Tin tức trực tuyến quốc tế: Vô thức, “Comedy+” đã đi cùng mọi người qua ba tháng vui vẻ. Từ đầu mùa thu đến mùa đông sâu, mặc dù thời tiết ngày càng lạnh hơn, cảnh “Hài kịch+” vào tối thứ Năm là sống động. Tối nay lúc 20:35, “Comedy+” sắp kết thúc một cách hoàn hảo. Tham gia, và sau đó hợp tác với Gia đình hạnh phúc để mang lại những bản phác thảo vui nhộn, và tiếng cười tăng gấp đôi.

Khách mời chuyến bay thứ mười hai: Nhóm chương trình Xiong Ziqi tự tin trong chương trình

Xiong Ziqi, người có thể hát và nhảy hài kịch, hợp tác với “Nụ cười gia đình” lúc đầu, mang đến bài hát chủ đề gốc của Liu Wei “Happy Song”. Bạn có thể cảm nhận được bầu không khí vui vẻ của cảnh trên màn hình. Không chỉ vậy, để làm cho sự kết thúc của “Hài kịch+” thú vị và thú vị hơn, Xiong Ziqi cũng đã mời nhiều người bạn hài kịch đến để giúp đỡ.

Số liệu của nhóm chương trình

Cười Gong Pha

“Comedy+” một lần nữa tập trung vào các bệnh hiện đại. Hai người lái xe “cơn giận dữ” do Liu Taotao và Wang Wei thủ vai đều vào bệnh viện với Qi Luqi. Tuy nhiên, mọi người đã đến bệnh viện từ đường.

Trong cuộc thi giữa hai người hết lần này đến lần khác, y tá đã buộc phải tăng chấn thương. Một cơn mưa lớn bất ngờ đã truyền cảm hứng cho thiện chí trong trái tim của hai người, và cuối cùng làm giảm bớt sự nghi ngờ, giúp nhau giúp đỡ và giúp đỡ mưa. Bản phác thảo cho phép mọi người nhận ra tác hại của “sự tức giận trên đường”, nửa đầu thật buồn cười và nửa thứ hai ấm áp.

M88 Cá C8C TRựC Tuyến

Lớp học Bobo đã bắt đầu. Các cô gái vẫn có những suy nghĩ cẩn thận này

Các cô gái thích nói Stack, nhưng ý nghĩa của trước khi kết hôn và sau khi kết hôn là khác nhau? Một thông điệp WeChat có thể hiểu rõ về cảm xúc của các cô gái. Sự khác biệt giữa từ này là khác nhau? Những cô gái mà những chàng trai này phải hiểu nên cẩn thận, bạn biết bao nhiêu?

Chương trình trò chuyện “Girl’s Heart, Don’t Guess” Nhóm niềm tin vào nhóm chương trình

Xiong Ziqi hợp tác với gia đình hạnh phúc, và cặp vợ chồng nhỏ bị lạc trên núi và những ngọn núi rất khó để tự cứu mình

Là một vị khách nặng nề của “Comedy+Comedy+”, Xiong Ziqi và gia đình hạnh phúc đã hợp tác một lần nữa để mang bản phác thảo “mất” lại với nhau. Decover, cặp vợ chồng nhỏ bị lạc trên núi, và thỉnh thoảng bắt gặp một đội cứu hộ giả, mang đến âm mưu của Thiên Chúa và cảm xúc như một tàu lượn siêu tốc.

Ảnh của Nhóm Chương trình Bản phác thảo “Lost”

Đây không phải là lần đầu tiên Xiong Ziqi và Ren Zihui chơi một cặp. Sự hiểu biết ngầm giữa hai người và khiếu hài hước của riêng họ làm cho bản phác thảo hiện diện hoàn hảo trước khán giả. Bản phác thảo cũng cho khán giả biết rất nhiều kiến ​​thức sơ cứu thông qua những âm mưu hài hước, cả với tiếng cười và ý nghĩa.

Chương trình sáng tạo chơi các thủ thuật mới, bạn trai trực tiếp phát sóng bình luận toàn bộ quá trình mua sắm

Tôi đã thấy các nhà bình luận bóng đá, bình luận viên bóng rổ, và lần đầu tiên để xem các nhà bình luận mua sắm. “Comedy+” Show sáng tạo có một mánh khóe mới, bạn trai của cô ấy đi cùng mua sắm, giải thích toàn bộ quá trình mua sắm trong bạn gái của anh ấy và dàn dựng “Mua sắm Strange”.

Zang Binbin và Sun Meinan đã gặp đối thủ của họ, đồng thời, hai người trong cùng một chiếc túi đang cãi nhau. Là một nhà bình luận, Shi Lei đã đưa ra một lời giải thích chi tiết về khán giả, và hình thức này là mới lạ và thú vị.

Chương trình sáng tạo “Mua sắm kỳ lạ khuyến khích” nhóm niềm tin vào nhóm chương trình

Những khám phá mới trong phòng thí nghiệm: Sao băng thực sự rất bận rộn

Bạn đã bao giờ thực hiện một điều ước trong thiên thạch chưa? Điều gì xảy ra khi mọi người trên khắp thế giới thực hiện một điều ước? Trận chiến kết thúc trong phòng thí nghiệm mang đến một khám phá quan trọng: Sao băng thực sự rất bận rộn!

“Happy Brothers” Zhao Bin đóng vai một thiên thạch bận rộn, cảnh báo khán giả nên rất bận rộn, và mọi thứ phải thành công bởi những nỗ lực của chính họ.

Ảnh của nhóm chương trình của bộ phim ngắn “Busy Aeteor”

Được biết, tối nay (ngày 7 tháng 1) 20:35, kênh giống CCTV (CCTV-3) “Hài kịch+” đã mở ra kết thúc cuối cùng.