Phiên bản hoạt hình của phiên bản hoạt hình của “Three Body” cuối cùng đã tạo nên tệp cài đặt chính thức. Tin tức đến, và các chủ đề liên quan đã thảo luận về danh sách nóng của các phương tiện truyền thông xã hội chính. Tại sao khán giả mong chờ phiên bản hoạt hình của “Three Body”? Trong số đó, các phước lành giao thông mới lạ, cũng như nhu cầu sâu sắc của thị trường cho hoạt hình của các quốc gia có chất lượng cao.

Hình ảnh dữ liệu

Một số phương tiện truyền thông dự báo rằng phiên bản hoạt hình của “Three Body” có khả năng trở thành một vụ nổ. Sự tự tin đến từ đâu? Tất nhiên, người ta hy vọng rằng siêu IP của “ba cơ thể” có thể mang lại cho phim hoạt hình siêu năng lực. Là dòng chảy hàng đầu của ngành công nghiệp tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Trung Quốc, bộ phim và truyền hình hóa “Three Body” luôn thu hút nhiều sự chú ý. Xu hướng của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình liên quan đến “Three Body” sẽ gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa ba “ba -Body người hâm mộ “. Sự tiến bộ của công nghệ hoạt hình khơi dậy hy vọng của phim ảnh và truyền hình trong “Three Body”. Như tác giả gốc Liu Cixin nói, tiểu thuyết hoạt hình và khoa học viễn tưởng là nghệ thuật tưởng tượng. Hoạt hình đặc biệt phù hợp với nội dung và quan niệm nghệ thuật về tiểu thuyết khoa học viễn tưởng .

Hoạt hình có một khán giả khổng lồ ở đất nước tôi. Nhưng trong một khoảng thời gian, thị trường đã bị độc quyền bởi hoạt hình nước ngoài. Với một nhóm “trở lại hành trình về phía tây” và “The Demon Boys of Nezha” và các hoạt hình đổi mới quốc gia tốt khác đã tạo ra phản ứng xã hội đầy hứa hẹn và được bổ nhiệm, thị trường đã đặt ra w88 khuyen mai < . Trong những năm gần đây, theo các phước lành chính sách và chính sách, sáng tạo và sản xuất hoạt hình của đất nước tôi đã cho thấy một xu hướng tốt và được cải thiện đều đặn về đầu ra và chất lượng. Tuy nhiên, so với các nhà sản xuất sản xuất hoạt hình lớn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc, thị trường hoạt hình của đất nước tôi vẫn thiếu các tác phẩm "phi thường" thực sự theo nghĩa thực sự. cầu thị trường. Ngay cả khi người đứng đầu là Halo, phiên bản hoạt hình của "Three Body" muốn thực sự thỏa mãn kỳ vọng của khán giả, và nó sẽ đúng.

Đầu tiên, hãy gắn bó với nội dung như vua. IP phổ biến cũng yêu cầu tu luyện tinh chế và không thể được “sử dụng”. Các ví dụ về giá cả cao và thích ứng của các IP thô trên thị trường “nhà sụp đổ” rất nhiều trên thị trường, không chỉ rút ra giá trị thương hiệu của IP phổ biến, mà còn phá hủy những kỳ vọng đẹp của khán giả. Việc thích ứng IP phổ biến nên thiết lập chắc chắn một ý thức về cửa hàng, cả hai đều tôn trọng bản gốc và sáng tạo, để nổi bật trong cùng thời kỳ và được thị trường công nhận.

Thứ hai, có những đột phá trong các hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao. Kỳ vọng của khán giả đối với phiên bản hoạt hình của “Three Body” là thử nghiệm công nghệ hoạt hình Trung Quốc. Từ sự trở lại của cuộc hành trình đến phương Tây đến “The Demon Children of the Western”, các tác phẩm hay nhất của hoạt hình Guochuang trong những năm gần đây không thể tách rời với việc áp dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất hoạt hình. Làm thế nào để thể hiện những cảnh tưởng tượng và tuyệt vời trong các tác phẩm văn học? Hoạt hình của “ba cơ thể” có thể dựa vào các công nghệ mới để tạo ra một chiều cao mới của hoạt hình Guochuang không? Khán giả mong đợi phiên bản hoạt hình của “Three Body” sẽ đưa ra một câu trả lời tuyệt vời.

Ngoài ra, trong nghiên cứu giữa nhu cầu thị trường. Từ việc bán hàng nóng của một số sản phẩm ngoại vi anime, có thể thấy rằng tình yêu của khán giả ngày nay đối với hoạt hình Guochuang không còn là một hương vị, người hâm mộ sẵn sàng sử dụng vàng và bạc thực sự để hỗ trợ IP tình yêu của họ. Sự phát triển của các sản phẩm phái sinh hoạt hình của đất nước tôi bị tụt lại đáng kể so với phát sóng hoạt hình, rất khó để tạo ra các hiệu ứng tuyên truyền mà hai người quảng bá cho nhau. Do đó, các doanh nghiệp sản xuất hoạt hình và các doanh nghiệp phát triển sản phẩm phái sinh hoạt hình phải thành lập sự hợp tác chặt chẽ, một mặt, để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người hâm mộ đối với các dẫn xuất hoạt hình và tăng cường độ dính của quạt .

Sau nhiều năm phát triển, khán giả của hoạt hình ở nước tôi đã thay đổi và ngành công nghiệp hoạt hình đã dần phát triển từ một ngành công nghiệp thấp thành một ngành công nghiệp đầy đủ. Thẩm mỹ của Volkswagen rất đa dạng và nhu cầu của người dùng được đa dạng hóa. Các công ty có liên quan nên nắm bắt các cơ hội thị trường và tạo ra các tác phẩm độc đáo hơn để đáp ứng những kỳ vọng của các độ tuổi khác nhau. Tác giả: Jiang Tianjiao

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]