến sĩ Wu Yi, người được sinh ra trong lịch sử của lịch sử phim truyền hình Trung Quốc của Học viện kịch Trung tâm, đã tham gia vào các tác phẩm văn hóa và nghệ thuật trong Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh trong hơn mười năm. Với kinh nghiệm phong phú và những hiểu biết độc đáo. Tuân thủ niềm đam mê và tình yêu dành cho bộ phim, Wu Yi đã cống hiến cho dự án trong những ngày đầu của bộ phim “Thế giới”, từ sự sáng tạo của kịch bản đến việc thành lập nhóm sáng tạo chính và truyền thông của sân khấu. Mồ hôi cho phép bộ phim này vào các rạp chiếu phim lớn trên cả nước và để cho các tài liệu chính thống trở lại sân khấu của bộ phim đối với khán giả.

Là một người đàn ông kịch, anh ta luôn tràn đầy đam mê trên con đường sáng tạo, và chính sự nhiệt tình này đã thu hút nhiều người đam mê bộ phim truyền hình tương tự.

Bộ phim “Thế giới” luôn là kubetwin lập kế hoạch wu yi nói: “Mặc dù bộ phim được nhập khẩu, nhưng nó cũng đã phát triển ở Trung Quốc trong một thế kỷ. Nhìn vào lịch sử của bộ phim truyền hình thế giới, cô ấy cũng còn trẻ Và đầy sức sống trẻ trung. Điều quan trọng là có một di sản lịch sử hào phóng và thị trường khán giả rộng lớn, vì vậy đó cũng là tình yêu vĩnh cửu của tôi! Tôi nghĩ rằng sự sáng tạo thực tế luôn là định hướng và trách nhiệm của các bộ phim truyền hình Trung Quốc. “

Sau buổi ra mắt bộ phim “Thế giới”, nam diễn viên và nhóm sáng tạo chính đã chụp một bức ảnh nhóm

Câu hỏi: Lý do hoặc cơ hội để bạn đặt giải thưởng văn học Mao Dun của nhà văn nổi tiếng Liang Xiaosheng là gì trên sân khấu kịch?

Trả lời: Vào năm 2019, một cơ hội tình cờ, tôi đã gặp người sáng lập Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh Yiwei, và cũng là bà Wu Fengwei, người sau này từng là nhà sản xuất/nhà sản xuất chính của bộ phim “Thế giới”. Là một chuyên gia quản lý bản quyền IP đầy đủ trong nước, cô lãnh đạo một nhóm chuyên nghiệp đứng ở phía trước của nội dung IP để tập trung vào nghiên cứu và phát triển nội dung chất lượng cao. Vào cuối cùng năm, cô Wu Fengwei và các đối tác của cô cũng là những người lập kế hoạch IP cao cấp của ngành công nghiệp trong nhiều năm. Ba ngày. Một kiệt tác từ 1,15 triệu này cảm thấy phấn khích và cảm động, và có một sự thúc đẩy mạnh mẽ để đưa nó lên sân khấu của bộ phim.

Ba ngày sau, tôi lái một chiếc xe đạp điện đến một văn phòng văn hóa ở đường vòng thứ hai phía đông. Ngay sau đó, Wu Fengwei, Wei Tong, và nhà biên kịch Yuan Bin đã đến thăm ông Liang Xiaosheng, nhà văn gốc của “Thế giới”. Lúc đó tôi đặc biệt lo lắng. Tôi không thể ngủ vào đêm hôm trước. Tôi không bao giờ quên cảnh khi lần đầu tiên nhìn thấy giáo viên Tôi làm nếu tôi không làm điều đó? Sau đó, chúng tôi đã thuyết phục giáo viên Liang trong một thời gian dài, và cuối cùng anh ấy đã nhận ra rằng với tư cách là một người lập kế hoạch chung, anh ấy đã tham gia vào việc tạo ra kịch bản và nhà biên kịch. Nói, thậm chí còn biết ơn nhiều hơn!

Trong môi trường văn hóa của tiêu thụ nhanh sử dụng nhanh chóng ngày nay, giá trị văn học và ý nghĩa xã hội được thể hiện bởi tác phẩm này cho phép chúng ta kết hợp với nhau một cách chắc chắn. Bao gồm Tổng Giám đốc Học viện Hội chợ Trung Quốc, ông Zhang Li, một trong những nhà sản xuất chung của bộ phim sau này “The World”, đã cho chúng tôi sự tin tưởng và hỗ trợ lớn. May mắn thay, việc chuẩn bị hàng trăm khách du lịch trên khắp đất nước, Chấp nhận kiểm tra thị trường và khán giả.

Câu hỏi: Khác với cuốn sách gốc, những đổi mới và nổi bật của bộ phim “Thế giới” là gì?

Trả lời: Trong tâm trí tôi, tiêu chuẩn cho các tác phẩm giai đoạn xuất sắc thực sự là ba từ: “Sự thật”, “Tốt”, “Vẻ đẹp”. “True” là đúng, không dịu dàng, không sáng tạo và cộng hưởng với cảm xúc của khán giả để di chuyển khán giả. “Goodness” là một điều tốt và tốt. Nếu bạn không dạy, hãy bình luận, hãy để khán giả trải nghiệm sự ấm áp và nhận ra rằng mọi người trái tim đang tiến về phía trước. “Vẻ đẹp” là một người đẹp, không hoài cổ, không thô tục và sử dụng hiện đại, hợp thời trang và phù hợp với biểu hiện thẩm mỹ hiện tại, để trái tim của khán giả tràn đầy sự thích thú đẹp đẽ. Tôi nghĩ rằng đây cũng là thức ăn tâm linh mà khán giả bước vào nhà hát.

“Thế giới” tập trung vào những người bình thường theo sự thay đổi của thời đại lớn, mô tả một sinh vật sống. Mặc dù các nhân vật trong vở kịch là bình thường, họ đầy tình cảm với cuộc sống. Nó giống như một người sống xung quanh chúng ta.

Ý định ban đầu của ông Liang Xiaosheng để viết tác phẩm này là phản ánh cuộc sống của một người tốt, vì vậy toàn bộ bộ phim đầy ấm áp và thiện chí, có thể được mô tả là “tốt và tốt”.

Với một kiệt tác hiện thực như vậy, chúng tôi đã dành 2 năm để khám phá việc thành lập đội chính và đội diễn viên, và mạnh dạn mời các nhân viên chính như Post -80s và Post -90, bao gồm cả đạo diễn Yang Jiayin từ Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh từ Bắc Kinh , Nó có thể được mô tả là “đẹp” với các phương pháp hiệu suất “hiện đại, hiện đại và thơ mộng”.

Do đó, bộ phim “Thế giới” đáp ứng các tiêu chuẩn của tôi cho các bộ phim truyền hình sân khấu xuất sắc.

Câu hỏi: Sau bộ phim “Thế giới” đã lên sân khấu, một số người nói rằng đây là bách khoa toàn thư của thời kỳ Trung Quốc, và một số người đã bị rơi nước mắt sau khi đọc nó. Là một người lập kế hoạch, bạn cảm thấy gì sau khi nhìn thấy nó đi về phía sân khấu?

Trả lời: Trong những ngày đầu của bộ phim chuyển thể, tâm trạng của tôi rất phấn khích và lo lắng về cách thể hiện vẻ ngoài của nhân vật và cách mô tả sự thay đổi của thời đại. Sau đó, sau khi xem sự sắp xếp đầu tiên, tôi bật khóc. Tôi cảm thấy rằng vở kịch là “đứng” và các nhân vật đang “đứng”. Quan trọng hơn, tôi nhận ra các nhân vật mạnh mẽ và sự ấm áp của toàn bộ bộ phim. Nếu bạn có một nặng tiêu cực.

Câu hỏi: Có nhiều dòng cổ điển trong vở kịch. Tôi muốn hỏi làm thế nào bạn hiểu dòng?

Trả lời: Hôm nay, cho dù đó là một quốc gia hay một cá nhân, chúng ta đang nói về “những giấc mơ”. Với giấc mơ Trung Quốc, với giấc mơ của mọi người. Ngày nay, Trung Quốc làm cho mỗi chúng ta dám có những giấc mơ, dám theo đuổi ước mơ của chúng ta và cho mọi người cơ hội để thực hiện ước mơ của họ. Đây là sự tiến bộ và phát triển của xã hội. Sống là một ý tưởng. Theo tôi, đó là giấc mơ tự thực hiện của riêng tôi, và cảm thấy hạnh phúc là một người Trung Quốc.

Câu hỏi: Trong quá trình ngưng tụ 1,15 triệu từ trong 3 giờ, khó khăn lớn nhất mà bạn gặp phải trong quá trình đầu là gì? Làm thế nào nó giải quyết một lần nữa?

Trả lời: Trong những ngày đầu của việc tạo ra bộ phim này, nhiều người trong ngành tin rằng việc chuyển thể quá khó khăn. Bởi vì bộ phim đã tập trung, nó đã bị suy giảm, và chiều dài và không gian bị hạn chế. Trên giai đoạn tập trung 3 giờ, đó là một vấn đề đối với mỗi người tạo chính của chúng tôi, bao gồm mỗi diễn viên. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy không thể đạt được nó. Các câu hỏi khác nhau từ xã hội ra đời, nhưng chúng tôi đã không từ bỏ, phải đối mặt với những khó khăn và dám thách thức.

Chúng tôi có rất nhiều áp lực, và chúng tôi không nhớ có bao nhiêu đêm để nghiên cứu tiểu thuyết. Những người sáng lập văn hóa Yijing Yiwei cũng là nhà sản xuất Wu Fengwei và giáo viên Wei Tong liên tục tiến hành “động não”. Cuộc họp khá khó khăn. Sau khi các cuộc biểu tình lặp đi lặp lại, người ta đã quyết định bắt đầu từ “nhân vật” để chọn một số nhóm nhân vật trực tiếp và sử dụng biểu thức của các nhân vật để thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện.

Kế hoạch chung của bộ phim “The World” Wu Yi và tác giả gốc Ông Liang Xiaosheng

Câu hỏi: Sau khi bộ phim “Thế giới” bắt đầu diễn ra đầy đủ trên khắp đất nước, bạn có xu hướng dự án kịch mới nào không?

Trả lời: Mặc dù chuyến lưu diễn quốc gia của “Thế giới” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, với tư cách là người sáng tạo chính, chúng tôi cần lắng nghe nhiều ý kiến ​​một cách rộng rãi và cẩn thận, hãy xem lại bộ phim này, và có sự cải thiện hơn nữa ở một số nơi. Sự phát triển của bất kỳ bộ phim nào cần phải được cải thiện và xuất sắc liên tục.

Trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ lên kế hoạch bắt đầu dự án âm nhạc của “Phong cảnh” của “Nghệ sĩ Nhân dân” Ông Wang Meng. Tân Cương là quê hương của các bài hát, khiêu vũ và âm nhạc. Lý do tại sao chúng tôi chọn một buổi biểu diễn sân khấu như một vở nhạc kịch là để phản ánh tốt hơn các yếu tố nghệ thuật như âm nhạc, bài hát và điệu nhảy độc đáo của Tân Cương, v.v., có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường của bộ phim truyền hình sân khấu. Trong bối cảnh âm nhạc, một thời gian hiện đại và không gian đầy đủ các đặc điểm Tân Cương được tạo ra. Bản thân nhạc kịch là một sân khấu của các buổi biểu diễn trên sân khấu tràn ngập tuổi trẻ và niềm đam mê. Việc sử dụng nhạc kịch như một người vận chuyển để thể hiện niềm đam mê và ước mơ của giới trẻ, và nó cũng sẽ cho thấy một bữa tiệc nghe nhìn đầy ánh nắng và niềm vui. Từ quan điểm của những người trẻ tuổi, từ hiệu suất sân khấu hiện đại, cho phép khán giả ở Trung Quốc và thậm chí trên khắp thế giới cảm thấy trạng thái sống chân thực và trực tiếp nhất của Tân Cương và sức sống đam mê độc đáo của thanh niên Tân Cương.

Các diễn viên của bộ phim “Thế giới” cao; nhà sản xuất Wu Hang; Nhà sản xuất tổng hợp/Nhà sản xuất trưởng Wu Fengwei; Kế hoạch chung Wu Yi; Giám đốc/Nhà sản xuất Wei Tong

Liang Xiaosheng đã từng nói: “Văn hóa là sự tu luyện của những người bắt nguồn từ trái tim, ý thức không nhắc nhở, tự do của tiền đề của những hạn chế và lòng tốt cho người khác.” Và cốt lõi tâm linh của bộ phim “Thế giới” là giải thích. Câu này. Trong năm tới, bộ phim “The World” sẽ tiếp tục bắt tay vào con đường lưu diễn. Lịch trình cụ thể cũng sẽ gặp khán giả ngay lập tức. Hãy cùng chúng tôi gặp nhà hát cùng nhau và mong muốn được đoàn tụ với “Thế giới” .

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]