Vào lúc 9 giờ tối ngày 26 tháng 6, mùa thứ tám của mùa thứ tám của truyền hình vệ tinh phương Đông kết hợp với chương trình “Extreme Challenge” truyền cảm hứng sắp được mở ra trong buổi ra mắt sốc. Trong chương trình, những vị khách đầu tiên Wang Xun, Yue Yunpeng, Jia Nailiang, Guo Jingfei, Huang Minghao, Huang Jingyu, Yang Chao và Gong Jun đã gặp nhau ở Sanya ở Hải Nam để nhanh chóng nuôi dưỡng tình bạn với một nhóm “băng”.

Như nhóm giám đốc nói rằng số lượng 8 căn hộ sẽ có được biểu tượng vô hạn của “”, và mùa thứ tám của “Thử thách cực đoan” sẽ là một hành trình không ngừng di chuyển với vẻ đẹp. Thông qua “Broken Touring Tour”, nhóm chọn đầu tiên không chỉ mang lại hạnh phúc cho khán giả, mà còn ngưng tụ sự can đảm và quyết tâm cùng tồn tại với sự đau khổ, thử thách cùng nhau và chia sẻ tương lai.

“Cuộc thi tan vỡ” mở ra một “chu kỳ” đẹp

“Điều quan trọng nhất đối với” Thử thách cực đoan “là chiến thắng, và điều quan trọng nhất là cảm xúc.” Như thành viên cũ Wang Xun nói, trong chương trình đa dạng trải nghiệm truyền cảm hứng này, tình bạn giữa các vị khách là một điểm nổi bật của việc thu hút khán giả. Lần này, mùa thứ tám của “Thử thách cực đoan” có ba “người bạn mới” của Huang Jingyu, Yang Chao và Gong Jun. Làm thế nào họ có thể nhanh chóng phá vỡ khoảng cách và hình thành sự hiểu biết ngầm với các thành viên cũ? Cuối cùng, nhóm chương trình đã sắp xếp một “nhóm băng đặc biệt để xây dựng một hành trình”. Tám vị khách cần bẻ khóa câu đố, đến đích “Đảo Barbie” và hoàn thành “bài kiểm tra dưới cùng” về sức mạnh tương ứng của họ trên đảo.

Đáng ngạc nhiên, “cuộc thi phá băng” này đã gặp phải một bài kiểm tra “chu kỳ” liên tiếp: một mặt, vị trí ghi âm của chương trình đầu tiên là điểm ghi của mùa cuối cùng của “Thử thách cực đoan”, khiến cho cuộc hành trình mới trở thành một hành trình mới Thêm một chút nữa. Bầu không khí “xuất hiện trở lại trong quá khứ”; mặt khác, Wang Xun, Guo Jingfei, Huang Minghao và Yang Chao, người đã dẫn đầu, đã phải giải quyết câu đố “chu kỳ thời gian” để có thể xếp Truy cập “Đảo Barbie” trơn tru. Nắm vững tay của một nhóm thành viên khác Jia Nailiang, Yue Yunpeng, Huang Jingyu và Gong Jun.

Nói cách khác, một loạt các thỏa thuận cho nhóm chương trình cho khách “Tăng dần đảo” đưa ra yêu cầu không thể quên và làm việc theo nhóm cho “nhóm bắt đầu”. Trong quá trình này, các thành viên của triển lãm các thành viên: Yue Yunpeng ngày càng trở nên nỗ lực hơn, không chỉ chủ động chủ động mang công việc thể chất, mà còn tích cực cố gắng giải quyết vấn đề. Hiệu suất nổi bật khiến Jia Nailiang cảm thấy “cởi mở”; Theo manh mối của thi thin hạ Bet , Wang Xun, Guo Jingfei, Huang Minghao và Yang Chao đã phân công rõ ràng lao động.

Như nhóm giám đốc đã nói, nếu số 8 được đặt, nó sẽ nhận được một biểu tượng vô hạn “”. Từ quan điểm này, mùa thứ tám cũng là một cuộc thám hiểm tuyệt đẹp. Tám khách sẽ có thể có được những cảm xúc khác nhau trong hành trình này để thách thức và chia sẻ tương lai.

“Kiểm tra quyền lực” Nhân chứng “quyền lực tốt”

Đó là một cảm giác phổ biến cho nhiều khách tham gia vào trải nghiệm trong trải nghiệm. Trong tập đầu tiên của mùa thứ tám, “Cuộc thi phá băng” của thử nghiệm, tin tưởng và tình bạn cũng đã chạm đến các thành viên đầu tiên của nhóm khởi đầu.

Trong “Thử nghiệm quyền lực” được tổ chức tại “Đảo Barbie”, các thành viên của nhóm rất chọn đã chấp nhận nhiều bài kiểm tra thú vị như “TA In Your Eyes”, “Beach Blind Box Pickup” và “Durian B Usling Ball”, nói thêm để hợp tác. Hiểu nhau. Đôi mắt của Huang Minghao “dường như gặp rắc rối vì rụng tóc”? “Những người có mong muốn chiến thắng và đánh bại mạnh nhất của Jia Nailiang là ai là ai? Trong sự hiểu biết ngầm vui nhộn, các vị khách đã chia sẻ ấn tượng của nhau và mối quan hệ nhanh chóng tiếp cận.

Đây cũng là cuộc thi Hulai Circle. Yang Chao đã thách thức Wang Xun và Huang Jingyu từng người khác, và đầy sức sống trong khi xoay quanh vòng tròn. Jia Nailiang mọi lúc đã tạo ra cảm xúc “Xiao Yueyue không còn là Xiao Yueyue vào thời điểm đó”; trong dự án “chèo thuyền biển” trong 5 phút đến và từ thời hạn, Guo Jingfei và Huang Jingyu nghĩ rằng họ có thể ngồi trên Thoải mái “Chúng ta hãy lắc lư mái chèo”. Hóa ra nó là một “công việc vật lý”? Và bài kiểm tra hồi hộp nhất cũng là sự đầu tư nội bộ giữa các thành viên -trong ba vòng bỏ phiếu của người chiến thắng và hình phạt cuối cùng, họ có thể có sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho họ không? Nếu không, loại tâm lý nào sẽ giúp họ làm việc cùng nhau trong tương lai và vượt qua những khó khăn?

Cần phải nói rằng trong “kỳ thi tuyệt vời”, hiệu suất của các thành viên khá nổi bật: “Cây thường xanh”, Wang Xun đã trở nên chiến lược hơn và đã bắt đầu hành động mặt trận của United sớm. Jia Nailiang, người nổi tiếng, luôn khoan dung khi đối mặt với sự chế giễu của những người bạn cũ, và cũng giúp đỡ những người mới. Guo Jingfei với tâm lý của “cha già” đã thực hiện thử thách “Bowling Bowling Ball” với sức mạnh của chính mình, và chủ động hộ tống Huang Minghao và Yang Chao. Huang Minghao và Yang Chao, đầy sức sống trẻ trung, không nản lòng khi gặp khó khăn. Sau khi nhận được manh mối, họ cũng tích cực chia sẻ với các thành viên, thể hiện sức mạnh chân thành và dễ thương của họ. Huang Jingyu, người có thể được gọi là “có trách nhiệm về thể chất”, đã cống hiến hết mình cho mỗi bài kiểm tra. Trong phiên cuối cùng, anh ta thậm chí đã mời các nhân viên an ninh làm “viện trợ nước ngoài”. Gong Jun, người ban đầu tự xưng là người đầu tiên, luôn duy trì ý định ban đầu của mình khi đối mặt với tất cả các loại “cám dỗ”. Anh luôn nghĩ về việc bảo vệ đồng đội của mình và ném chiến thắng sau đầu. , “Sự dịu dàng của sự phá vỡ băng.